Nal Maeyppan Ivarae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
நல் மேய்ப்பன் இவரே
A♯
A♯
இயேசு நல்
G♯
மேய்ப்பன் இவரே
A♯
D♯
D♯
சொல்லொண்ணா அன்பி
G♯
னால்
D♯
D♯
தன்னுயிர் ஈ
G♯
ந்த நல்
A♯
மேய்ப்பன் இவரே
D♯
D♯
ஆடுகள் பெயரினை ஆயனே அறிவார்
G♯
Fm
அழியாமை ஜீவன் அளி
A♯
த்திட வந்தார்
D♯
D♯
ஆடுகள் மு
G♯
ன்னே செல்லுகின்றார்
A♯
C♯
அவரின் பின்னே சென்
A♯
றிடுவோம்
D♯
…நல் மேய்ப்பன்
D♯
கள்வர் மந்தையை சாடிடும் போது
G♯
ம்
Fm
கயவரின் வஞ்சக வலை
A♯
வீசும் போதும்
D♯
D♯
பிள்ளையைப் போல
G♯
தோள்களிலே
A♯
C♯
கள்ளமில்லா துயில் கொண்
A♯
டிடுமே
D♯
…நல் மேய்ப்பன்
D♯
மேய்ப்பனின் குரலை அறிந்திடும் மந்
G♯
தை
Fm
மேய்ப்பனின் சித்தம்
A♯
செய்திடும் ஆ
D♯
டுகள்
D♯
குரலொலி கேட்
G♯
டு தேடிடுமே
A♯
C♯
குயவனின் கையில் அடங்கி
A♯
டுமே
D♯
…நல் மேய்ப்பன்
D♯
இயேசுவே வாசல் இயேசுவே வழியாய்
G♯
Fm
அவர் வழி சென்றால் மேய்
A♯
ச்சலை காண்பாய்
D♯
D♯
ஆண்டவர் இணைத்
G♯
த மந்தையிலே
A♯
C♯
அனுதினம் நீயும் செய
A♯
ல்படுவாய்
D♯
…நல் மேய்ப்பன்
D♯
பெரிய மேய்ப்பர் வெளிப்படும் போ
G♯
து
Fm
வெகுமதி யாவும் அளி
A♯
த்திடுவாரே
D♯
D♯
நீதியும்
G♯
பரிசுத்தம் காத்தி
A♯
டுவோம்
C♯
புனிதரின் ராஜ்ஜியம் சே
A♯
ர்ந்திடுவோ
D♯
ம்
…நல் மேய்ப்பன்
D♯
நல் மேய்ப்பன் இவரே
A♯
Nal Maeyppan Ivarae
A♯
இயேசு நல்
G♯
மேய்ப்பன் இவரே
A♯
D♯
Yesu Nal Maeyppan Ivarae
D♯
சொல்லொண்ணா அன்பி
G♯
னால்
D♯
Sollonnnnaa Anpinaal
D♯
தன்னுயிர் ஈ
G♯
ந்த நல்
A♯
மேய்ப்பன் இவரே
D♯
Thannuyir Eentha Nal Maeyppan Ivarae
D♯
ஆடுகள் பெயரினை ஆயனே அறிவார்
G♯
Aadukal Peyarinai Aayanae Arivaar
Fm
அழியாமை ஜீவன் அளி
A♯
த்திட வந்தார்
D♯
Aliyaamai Jeevan Aliththida Vanthaar
D♯
ஆடுகள் மு
G♯
ன்னே செல்லுகின்றார்
A♯
Aadukal Munnae Sellukintar
C♯
அவரின் பின்னே சென்
A♯
றிடுவோம்
D♯
Avarin Pinnae Sentiduvom
...நல் மேய்ப்பன்
...nal Maeyppan
D♯
கள்வர் மந்தையை சாடிடும் போது
G♯
ம்
Kalvar Manthaiyai Saadidum Pothum
Fm
கயவரின் வஞ்சக வலை
A♯
வீசும் போதும்
D♯
Kayavarin Vanjaka Valai Veesum Pothum
D♯
பிள்ளையைப் போல
G♯
தோள்களிலே
A♯
Pillaiyaip Pola Tholkalilae
C♯
கள்ளமில்லா துயில் கொண்
A♯
டிடுமே
D♯
Kallamillaa Thuyil Konndidumae
...நல் மேய்ப்பன்
...nal Maeyppan
D♯
மேய்ப்பனின் குரலை அறிந்திடும் மந்
G♯
தை
Maeyppanin Kuralai Arinthidum Manthai
Fm
மேய்ப்பனின் சித்தம்
A♯
செய்திடும் ஆ
D♯
டுகள்
Maeyppanin Siththam Seythidum Aadukal
D♯
குரலொலி கேட்
G♯
டு தேடிடுமே
A♯
Kuraloli Kaettu Thaedidumae
C♯
குயவனின் கையில் அடங்கி
A♯
டுமே
D♯
Kuyavanin Kaiyil Adangidumae
...நல் மேய்ப்பன்
...nal Maeyppan
D♯
இயேசுவே வாசல் இயேசுவே வழியாய்
G♯
Yesuvae Vaasal Yesuvae Valiyaay
Fm
அவர் வழி சென்றால் மேய்
A♯
ச்சலை காண்பாய்
D♯
Avar Vali Sental Maeychchalai Kaannpaay
D♯
ஆண்டவர் இணைத்
G♯
த மந்தையிலே
A♯
Aanndavar Innaiththa Manthaiyilae
C♯
அனுதினம் நீயும் செய
A♯
ல்படுவாய்
D♯
Anuthinam Neeyum Seyalpaduvaay
...நல் மேய்ப்பன்
...nal Maeyppan
D♯
பெரிய மேய்ப்பர் வெளிப்படும் போ
G♯
து
Periya Maeyppar Velippadum Pothu
Fm
வெகுமதி யாவும் அளி
A♯
த்திடுவாரே
D♯
Vekumathi Yaavum Aliththiduvaarae
D♯
நீதியும்
G♯
பரிசுத்தம் காத்தி
A♯
டுவோம்
Neethiyum Parisuththam Kaaththiduvom
C♯
புனிதரின் ராஜ்ஜியம் சே
A♯
ர்ந்திடுவோ
D♯
ம்
Punitharin Raajjiyam Sernthiduvom
...நல் மேய்ப்பன்
...nal Maeyppan

