Raakket Vinnnnai Nnokki Selluthae Chords

A
ராக்கெட் வி
D
ண்ணை நோக்கி
Bm
செல்லுதே
A
A
ஜஸ்ட் கடல் தாண்
D
டி செல்லு
Bm
தே
E
A
அனைத்துக்கும் ஒரு
D
குறிகோள்
Bm
உண்டு
E
D
நீ எங்கு செல்கிறா
E
ய் நீ எ
D
ங்கு செல்கிறாய்
E
A
நீ எங்கு செ
G♭m
ல்கிறாய் எ
D
ன்றிடுவாயோ
Bm
D
உலகத்தை விட்டு செல்கையில்
E
A
யார் முகம் காண்
G♭m
பாய் என்ற
D
றிவாயோ
Bm
D
இயேசுவின் அன்
A
பை சேர்வா
E
யோ
A
A
ஆதியின் உல
D
கத்தைப் படைத்த
Bm
வர்
A
A
படைத்தவர் அனை
D
த்தையும் ஆள்பவர்
Bm
E
A
நோக்கத்துடன்
D
செயல்படுத்தி
Bm
னாரே
E
D
எதை நோக்கி செல்கிறாய்
E
(2)
– எங்கு செல்கிறார்
A
ராக்கெட் வி
D
ண்ணை நோக்கி
Bm
செல்லுதே
A
Raakket Vinnnnai Nnokki Selluthae
A
ஜஸ்ட் கடல் தாண்
D
டி செல்லு
Bm
தே
E
Jast Kadal Thaannti Selluthae
A
அனைத்துக்கும் ஒரு
D
குறிகோள்
Bm
உண்டு
E
Anaiththukkum Oru Kurikol Unndu
D
நீ எங்கு செல்கிறா
E
ய் நீ எ
D
ங்கு செல்கிறாய்
E
Nee Engu Selkiraay Nee Engu Selkiraay
A
நீ எங்கு செ
G♭m
ல்கிறாய் எ
D
ன்றிடுவாயோ
Bm
Nee Engu Selkiraay Entiduvaayo
D
உலகத்தை விட்டு செல்கையில்
E
Ulakaththai Vittu Selkaiyil
A
யார் முகம் காண்
G♭m
பாய் என்ற
D
றிவாயோ
Bm
Yaar Mukam Kaannpaay Entarivaayo
D
இயேசுவின் அன்
A
பை சேர்வா
E
யோ
A
Yesuvin Anpai Servaayo
A
ஆதியின் உல
D
கத்தைப் படைத்த
Bm
வர்
A
Aathiyin Ulakaththaip Pataiththavar
A
படைத்தவர் அனை
D
த்தையும் ஆள்பவர்
Bm
E
Pataiththavar Anaiththaiyum Aalpavar
A
நோக்கத்துடன்
D
செயல்படுத்தி
Bm
னாரே
E
Nnokkaththudan Seyalpaduththinaarae
D
எதை நோக்கி செல்கிறாய்
E
(2)
Ethai Nnokki Selkiraay (2)
– எங்கு செல்கிறார்
– Engu Selkiraar

Raakket Vinnnnai Nnokki Selluthae Chords Keyboard

A
raakket Vi
D
nnnnai Nnokki
Bm
Selluthae
A
A
jast Kadal Thaann
D
ti Sellu
Bm
thae
E
A
anaiththukkum Oru
D
Kurikol
Bm
Unndu
E
D
nee Engu Selkiraa
E
y Nee E
D
ngu Selkiraay
E
A
nee Engu Se
G♭m
lkiraay E
D
ntiduvaayo
Bm
D
ulakaththai Vittu Selkaiyil
E
A
yaar Mukam Kaann
G♭m
paay Enta
D
rivaayo
Bm
D
Yesuvin An
A
pai Servaa
E
yo
A
A
aathiyin Ula
D
kaththaip Pataiththa
Bm
var
A
A
pataiththavar Anai
D
ththaiyum Aalpavar
Bm
E
A
Nnokkaththudan
D
Seyalpaduththi
Bm
naarae
E
D
ethai Nnokki Selkiraay
E
(2)
– Engu Selkiraar

Raakket Vinnnnai Nnokki Selluthae Chords Guitar


Raakket Vinnnnai Nnokki Selluthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்