Raajareeka Kempeera Thoniyotae in G♯ Scale

G♯
ராஜரீக கெம்பீர தொனியோ
C♯
டே
A♯m
C♯
ராஜ ராஜனை தே
D♯
வ தே
C♯
வனை
G♯
G♯
வெற்றியோடு பாடி பக்தி
D♯
யோடு நாடி
A♯m
வீர சேனைக் கூட்
D♯
டமாக சேவிப்போம்
G♯
G♯
மெய் சீஷராக இயேசுவின் பின்
C♯
செல்லுவோம்
D♯
முற்றும் முடிய வெற்
Cm
றியடைய – சற்
Fm
றும்
G♯
G♯
அஞ்சிடா
A♯m
மல் இயேசு நாமத்தி
D♯
ல் – சாத்தா
C♯
னை
C♯
தோற்கடித்து மேற்
D♯
கொள்ளுவோம்
G♯
G♯
சூலமித்தி இரண்டு சேனைக் கொப்பா
C♯
ய்
A♯m
C♯
சூரியனைப் போல்
D♯
சந்திரனை
C♯
ப் போல்
G♯
G♯
கொடிகள் பறக்க சாட்சி
D♯
கள் சிறக்க
A♯m
கீதம் பாடி ஜெயம்
D♯
பெற்று செல்கின்றா
G♯
ள்
…மெய் சீஷராக
G♯
செங்கடல் நடுவிலே நடத்தி
C♯
னார்
A♯m
C♯
எங்கள் ஆண்டவர் ச
D♯
ர்வ
C♯
வல்லவர்
G♯
G♯
கடலைப் பிளந்து நதி
D♯
யைப் பிரித்து
A♯m
காய்ந்து நிற்கும்
D♯
பூமியில் நடத்துவா
G♯
ர்
…மெய் சீஷராக
G♯
தாவீதை விரட்டிடும் சவு
C♯
ல் கைகள்
A♯m
C♯
தளர்ந்திடவே
D♯
அடங்
C♯
கிடவே
G♯
G♯
பிலேயாமின் சாபம் பறந்
D♯
தோடிப் போகும்
A♯m
பரிசுத்தவா
D♯
ன்களே கெம்பீரப்போம்
G♯
…மெய் சீஷராக
G♯
பரலோக வாசிகள் சுதேசி
C♯
கள்
A♯m
C♯
பரதேசிகள்
D♯
சில சீஷ
C♯
ர்கள்
G♯
G♯
பின் திரும்பிடாமல் வி
D♯
ட்டதைத் தொடாமல்
A♯m
பற்றும் விசுவா
D♯
சத்தோடு முன் செல்வோம்
G♯
…மெய் சீஷராக
G♯
ஜெபமே எமது அஸ்திபாரமே
C♯
A♯m
C♯
ஜெபமின்றியே
D♯
ஜெயமில்லை
C♯
யே – ஆவியி
G♯
ல்
G♯
ஜெபிப்போம் அற்புத
D♯
ங்கள் காண்போம்
A♯m
ஆச்சிரியமா
D♯
கவே நடத்துவார்
G♯
…மெய் சீஷராக
G♯
குணசாலிகள் கூடார வாசிக
C♯
ள்
A♯m
C♯
கூட்டமாகவே
D♯
கூடச் சேரவே
C♯
G♯
G♯
மணவாளனை நம் மன்னன் இயேசுவை த
D♯
ம்
A♯m
மங்கள சுபதி
D♯
னம் கண்ணால் காண்போம்
G♯
…மெய் சீஷராக
G♯
ராஜரீக கெம்பீர தொனியோ
C♯
டே
A♯m
Raajareeka Kempeera Thoniyotae
C♯
ராஜ ராஜனை தே
D♯
வ தே
C♯
வனை
G♯
Raaja Raajanai Thaeva Thaevanai
G♯
வெற்றியோடு பாடி பக்தி
D♯
யோடு நாடி
Vettiyodu Paati Pakthiyodu Naati
A♯m
வீர சேனைக் கூட்
D♯
டமாக சேவிப்போம்
G♯
Veera Senaik Koottamaaka Sevippom
G♯
மெய் சீஷராக இயேசுவின் பின்
C♯
செல்லுவோம்
Mey Seesharaaka Yesuvin Pin Selluvom
D♯
முற்றும் முடிய வெற்
Cm
றியடைய – சற்
Fm
றும்
G♯
Muttum Mutiya Vettiyataiya – Sattum
G♯
அஞ்சிடா
A♯m
மல் இயேசு நாமத்தி
D♯
ல் – சாத்தா
C♯
னை
Anjidaamal Yesu Naamaththil – Saaththaanai
C♯
தோற்கடித்து மேற்
D♯
கொள்ளுவோம்
G♯