Nal Maeyppan Ivarae Chords Keyboard

D♯
nal Maeyppan Ivarae
A♯
A♯
Yesu Nal
G♯
Maeyppan Ivarae
A♯
D♯
D♯
sollonnnnaa Anpi
G♯
naal
D♯
D♯
thannuyir Ee
G♯
ntha Nal
A♯
Maeyppan Ivarae
D♯
D♯
aadukal Peyarinai Aayanae Arivaar
G♯
Fm
aliyaamai Jeevan Ali
A♯
ththida Vanthaar
D♯
D♯
aadukal Mu
G♯
nnae Sellukintar
A♯
C♯
avarin Pinnae Sen
A♯
riduvom
D♯
...nal Maeyppan
D♯
kalvar Manthaiyai Saadidum Pothu
G♯
m
Fm
kayavarin Vanjaka Valai
A♯
Veesum Pothum
D♯
D♯
pillaiyaip Pola
G♯
tholkalilae
A♯
C♯
kallamillaa Thuyil Konn
A♯
didumae
D♯
...nal Maeyppan
D♯
maeyppanin Kuralai Arinthidum Man
G♯
thai
Fm
maeyppanin Siththam
A♯
Seythidum Aa
D♯
dukal
D♯
kuraloli Kaet
G♯
du Thaedidumae
A♯
C♯
kuyavanin Kaiyil Adangi
A♯
dumae
D♯
...nal Maeyppan
D♯
Yesuvae Vaasal Yesuvae Valiyaay
G♯
Fm
avar Vali Sental Maey
A♯
chchalai Kaannpaay
D♯
D♯
aanndavar Innaith
G♯
tha Manthaiyilae
A♯
C♯
anuthinam Neeyum Seya
A♯
lpaduvaay
D♯
...nal Maeyppan
D♯
periya Maeyppar Velippadum Po
G♯
thu
Fm
vekumathi Yaavum Ali
A♯
ththiduvaarae
D♯
D♯
neethiyum
G♯
Parisuththam Kaaththi
A♯
duvom
C♯
punitharin Raajjiyam Se
A♯
rnthiduvo
D♯
m
...nal Maeyppan

Nal Maeyppan Ivarae Chords Guitar


Nal Maeyppan Ivarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nal Maeyppan Ivarae Chords in E♭ Scale

தமிழ்