Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae in C Scale

D
போஷிப்பவர் நீரே
Em
A
D
பாதுகாப்பு நீ
G
ரே
D
D
பரிகாரி நீ
Em
ரே
A
D
என் இரட்சகரும் நீரே
G
D
D
சோர்ந்து போனா
G
யோ
D
கவலைப்படாதே
Em
இயேசு உன்னை சுமப்பார்
A
D
மகிழ்ச்சியாக்குவார்
…போஷிப்பவர்
D
இயேசு நீர் பெ
G
ரியவர்
D
எல் ஷடாய் நீர் வல்லவர்
Em
உலகம் வனாந்திரம்
A
D
பரலோகம் மகிழ்ச்சியே
…போஷிப்பவர்
D
தண்ணீர் மேல்
G
நடந்தார்
D
அற்புதங்கள் செய்திட்டார்
Em
உன் பிரச்சினை எம்மாத்திரம்
A
D
எண்ணிப்பார் ஓர் நிமிடம்
…போஷிப்பவர்
அல்லேலுயா பாடுவோம்
தேவனைத் துதிப்போம்
D
போஷிப்பவர் நீரே
Em
A
Poshippavar Neerae
D
பாதுகாப்பு நீ
G
ரே
D
Paathukaappu Neerae
D
பரிகாரி நீ
Em
ரே
A
Parikaari Neerae
D
என் இரட்சகரும் நீரே
G
D
En Iratchakarum Neerae
D
சோர்ந்து போனா
G
யோ
Sornthu Ponaayo
D
கவலைப்படாதே
Kavalaippadaathae
Em
இயேசு உன்னை சுமப்பார்
A
Yesu Unnai Sumappaar
D
மகிழ்ச்சியாக்குவார்
Makilchchiyaakkuvaar
...போஷிப்பவர்
...poshippavar
D
இயேசு நீர் பெ
G
ரியவர்
Yesu Neer Periyavar
D
எல் ஷடாய் நீர் வல்லவர்
El Shadaay Neer Vallavar
Em
உலகம் வனாந்திரம்
A
Ulakam Vanaanthiram
D
பரலோகம் மகிழ்ச்சியே
Paralokam Makilchchiyae
...போஷிப்பவர்
...poshippavar
D
தண்ணீர் மேல்
G
நடந்தார்
Thannnneer Mael Nadanthaar
D
அற்புதங்கள் செய்திட்டார்
Arputhangal Seythittar
Em
உன் பிரச்சினை எம்மாத்திரம்
A
Un Pirachchinai Emmaaththiram
D
எண்ணிப்பார் ஓர் நிமிடம்
Ennnnippaar Or Nimidam
...போஷிப்பவர்
...poshippavar
அல்லேலுயா பாடுவோம்
Allaeluyaa Paaduvom
தேவனைத் துதிப்போம்
Thaevanaith Thuthippom

Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords Keyboard

D
poshippavar Neerae
Em
A
D
paathukaappu Nee
G
rae
D
D
parikaari Nee
Em
rae
A
D
en Iratchakarum Neerae
G
D
D
sornthu Ponaa
G
yo
D
kavalaippadaathae
Em
Yesu Unnai Sumappaar
A
D
makilchchiyaakkuvaar
...poshippavar
D
Yesu Neer Pe
G
riyavar
D
el Shadaay Neer Vallavar
Em
ulakam Vanaanthiram
A
D
paralokam Makilchchiyae
...poshippavar
D
thannnneer Mael
G
nadanthaar
D
arputhangal Seythittar
Em
un Pirachchinai Emmaaththiram
A
D
ennnnippaar Or Nimidam
...poshippavar
Allaeluyaa Paaduvom
Thaevanaith Thuthippom

Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords Guitar


Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords in C Scale

Poshipavar neere Lyrics
தமிழ்