Paarvonae Engalai Pokavidu in G♭ Scale

G♭ = F♯
Em
பார்வோனே எங்களை போகவிடு
D
D
நாங்கள் ஆரா
G
திக்க பிற
D
ந்தவர்கள்
Em
Em
பார்வோனே எங்களை போகவிடு
B
B
நாங்கள் சா
C
திக்க பி
D
றந்தவர்கள்
Em
Em
எகிப்தின் அடிமைதனம் வேண்
B
டாம் (2)
A
கானானை சுதந்தரிக்க வேண்டு
Em
ம் – நாங்கள் (2) –
Em
செங்கடலை பிளந்திட வேண்டு
Am
ம்
D
எரிகோவை உடைத்திட வேண்டும்
Em
– நாங்கள் (2)
Am
ஆயியை பிடித்திட வேண்
D
டும் (2)
Bm
கர்த்தர் நாமம் உயர்த்திட வே
Em
ண்டும் – நாங்கள் (2)
…எகிப்தின்
Em
பாலும் தேனும் ஓடுகின்ற தேசம்
Am
Am
நாங்கள் ஆ
D
ளுகின்ற தேசமாக வேண்டும்
Em
(2)
Am
ஏலீமின் நீருற்றில்
D
நனைந்து (2)
D
எங்கள் தா
Bm
கத்தை தீர்த்து கொள்ள வேண்டு
Em
ம் (2)
…எகிப்தின்
Em
அழுமையின் பள்ளத்தில் கிடந்
Am
து
Am
நாங்கள் அழு
D
து புலம்பினது போதும்
Em
(2)
Am
எங்கள் சுதந்திர தேசத்தில் கால் ப
D
தித்து (2)
Bm
வெற்றி கொடி நாட்டிட வேண்டு
Em
ம் (2)
…எகிப்தின்
Em
பார்வோனே எங்களை போகவிடு
D
Paarvonae Engalai Pokavidu
D
நாங்கள் ஆரா
G
திக்க பிற
D
ந்தவர்கள்
Em
Naangal Aaraathikka Piranthavarkal
Em
பார்வோனே எங்களை போகவிடு
B
Paarvonae Engalai Pokavidu
B
நாங்கள் சா
C
திக்க பி
D
றந்தவர்கள்
Em
Naangal Saathikka Piranthavarkal
Em
எகிப்தின் அடிமைதனம் வேண்
B
டாம் (2)
Ekipthin Atimaithanam Vaenndaam (2)
A
கானானை சுதந்தரிக்க வேண்டு
Em
ம் – நாங்கள் (2) –
Kaanaanai Suthantharikka Vaenndum – Naangal (2) –
Em
செங்கடலை பிளந்திட வேண்டு
Am
ம்
Sengadalai Pilanthida Vaenndum
D
எரிகோவை உடைத்திட வேண்டும்
Em
– நாங்கள் (2)
Erikovai Utaiththida Vaenndum – Naangal (2)
Am
ஆயியை பிடித்திட வேண்
D
டும் (2)
Aayiyai Pitiththida Vaenndum (2)
Bm
கர்த்தர் நாமம் உயர்த்திட வே
Em
ண்டும் – நாங்கள் (2)
Karththar Naamam Uyarththida Vaenndum – Naangal (2)
...எகிப்தின்
...ekipthin
Em
பாலும் தேனும் ஓடுகின்ற தேசம்
Am
Paalum Thaenum Odukinta Thaesam
Am
நாங்கள் ஆ
D
ளுகின்ற தேசமாக வேண்டும்
Em
(2)
Naangal Aalukinta Thaesamaaka Vaenndum (2)
Am
ஏலீமின் நீருற்றில்
D
நனைந்து (2)
Aeleemin Neeruttil Nanainthu (2)
D
எங்கள் தா
Bm
கத்தை தீர்த்து கொள்ள வேண்டு
Em
ம் (2)
Engal Thaakaththai Theerththu Kolla Vaenndum (2)
...எகிப்தின்
...ekipthin
Em
அழுமையின் பள்ளத்தில் கிடந்
Am
து
Alumaiyin Pallaththil Kidanthu
Am
நாங்கள் அழு
D
து புலம்பினது போதும்
Em
(2)
Naangal Aluthu Pulampinathu Pothum (2)
Am
எங்கள் சுதந்திர தேசத்தில் கால் ப
D
தித்து (2)
Engal Suthanthira Thaesaththil Kaal Pathiththu (2)
Bm
வெற்றி கொடி நாட்டிட வேண்டு
Em
ம் (2)
Vetti Koti Naattida Vaenndum (2)
...எகிப்தின்
...ekipthin

Paarvonae Engalai Pokavidu Chords Keyboard

Em
paarvonae Engalai Pokavidu
D
D
naangal Aaraa
G
thikka Pira
D
nthavarkal
Em
Em
paarvonae Engalai Pokavidu
B
B
naangal Saa
C
thikka Pi
D
ranthavarkal
Em
Em
ekipthin Atimaithanam Vaenn
B
daam (2)
A
kaanaanai Suthantharikka Vaenndu
Em
m – Naangal (2) –
Em
sengadalai Pilanthida Vaenndu
Am
m
D
erikovai Utaiththida Vaenndum
Em
– Naangal (2)
Am
aayiyai Pitiththida Vaenn
D
dum (2)
Bm
karththar Naamam Uyarththida Vae
Em
nndum – Naangal (2)
...ekipthin
Em
paalum Thaenum Odukinta Thaesam
Am
Am
naangal Aa
D
lukinta Thaesamaaka Vaenndum
Em
(2)
Am
aeleemin Neeruttil
D
Nanainthu (2)
D
engal Thaa
Bm
kaththai Theerththu Kolla Vaenndu
Em
m (2)
...ekipthin
Em
alumaiyin Pallaththil Kidan
Am
thu
Am
naangal Alu
D
thu Pulampinathu Pothum
Em
(2)
Am
engal Suthanthira Thaesaththil Kaal Pa
D
thiththu (2)
Bm
vetti Koti Naattida Vaenndu
Em
m (2)
...ekipthin

Paarvonae Engalai Pokavidu Chords Guitar


Paarvonae Engalai Pokavidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paarvonae Engalai Pokavidu Chords in G♭ Scale

தமிழ்