Thorkatiththu Maerkolluvom
G♯
சூலமித்தி இரண்டு சேனைக் கொப்பா
C♯
ய்
A♯m
Soolamiththi Iranndu Senaik Koppaay
C♯
சூரியனைப் போல்
D♯
சந்திரனை
C♯
ப் போல்
G♯
Sooriyanaip Pol Santhiranaip Pol
G♯
கொடிகள் பறக்க சாட்சி
D♯
கள் சிறக்க
Kotikal Parakka Saatchikal Sirakka
A♯m
கீதம் பாடி ஜெயம்
D♯
பெற்று செல்கின்றா
G♯
ள்
Geetham Paati Jeyam Pettu Selkintal
...மெய் சீஷராக
...mey Seesharaaka
G♯
செங்கடல் நடுவிலே நடத்தி
C♯
னார்
A♯m
Sengadal Naduvilae Nadaththinaar
C♯
எங்கள் ஆண்டவர் ச
D♯
ர்வ
C♯
வல்லவர்
G♯
Engal Aanndavar Sarva Vallavar
G♯
கடலைப் பிளந்து நதி
D♯
யைப் பிரித்து
Kadalaip Pilanthu Nathiyaip Piriththu
A♯m
காய்ந்து நிற்கும்
D♯
பூமியில் நடத்துவா
G♯
ர்
Kaaynthu Nirkum Poomiyil Nadaththuvaar
...மெய் சீஷராக
...mey Seesharaaka
G♯
தாவீதை விரட்டிடும் சவு
C♯
ல் கைகள்
A♯m
Thaaveethai Viratdidum Savul Kaikal
C♯
தளர்ந்திடவே
D♯
அடங்
C♯
கிடவே
G♯
Thalarnthidavae Adangidavae
G♯
பிலேயாமின் சாபம் பறந்
D♯
தோடிப் போகும்
Pilaeyaamin Saapam Paranthotip Pokum
A♯m
பரிசுத்தவா
D♯
ன்களே கெம்பீரப்போம்
G♯
Parisuththavaankalae Kempeerappom
...மெய் சீஷராக
...mey Seesharaaka
G♯
பரலோக வாசிகள் சுதேசி
C♯
கள்
A♯m
Paraloka Vaasikal Suthaesikal
C♯
பரதேசிகள்
D♯
சில சீஷ
C♯
ர்கள்
G♯
Parathaesikal Sila Seesharkal
G♯
பின் திரும்பிடாமல் வி
D♯
ட்டதைத் தொடாமல்
Pin Thirumpidaamal Vittathaith Thodaamal
A♯m
பற்றும் விசுவா
D♯
சத்தோடு முன் செல்வோம்
G♯
Pattum Visuvaasaththodu Mun Selvom
...மெய் சீஷராக
...mey Seesharaaka
G♯
ஜெபமே எமது அஸ்திபாரமே
C♯
A♯m
Jepamae Emathu Asthipaaramae
C♯
ஜெபமின்றியே
D♯
ஜெயமில்லை
C♯
யே – ஆவியி
G♯
ல்
Jepamintiyae Jeyamillaiyae – Aaviyil
G♯
ஜெபிப்போம் அற்புத
D♯
ங்கள் காண்போம்
Jepippom Arputhangal Kaannpom
A♯m
ஆச்சிரியமா
D♯
கவே நடத்துவார்
G♯
Aachchiriyamaakavae Nadaththuvaar
...மெய் சீஷராக
...mey Seesharaaka
G♯
குணசாலிகள் கூடார வாசிக
C♯
ள்
A♯m
Kunasaalikal Koodaara Vaasikal
C♯
கூட்டமாகவே
D♯
கூடச் சேரவே
C♯
G♯
Koottamaakavae Koodach Seravae
G♯
மணவாளனை நம் மன்னன் இயேசுவை த
D♯
ம்
Manavaalanai Nam Mannan Yesuvai Tham
A♯m
மங்கள சுபதி
D♯
னம் கண்ணால் காண்போம்
G♯
Mangala Supathinam Kannnnaal Kaannpom
...மெய் சீஷராக
...mey Seesharaaka

