Neerae Pothum in E♭ Scale

E♭ = D♯
Em
நீரே போதும் நீரே
G
போது
D
ம்
Am
நீரே போதும் இயேசுவே
B
(2)
Em
கழுகைப்போல என்னை எழும்பச் செ
Am
ய்வீர்
D
உயரங்களில் என்னை பறக்கச்
G
செய்வீர் (
B
2)
– நீரே போதும்
Em
சிங்கத்தின் பிள்ளையாய் எனை
Am
மாற்றினீர்
D
சாத்தானை ஜெயித்திடும் பெலன்
G
அளித்தீர்
B
(2)
-நீரே போதும்
Em
பனையைப்போல என்னை செழிக்கச்
Am
செய்வீர்
D
கேதுருபோல வளரச்
G
செய்வீர்
B
(2)
– நீரே போதும்
இயேசு நீரே நீரே போதும்
நீரே போதும் இயேசுவே (2)
– நீரே போதும்
Em
நீரே போதும் நீரே
G
போது
D
ம்
Neerae Pothum Neerae Pothum
Am
நீரே போதும் இயேசுவே
B
(2)
Neerae Pothum Yesuvae (2)
Em
கழுகைப்போல என்னை எழும்பச் செ
Am
ய்வீர்
Kalukaippola Ennai Elumpach Seyveer
D
உயரங்களில் என்னை பறக்கச்
G
செய்வீர் (
B
2)
Uyarangalil Ennai Parakkach Seyveer (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum
Em
சிங்கத்தின் பிள்ளையாய் எனை
Am
மாற்றினீர்
Singaththin Pillaiyaay Enai Maattineer
D
சாத்தானை ஜெயித்திடும் பெலன்
G
அளித்தீர்
B
(2)
Saaththaanai Jeyiththidum Pelan Aliththeer (2)
-நீரே போதும்
-neerae Pothum
Em
பனையைப்போல என்னை செழிக்கச்
Am
செய்வீர்
Panaiyaippola Ennai Selikkach Seyveer
D
கேதுருபோல வளரச்
G
செய்வீர்
B
(2)
Kaethurupola Valarach Seyveer (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum
இயேசு நீரே நீரே போதும்
Yesu Neerae Neerae Pothum
நீரே போதும் இயேசுவே (2)
Neerae Pothum Yesuvae (2)
- நீரே போதும்
- Neerae Pothum

Neerae Pothum Chords Keyboard

Em
neerae Pothum Neerae
G
Pothu
D
m
Am
neerae Pothum Yesuvae
B
(2)
Em
kalukaippola Ennai Elumpach Se
Am
yveer
D
uyarangalil Ennai Parakkach
G
Seyveer (
B
2)
- Neerae Pothum
Em
singaththin Pillaiyaay Enai
Am
maattineer
D
saaththaanai Jeyiththidum Pelan
G
Aliththeer
B
(2)
-neerae Pothum
Em
panaiyaippola Ennai Selikkach
Am
seyveer
D
kaethurupola Valarach
G
Seyveer
B
(2)
- Neerae Pothum
Yesu Neerae Neerae Pothum
Neerae Pothum Yesuvae (2)
- Neerae Pothum

Neerae Pothum Chords Guitar


Neerae Pothum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neerae Pothum Chords in E♭ Scale

Neerae Podhum Neerae Podhum Lyrics
தமிழ்