Nalliravil Maeypparkal in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
நள்ளிரவில் மேய்ப்பர்கள்
B
மந்தையைக் காக்கையிலே
F♯
B
வானத்திலே ஒளி
G♯m
தூதர்கள் தோன்றினர்
C♯
நற்செய்தி கூறினரே
F♯
F♯
இயேசு ராஜன் புல்லணையிலே
B
G♯m
பாலனாய் பூலோ
B
கில் பிற
C♯
ந்தாரே
F♯
F♯
ஏரோது அரண்மணையிலே
B
ஞானிகள் கூடினரே
F♯
B
வானத்திலே ஒளி
G♯m
கிழக்கிலே நட்சத்திரம்
C♯
ராஜனாய் பிறந்திட்டாரே
F♯
F♯
மாட்டுக் கொட்டினிலே
B
முன்னணை மீதினிலே
F♯
B
உலகைப் படைத்தவர்
G♯m
தேவாதி தேவனாம்
C♯
பாலன் இயேசுவைப் பார்
F♯
F♯
பாடுகள் அடைத்திடவே
B
பாவங்கள் போக்கிடவே
F♯
B
சிலுவை சுமந்திட
G♯m
நம்மையும் மீட்டிட
C♯
நம் இயேசு பிறந்திட்டாரே
F♯
F♯
நள்ளிரவில் மேய்ப்பர்கள்
Nalliravil Maeypparkal
B
மந்தையைக் காக்கையிலே
F♯
Manthaiyaik Kaakkaiyilae
B
வானத்திலே ஒளி
Vaanaththilae Oli
G♯m
தூதர்கள் தோன்றினர்
Thootharkal Thontinar
C♯
நற்செய்தி கூறினரே
F♯
Narseythi Koorinarae
F♯
இயேசு ராஜன் புல்லணையிலே
B
Yesu Raajan Pullannaiyilae
G♯m
பாலனாய் பூலோ
B
கில் பிற
C♯
ந்தாரே
F♯
Paalanaay Poolokil Piranthaarae
F♯
ஏரோது அரண்மணையிலே
Aerothu Arannmannaiyilae
B
ஞானிகள் கூடினரே
F♯
Njaanikal Kootinarae
B
வானத்திலே ஒளி
Vaanaththilae Oli
G♯m
கிழக்கிலே நட்சத்திரம்
Kilakkilae Natchaththiram
C♯
ராஜனாய் பிறந்திட்டாரே
F♯
Raajanaay Piranthittarae
F♯
மாட்டுக் கொட்டினிலே
Maattuk Kottinilae
B
முன்னணை மீதினிலே
F♯
Munnannai Meethinilae
B
உலகைப் படைத்தவர்
Ulakaip Pataiththavar
G♯m
தேவாதி தேவனாம்
Thaevaathi Thaevanaam
C♯
பாலன் இயேசுவைப் பார்
F♯
Paalan Yesuvaip Paar
F♯
பாடுகள் அடைத்திடவே
Paadukal Ataiththidavae
B
பாவங்கள் போக்கிடவே
F♯
Paavangal Pokkidavae
B
சிலுவை சுமந்திட
Siluvai Sumanthida
G♯m
நம்மையும் மீட்டிட
Nammaiyum Meettida
C♯
நம் இயேசு பிறந்திட்டாரே
F♯
Nam Yesu Piranthittarae

Nalliravil Maeypparkal Chords Keyboard

F♯
nalliravil Maeypparkal
B
manthaiyaik Kaakkaiyilae
F♯
B
vaanaththilae Oli
G♯m
thootharkal Thontinar
C♯
narseythi Koorinarae
F♯
F♯
Yesu Raajan Pullannaiyilae
B
G♯m
paalanaay Poolo
B
kil Pira
C♯
nthaarae
F♯
F♯
aerothu Arannmannaiyilae
B
njaanikal Kootinarae
F♯
B
vaanaththilae Oli
G♯m
kilakkilae Natchaththiram
C♯
raajanaay Piranthittarae
F♯
F♯
maattuk Kottinilae
B
munnannai Meethinilae
F♯
B
ulakaip Pataiththavar
G♯m
thaevaathi Thaevanaam
C♯
paalan Yesuvaip Paar
F♯
F♯
paadukal Ataiththidavae
B
paavangal Pokkidavae
F♯
B
siluvai Sumanthida
G♯m
nammaiyum Meettida
C♯
nam Yesu Piranthittarae
F♯

Nalliravil Maeypparkal Chords Guitar


Nalliravil Maeypparkal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nalliravil Maeypparkal Chords in G♭ Scale

தமிழ்