Raajareeka Kempeera Thoniyotae Chords Keyboard

G♯
raajareeka Kempeera Thoniyo
C♯
tae
A♯m
C♯
raaja Raajanai Thae
D♯
va Thae
C♯
vanai
G♯
G♯
vettiyodu Paati Pakthi
D♯
yodu Naati
A♯m
veera Senaik Koot
D♯
damaaka Sevippom
G♯
G♯
mey Seesharaaka Yesuvin Pin
C♯
selluvom
D♯
muttum Mutiya Ver
Cm
riyataiya – Sar
Fm
rum
G♯
G♯
anjidaa
A♯m
mal Yesu Naamaththi
D♯
l – Saaththaa
C♯
nai
C♯
thorkatiththu Maer
D♯
kolluvom
G♯
G♯
soolamiththi Iranndu Senaik Koppaa
C♯
y
A♯m
C♯
sooriyanaip Pol
D♯
Santhiranai
C♯
p Pol
G♯
G♯
kotikal Parakka Saatchi
D♯
kal Sirakka
A♯m
geetham Paati Jeyam
D♯
Pettu Selkinta
G♯
l
...mey Seesharaaka
G♯
sengadal Naduvilae Nadaththi
C♯
naar
A♯m
C♯
engal Aanndavar Sa
D♯
rva
C♯
vallavar
G♯
G♯
kadalaip Pilanthu Nathi
D♯
yaip Piriththu
A♯m
kaaynthu Nirkum
D♯
Poomiyil Nadaththuvaa
G♯
r
...mey Seesharaaka
G♯
thaaveethai Viratdidum Savu
C♯
l Kaikal
A♯m
C♯
thalarnthidavae
D♯
Adang
C♯
kidavae
G♯
G♯
pilaeyaamin Saapam Paran
D♯
thotip Pokum
A♯m
parisuththavaa
D♯
nkalae Kempeerappom
G♯
...mey Seesharaaka
G♯
paraloka Vaasikal Suthaesi
C♯
kal
A♯m
C♯
parathaesikal
D♯
Sila Seesha
C♯
rkal
G♯
G♯
pin Thirumpidaamal Vi
D♯
ttathaith Thodaamal
A♯m
pattum Visuvaa
D♯
saththodu Mun Selvom
G♯
...mey Seesharaaka
G♯
jepamae Emathu Asthipaaramae
C♯
A♯m
C♯
jepamintiyae
D♯
Jeyamillai
C♯
yae – Aaviyi
G♯
l
G♯
jepippom Arputha
D♯
ngal Kaannpom
A♯m
aachchiriyamaa
D♯
kavae Nadaththuvaar
G♯
...mey Seesharaaka
G♯
kunasaalikal Koodaara Vaasika
C♯
l
A♯m
C♯
koottamaakavae
D♯
koodach Seravae
C♯
G♯
G♯
manavaalanai Nam Mannan Yesuvai Tha
D♯
m
A♯m
mangala Supathi
D♯
nam Kannnnaal Kaannpom
G♯
...mey Seesharaaka

Raajareeka Kempeera Thoniyotae Chords Guitar


Raajareeka Kempeera Thoniyotae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Raajareeka Kempeera Thoniyotae Chords in G♯ Scale

Rajareega Kembeera Thoniyodu Lyrics
தமிழ்