Saanthi Thaeti Alainthaen Ulakil in D♯ Scale

D♯
சாந்தி தேடி அலைந்தேன் உலகி
G♯
ல்
G♯
சாந்த சொ
A♯
ரூபி என்னை நாடி வந்தார்
D♯
A♯
மாந்தர்க்கெல்லாம் சாந்தி வ
D♯
ழங்கும்
A♯
மாதேவன் இயேசு பாதம் பணிந்தே
D♯
ன்
D♯
சத்தியம் ஜீவன் வழி
G♯
யும் அவரே
G♯
சர்வமும் இ
A♯
யேசு திருவருளே
D♯
D♯
உத்தமர் இயேசுவின் நாமத்
G♯
தை வாயால்
D♯
A♯
உச்சரித்தா உ
D♯
ள்ளத்தில் சாந்தி சாந்தி
– சாந்தி
D♯
நித்தமும் நம்மை காப்
Cm
பவர் இயேசு
A♯
நித்திய வாழ்வில் சேர்ப்பவர் இ
D♯
யேசு
D♯
கர்த்தராம் இயேசுவின் சிலு
G♯
வை காட்சி
D♯
D♯
கண்களால் கண்டே
G♯
ன் இதயத்தி
A♯
ல் சாந்தி
D♯
– சாந்தி
D♯
பொய்யான தெய்வத்தை
Cm
நாடி நான் அலைந்தேன்
A♯
மெய்யான தெய்வம்
A♯
என்னை தேடி வந்தா
D♯
ர்
D♯
ஐயத்தில் உண்மையான
Cm
தெய்வம் யாரென்ற
A♯
ஐயத்தால் உள்ளத்தின்
A♯
அமைதியை இழந்தே
D♯
ன்
D♯
மனிதனை புனிதனாய் மாற்றிட
G♯
வந்த
D♯
D♯
மாதேவன் இயேசு
G♯
வால்
A♯
சாந்தி நான் அ
D♯
டைந்தேன்
– சாந்தி
D♯
சாந்தி தேடி அலைந்தேன் உலகி
G♯
ல்
Saanthi Thaeti Alainthaen Ulakil
G♯
சாந்த சொ
A♯
ரூபி என்னை நாடி வந்தார்
D♯
Saantha Soroopi Ennai Naati Vanthaar
A♯
மாந்தர்க்கெல்லாம் சாந்தி வ
D♯
ழங்கும்
Maantharkkellaam Saanthi Valangum
A♯
மாதேவன் இயேசு பாதம் பணிந்தே
D♯
ன்
Maathaevan Yesu Paatham Panninthaen
D♯
சத்தியம் ஜீவன் வழி
G♯
யும் அவரே
Saththiyam Jeevan Valiyum Avarae
G♯
சர்வமும் இ
A♯
யேசு திருவருளே
D♯
Sarvamum Yesu Thiruvarulae
D♯
உத்தமர் இயேசுவின் நாமத்
G♯
தை வாயால்
D♯
Uththamar Yesuvin Naamaththai Vaayaal
A♯
உச்சரித்தா உ
D♯
ள்ளத்தில் சாந்தி சாந்தி
Uchchariththaa Ullaththil Saanthi Saanthi
– சாந்தி
– Saanthi
D♯
நித்தமும் நம்மை காப்
Cm
பவர் இயேசு
Niththamum Nammai Kaappavar Yesu
A♯
நித்திய வாழ்வில் சேர்ப்பவர் இ
D♯
யேசு
Niththiya Vaalvil Serppavar Yesu
D♯
கர்த்தராம் இயேசுவின் சிலு
G♯
வை காட்சி
D♯
Karththaraam Yesuvin Siluvai Kaatchi
D♯
கண்களால் கண்டே
G♯
ன் இதயத்தி
A♯
ல் சாந்தி
D♯
Kannkalaal Kanntaen Ithayaththil Saanthi
– சாந்தி
– Saanthi
D♯
பொய்யான தெய்வத்தை
Poyyaana Theyvaththai
Cm
நாடி நான் அலைந்தேன்
Naati Naan Alainthaen
A♯
மெய்யான தெய்வம்
Meyyaana Theyvam
A♯
என்னை தேடி வந்தா
D♯
ர்
Ennai Thaeti Vanthaar
D♯
ஐயத்தில் உண்மையான
Aiyaththil Unnmaiyaana
Cm
தெய்வம் யாரென்ற
Theyvam Yaarenta
A♯
ஐயத்தால் உள்ளத்தின்
Aiyaththaal Ullaththin
A♯
அமைதியை இழந்தே
D♯
ன்
Amaithiyai Ilanthaen
D♯
மனிதனை புனிதனாய் மாற்றிட
G♯
வந்த
D♯
Manithanai Punithanaay Maattida Vantha
D♯
மாதேவன் இயேசு
G♯
வால்
Maathaevan Yesuvaal
A♯
சாந்தி நான் அ
D♯
டைந்தேன்
Saanthi Naan Atainthaen
– சாந்தி
– Saanthi

Saanthi Thaeti Alainthaen Ulakil Chords Keyboard

D♯
saanthi Thaeti Alainthaen Ulaki
G♯
l
G♯
saantha So
A♯
roopi Ennai Naati Vanthaar
D♯
A♯
maantharkkellaam Saanthi Va
D♯
langum
A♯
maathaevan Yesu Paatham Panninthae
D♯
n
D♯
saththiyam Jeevan Vali
G♯
yum Avarae
G♯
sarvamum I
A♯
yaesu Thiruvarulae
D♯
D♯
uththamar Yesuvin Naamath
G♯
thai Vaayaal
D♯
A♯
uchchariththaa U
D♯
llaththil Saanthi Saanthi
– Saanthi
D♯
niththamum Nammai Kaap
Cm
pavar Yesu
A♯
niththiya Vaalvil Serppavar I
D♯
yaesu
D♯
karththaraam Yesuvin Silu
G♯
vai Kaatchi
D♯
D♯
kannkalaal Kanntae
G♯
n Ithayaththi
A♯
l Saanthi
D♯
– Saanthi
D♯
poyyaana Theyvaththai
Cm
naati Naan Alainthaen
A♯
meyyaana Theyvam
A♯
ennai Thaeti Vanthaa
D♯
r
D♯
aiyaththil Unnmaiyaana
Cm
theyvam Yaarenta
A♯
aiyaththaal Ullaththin
A♯
amaithiyai Ilanthae
D♯
n
D♯
manithanai Punithanaay Maattida
G♯
Vantha
D♯
D♯
maathaevan Yesu
G♯
vaal
A♯
saanthi Naan A
D♯
tainthaen
– Saanthi

Saanthi Thaeti Alainthaen Ulakil Chords Guitar


Saanthi Thaeti Alainthaen Ulakil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saanthi Thaeti Alainthaen Ulakil Chords in D♯ Scale

தமிழ்