Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
நாடில்லா மக்களுக்கும் நாடொன்று உண்டு என்னும்
G♯
ஆண்டவரின்(அருளாளரின்) வாக்குறுதி செயலானது அது
F♯
D♯
அருளாளர் மோசேயால் வெளியானது – நா
G♯
டில்லா
G♯
ஓடோடி சென்
C♯
றலையும் கோடான கோடி மக்கள்
G♯
G♯
ஒன்று கூடி வாழ ஓர் ஊர் வந்தது அந்த
C♯
ஊருக்கு கானான் என்னும் பெயர்
G♯
வந்தது ஆமென் –
நாடில்லா
G♯
அன்போடு அமைதி நிலை ஆண்டவர்க்கு அஞ்சும் நிலை
C♯
ஒன்றே நம் கடமை என உணர்வீர்
G♯
களே அதை
C♯
ஓயாமல் சொல்லி வந்தார் சான்றோ
G♯
ர்களே
C♯
இறைவனது புகழ் மறந்து சிலை வடித்து வணங்குகி
G♯
ன்ற
G♯
முறை மாறி வழி
C♯
காண அறிவீர்
G♯
களே மோசேஸ்
C♯
குன்றேறி அதை சொன்னார் அந்நாளி
G♯
லே ஆமென் – நாடில்லா
G♯
காத்திருந்த மக்களையும் கனிவான தேவனையும்
C♯
சேர்த்து வைக்கும் காலம் தான் நெரு
G♯
ங்கி வந்தது அந்த
C♯
சிந்தனையில் எளியோரின் வாழ்வி
G♯
ருந்தது
C♯
அருளான வாக்கு ஒன்று அழகான ஒளி மயமா
G♯
ய்
G♯
நிறைவாக நேரி
C♯
ல் வரும் நாளு
G♯
ம் வந்தது
G♯
மண்ணில் நீதி என்னும் சூரியன் வரும் வேளை வந்தது
ஆமென் – நாடில்லா
G♯
நாடில்லா மக்களுக்கும் நாடொன்று உண்டு என்னும்
Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum
G♯
ஆண்டவரின்(அருளாளரின்) வாக்குறுதி செயலானது அது
F♯
Aanndavarin(arulaalarin) Vaakkuruthi Seyalaanathu Athu
D♯
அருளாளர் மோசேயால் வெளியானது – நா
G♯
டில்லா
Arulaalar Moseyaal Veliyaanathu – Naatillaa
G♯
ஓடோடி சென்
C♯
றலையும் கோடான கோடி மக்கள்
G♯
Otooti Sentalaiyum Kodaana Koti Makkal
G♯
ஒன்று கூடி வாழ ஓர் ஊர் வந்தது அந்த
Ontu Kooti Vaala Or Oor Vanthathu Antha
C♯
ஊருக்கு கானான் என்னும் பெயர்
G♯
வந்தது ஆமென் –
Oorukku Kaanaan Ennum Peyar Vanthathu Aamen –
நாடில்லா
Naatillaa
G♯
அன்போடு அமைதி நிலை ஆண்டவர்க்கு அஞ்சும் நிலை
Anpodu Amaithi Nilai Aanndavarkku Anjum Nilai
C♯
ஒன்றே நம் கடமை என உணர்வீர்
G♯
களே அதை
Onte Nam Kadamai Ena Unarveerkalae Athai
C♯
ஓயாமல் சொல்லி வந்தார் சான்றோ
G♯
ர்களே
Oyaamal Solli Vanthaar Saantorkalae
C♯
இறைவனது புகழ் மறந்து சிலை வடித்து வணங்குகி
G♯
ன்ற
Iraivanathu Pukal Maranthu Silai Vatiththu Vanangukinta
G♯
முறை மாறி வழி
C♯
காண அறிவீர்
G♯
களே மோசேஸ்
Murai Maari Vali Kaana Ariveerkalae Moses
C♯
குன்றேறி அதை சொன்னார் அந்நாளி
G♯
லே ஆமென் – நாடில்லா
Kunteri Athai Sonnaar Annaalilae Aamen – Naatillaa
G♯
காத்திருந்த மக்களையும் கனிவான தேவனையும்
Kaaththiruntha Makkalaiyum Kanivaana Thaevanaiyum
C♯
சேர்த்து வைக்கும் காலம் தான் நெரு
G♯
ங்கி வந்தது அந்த
Serththu Vaikkum Kaalam Thaan Nerungi Vanthathu Antha
C♯
சிந்தனையில் எளியோரின் வாழ்வி
G♯
ருந்தது
Sinthanaiyil Eliyorin Vaalvirunthathu
C♯
அருளான வாக்கு ஒன்று அழகான ஒளி மயமா
G♯
ய்
Arulaana Vaakku Ontu Alakaana Oli Mayamaay
G♯
நிறைவாக நேரி
C♯
ல் வரும் நாளு
G♯
ம் வந்தது
Niraivaaka Naeril Varum Naalum Vanthathu
G♯
மண்ணில் நீதி என்னும் சூரியன் வரும் வேளை வந்தது
Mannnnil Neethi Ennum Sooriyan Varum Vaelai Vanthathu
ஆமென் – நாடில்லா
Aamen – Naatillaa

Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum Chords Keyboard

G♯
naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum
G♯
aanndavarin(arulaalarin) Vaakkuruthi Seyalaanathu Athu
F♯
D♯
arulaalar Moseyaal Veliyaanathu – Naa
G♯
tillaa
G♯
otooti Sen
C♯
ralaiyum Kodaana Koti Makkal
G♯
G♯
ontu Kooti Vaala Or Oor Vanthathu Antha
C♯
oorukku Kaanaan Ennum Peyar
G♯
Vanthathu Aamen –
Naatillaa
G♯
anpodu Amaithi Nilai Aanndavarkku Anjum Nilai
C♯
onte Nam Kadamai Ena Unarveer
G♯
kalae Athai
C♯
oyaamal Solli Vanthaar Saanto
G♯
rkalae
C♯
iraivanathu Pukal Maranthu Silai Vatiththu Vananguki
G♯
nta
G♯
murai Maari Vali
C♯
kaana Ariveer
G♯
kalae Moses
C♯
kunteri Athai Sonnaar Annaali
G♯
lae Aamen – Naatillaa
G♯
kaaththiruntha Makkalaiyum Kanivaana Thaevanaiyum
C♯
serththu Vaikkum Kaalam Thaan Neru
G♯
ngi Vanthathu Antha
C♯
sinthanaiyil Eliyorin Vaalvi
G♯
runthathu
C♯
arulaana Vaakku Ontu Alakaana Oli Mayamaa
G♯
y
G♯
niraivaaka Naeri
C♯
l Varum Naalu
G♯
m Vanthathu
G♯
mannnnil Neethi Ennum Sooriyan Varum Vaelai Vanthathu
Aamen – Naatillaa

Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum Chords Guitar


Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum Chords in A♭ Scale

தமிழ்