Nantiyaal Paadiduvom in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
நன்றியால் பாடிடுவோம்
G♯
நன்றியால் பாடிடு
D♯
வோம்
C♯
நல்லவர் இயேசு நல்
G♯
கிய எல்லா
A♯m
நன்மைகளை
D♯
நினைத்தே
G♯
-நன்றி
G♯
செங்கடல் தனன
Cm
நடுவாய்ப்
G♯
பிரித்த
F♯
எங்கள் தேவனின்
C♯
கரமே
G♯
C♯
தாங்கியதே இந்தா
G♯
ள் வரையும்
A♯m
தயவாய் மாதயவாய்
D♯
A♯m
தயவாய் மாதய
D♯7
வாய்
G♯
G♯
உயிர்ப்பித்தே உய
Cm
ர்த்தினார் உ
G♯
ன்னதம் வரை
F♯
உடன் சுதந்தராய்
C♯
இருக்க
G♯
C♯
கிருபையின் மகா தானமது
G♯
வருங்
A♯m
காலங்களில் விளங்க..
D♯
…ஆ…
A♯m
காலங்களில்
D♯7
விளங்க…
G♯
..ஆ…
-நன்றி
G♯
ஜீவனைத் தியாக
Cm
மாய் வைத்
G♯
த பலர் கடும்
F♯
சேவையில்
C♯
மரித்தா
G♯
ர்
C♯
சேர்ந்து வந்து சேவை
G♯
புரிந்து
A♯m
சோர்ந்திடாது நிற்
D♯
போம்….. ஆ……
A♯m
சோர்ந்தி
D♯7
டாது நிற்போ
G♯
ம்….. ஆ……
-நன்றி
G♯
மித்த்துருக்களா
Cm
ன பலர் ந
G♯
ன்றியிழந்தே
F♯
சத்துருக்களா
C♯
யினாரே
G♯
C♯
சத்தியத்தைச் சார்ந்து
G♯
தேவ
A♯m
சித்தம் செய்திடுவோ
D♯
ம்…… ஆ
A♯m
சித்தம் செ
D♯7
ய்திடுவோ
G♯
ம்…… ஆ…
-நன்றி
G♯
நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nantiyaal Paadiduvom
G♯
நன்றியால் பாடிடு
D♯
வோம்
Nantiyaal Paadiduvom
C♯
நல்லவர் இயேசு நல்
G♯
கிய எல்லா
Nallavar Yesu Nalkiya Ellaa
A♯m
நன்மைகளை
D♯
நினைத்தே
G♯
Nanmaikalai Ninaiththae
-நன்றி
-nanti
G♯
செங்கடல் தனன
Cm
நடுவாய்ப்
G♯
பிரித்த
Sengadal Thanana Naduvaayp Piriththa
F♯
எங்கள் தேவனின்
C♯
கரமே
G♯
Engal Thaevanin Karamae
C♯
தாங்கியதே இந்தா
G♯
ள் வரையும்
Thaangiyathae Inthaal Varaiyum
A♯m
தயவாய் மாதயவாய்
D♯
Thayavaay Maathayavaay
A♯m
தயவாய் மாதய
D♯7
வாய்
G♯
Thayavaay Maathayavaay
G♯
உயிர்ப்பித்தே உய
Cm
ர்த்தினார் உ
G♯
ன்னதம் வரை
Uyirppiththae Uyarththinaar Unnatham Varai
F♯
உடன் சுதந்தராய்
C♯
இருக்க
G♯
Udan Suthantharaay Irukka
C♯
கிருபையின் மகா தானமது
G♯
வருங்
Kirupaiyin Makaa Thaanamathu Varung
A♯m
காலங்களில் விளங்க..
D♯
...ஆ...
Kaalangalil Vilanga.....aa...
A♯m
காலங்களில்
D♯7
விளங்க...
G♯
..ஆ...
Kaalangalil Vilanga.....aa...
-நன்றி
-nanti
G♯
ஜீவனைத் தியாக
Cm
மாய் வைத்
G♯
த பலர் கடும்
Jeevanaith Thiyaakamaay Vaiththa Palar Kadum
F♯
சேவையில்
C♯
மரித்தா
G♯
ர்
Sevaiyil Mariththaar
C♯
சேர்ந்து வந்து சேவை
G♯
புரிந்து
Sernthu Vanthu Sevai Purinthu
A♯m
சோர்ந்திடாது நிற்
D♯
போம்..... ஆ......
Sornthidaathu Nirpom..... Aa......
A♯m
சோர்ந்தி
D♯7
டாது நிற்போ
G♯
ம்..... ஆ......
Sornthidaathu Nirpom..... Aa......
-நன்றி
-nanti
G♯
மித்த்துருக்களா
Cm
ன பலர் ந
G♯
ன்றியிழந்தே
Mithththurukkalaana Palar Nantiyilanthae
F♯
சத்துருக்களா
C♯
யினாரே
G♯
Saththurukkalaayinaarae
C♯
சத்தியத்தைச் சார்ந்து
G♯
தேவ
Saththiyaththaich Saarnthu Thaeva
A♯m
சித்தம் செய்திடுவோ
D♯
ம்...... ஆ
Siththam Seythiduvom...... Aa
A♯m
சித்தம் செ
D♯7
ய்திடுவோ
G♯
ம்...... ஆ...
Siththam Seythiduvom...... Aa...
-நன்றி
-nanti

Nantiyaal Paadiduvom Chords Keyboard

G♯
nantiyaal Paadiduvom
G♯
nantiyaal Paadidu
D♯
vom
C♯
nallavar Yesu Nal
G♯
kiya Ellaa
A♯m
nanmaikalai
D♯
ninaiththae
G♯
-nanti
G♯
sengadal Thanana
Cm
Naduvaayp
G♯
Piriththa
F♯
engal Thaevanin
C♯
Karamae
G♯
C♯
thaangiyathae Inthaa
G♯
l Varaiyum
A♯m
thayavaay Maathayavaay
D♯
A♯m
thayavaay Maathaya
D♯7
vaay
G♯
G♯
uyirppiththae Uya
Cm
rththinaar U
G♯
nnatham Varai
F♯
udan Suthantharaay
C♯
Irukka
G♯
C♯
kirupaiyin Makaa Thaanamathu
G♯
Varung
A♯m
kaalangalil Vilanga..
D♯
...aa...
A♯m
kaalangalil
D♯7
Vilanga...
G♯
..aa...
-nanti
G♯
jeevanaith Thiyaaka
Cm
maay Vaith
G♯
tha Palar Kadum
F♯
sevaiyil
C♯
mariththaa
G♯
r
C♯
sernthu Vanthu Sevai
G♯
purinthu
A♯m
sornthidaathu Nir
D♯
pom..... Aa......
A♯m
sornthi
D♯7
daathu Nirpo
G♯
m..... Aa......
-nanti
G♯
mithththurukkalaa
Cm
na Palar Na
G♯
ntiyilanthae
F♯
saththurukkalaa
C♯
yinaarae
G♯
C♯
saththiyaththaich Saarnthu
G♯
Thaeva
A♯m
siththam Seythiduvo
D♯
m...... Aa
A♯m
siththam Se
D♯7
ythiduvo
G♯
m...... Aa...
-nanti

Nantiyaal Paadiduvom Chords Guitar


Nantiyaal Paadiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nantiyaal Paadiduvom Chords in A♭ Scale

தமிழ்