Puthiya Paadal Paati Paati Yesu in G♯ Scale

F♯
புதிய பாடல் பாடி
A♯
பாடி
D♯m
இயே
E
சு
C♯
ராஜாவைக் கொண்
F♯
டாடுவோம்
G♯m
G♯m
புகழ்ந்து பாடல் பா
E
டி பா
C♯
டி இயே
B
சு
F♯
C♯7
ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
F♯
F♯
கழுவினார் இரத்தத்தாலே
B
A♯m
சுகம் தந்தார் காயத்தாலே
F♯
B
தேற்றினார் வசனத்தாலே
F♯
C♯7
திடன் தந்தார் ஆவியாலே
F♯
எனக்கு
…புதிய பாடல்
F♯
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டோம்
B
A♯m
உம்மையே நம்பி உள்ளோம்
F♯
B
பூரண சமாதானம்
F♯
C♯7
புவிதனில் தருபவரே தினமும்
F♯
…புதிய பாடல்
F♯
அதிசயமானவரே
B
A♯m
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
F♯
B
வல்லமையுள்ள தேவா
F♯
C♯7
வரங்களின் மன்னவனே எல்லா
F♯
…புதிய பாடல்
F♯
கூப்பிட்டேன் பதில் வந்த
B
து
A♯m
குறைவெல்லாம் நிறைவானது
F♯
B
மகிமையின் ராஜா அவர்
F♯
C♯7
மகத்துவமானவரே இயேசு
F♯
…புதிய பாடல்
F♯
மாலையில் அழுகை என்றால்
B
A♯m
காலையில் அக்களிப்பு
F♯
B
கோபமோ ஒரு நிமிடம்
F♯
C♯7
கிருபையோ நித்தம் நித்தம் அவர்
F♯
…புதிய பாடல்
F♯
புதிய பாடல் பாடி
A♯
பாடி
D♯m
இயே
E
சு
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
C♯
ராஜாவைக் கொண்
F♯
டாடுவோம்
G♯m
Raajaavaik Konndaaduvom
G♯m
புகழ்ந்து பாடல் பா
E
டி பா
C♯
டி இயே
B
சு
F♯
Pukalnthu Paadal Paati Paati Yesu
C♯7
ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
F♯
raajaavaik Konndaaduvom
F♯
கழுவினார் இரத்தத்தாலே
B
Kaluvinaar Iraththaththaalae
A♯m
சுகம் தந்தார் காயத்தாலே
F♯
Sukam Thanthaar Kaayaththaalae
B
தேற்றினார் வசனத்தாலே
F♯
Thaettinaar Vasanaththaalae
C♯7
திடன் தந்தார் ஆவியாலே
F♯
எனக்கு
thidan Thanthaar Aaviyaalae Enakku
...புதிய பாடல்
...puthiya Paadal
F♯
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டோம்
B
Uruthiyaay Pattik Konntoom
A♯m
உம்மையே நம்பி உள்ளோம்
F♯
Ummaiyae Nampi Ullom
B
பூரண சமாதானம்
F♯
Poorana Samaathaanam
C♯7
புவிதனில் தருபவரே தினமும்
F♯
puvithanil Tharupavarae Thinamum
...புதிய பாடல்
...puthiya Paadal
F♯
அதிசயமானவரே
B
Athisayamaanavarae
A♯m
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
F♯
Aalosanaik Karththarae
B
வல்லமையுள்ள தேவா
F♯
Vallamaiyulla Thaevaa
C♯7
வரங்களின் மன்னவனே எல்லா
F♯
varangalin Mannavanae Ellaa
...புதிய பாடல்
...puthiya Paadal
F♯
கூப்பிட்டேன் பதில் வந்த
B
து
Kooppittaen Pathil Vanthathu
A♯m
குறைவெல்லாம் நிறைவானது
F♯
Kuraivellaam Niraivaanathu
B
மகிமையின் ராஜா அவர்
F♯
Makimaiyin Raajaa Avar
C♯7
மகத்துவமானவரே இயேசு
F♯
makaththuvamaanavarae Yesu
...புதிய பாடல்
...puthiya Paadal
F♯
மாலையில் அழுகை என்றால்
B
Maalaiyil Alukai Ental
A♯m
காலையில் அக்களிப்பு
F♯
Kaalaiyil Akkalippu
B
கோபமோ ஒரு நிமிடம்
F♯
Kopamo Oru Nimidam
C♯7
கிருபையோ நித்தம் நித்தம் அவர்
F♯
kirupaiyo Niththam Niththam Avar
...புதிய பாடல்
...puthiya Paadal

Puthiya Paadal Paati Paati Yesu Chords Keyboard

F♯
puthiya Paadal Paati
A♯
Paati
D♯m
Iyae
E
su
C♯
raajaavaik Konn
F♯
daaduvom
G♯m
G♯m
pukalnthu Paadal Paa
E
ti Paa
C♯
ti Iyae
B
su
F♯
C♯7
raajaavaik Konndaaduvom
F♯
F♯
kaluvinaar Iraththaththaalae
B
A♯m
sukam Thanthaar Kaayaththaalae
F♯
B
thaettinaar Vasanaththaalae
F♯
C♯7
thidan Thanthaar Aaviyaalae
F♯
enakku
...puthiya Paadal
F♯
uruthiyaay Pattik Konntoom
B
A♯m
ummaiyae Nampi Ullom
F♯
B
poorana Samaathaanam
F♯
C♯7
puvithanil Tharupavarae Thinamum
F♯
...puthiya Paadal
F♯
athisayamaanavarae
B
A♯m
aalosanaik Karththarae
F♯
B
vallamaiyulla Thaevaa
F♯
C♯7
varangalin Mannavanae Ellaa
F♯
...puthiya Paadal
F♯
kooppittaen Pathil Vantha
B
thu
A♯m
kuraivellaam Niraivaanathu
F♯
B
makimaiyin Raajaa Avar
F♯
C♯7
makaththuvamaanavarae Yesu
F♯
...puthiya Paadal
F♯
maalaiyil Alukai Ental
B
A♯m
kaalaiyil Akkalippu
F♯
B
kopamo Oru Nimidam
F♯
C♯7
kirupaiyo Niththam Niththam Avar
F♯
...puthiya Paadal

Puthiya Paadal Paati Paati Yesu Chords Guitar


Puthiya Paadal Paati Paati Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthiya Paadal Paati Paati Yesu Chords in G♯ Scale

Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu Lyrics
தமிழ்