Saaronin Rojaavae in F♯ Scale

F♯
சாரோனின் ரோஜாவே
B
பள்ளத்தாக்கின்
C♯
லீலியே
D♯m
பதினாயிரங்களில் சிறந்த
C♯
என் அருமை இயேசுவே
F♯
A♯m
உம்மை நான் போற்றிடுவேன்
G♯m
உம்மை நான் புகழ்ந்திடுவேன்
B
அழகே என் இயேசுவே
C♯
என் உள்ளம் கவ
F♯
ர்ந்தவரே
…சாரோனின்
F♯
தாயாக என்னை நீர் சுமந்
A♯m
தீரே நன்றி
B
தந்தையாக என்னை நீர் காத்தீ
C♯
ரே நன்றி
F♯
F♯
என்னை தாங்குகிறீர்
C♯
என்னை சுமப்பீர்
G♯m
என்னை மார்போடு அணைத்து
B
க் கொள்வீர்
F♯
…சாரோனின்
F♯
தேனிலும் இனிமை நீர் தெவிட்
A♯m
டாத
B
மதுரம் நீர் – அழகில் சிறந்தவரே
C♯
என் வாழ்வின் இன்
F♯
பமே-2
F♯
உம்மோடு வாழ்வதே
C♯
என் வாழ்வின் நோக்கமே
G♯m
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை
B
நேசிப்பேன்
F♯
…சாரோனின்
F♯
சாரோனின் ரோஜாவே
Saaronin Rojaavae
B
பள்ளத்தாக்கின்
C♯
லீலியே
Pallaththaakkin Leeliyae
D♯m
பதினாயிரங்களில் சிறந்த
Pathinaayirangalil Sirantha
C♯
என் அருமை இயேசுவே
F♯
En Arumai Yesuvae
A♯m
உம்மை நான் போற்றிடுவேன்
Ummai Naan Pottiduvaen
G♯m
உம்மை நான் புகழ்ந்திடுவேன்
Ummai Naan Pukalnthiduvaen
B
அழகே என் இயேசுவே
Alakae En Yesuvae
C♯
என் உள்ளம் கவ
F♯
ர்ந்தவரே
En Ullam Kavarnthavarae
...சாரோனின்
...saaronin
F♯
தாயாக என்னை நீர் சுமந்
A♯m
தீரே நன்றி
Thaayaaka Ennai Neer Sumantheerae Nanti
B
தந்தையாக என்னை நீர் காத்தீ
C♯
ரே நன்றி
F♯
Thanthaiyaaka Ennai Neer Kaaththeerae Nanti
F♯
என்னை தாங்குகிறீர்
C♯
என்னை சுமப்பீர்
Ennai Thaangukireer Ennai Sumappeer
G♯m
என்னை மார்போடு அணைத்து
B
க் கொள்வீர்
F♯
Ennai Maarpodu Annaiththuk Kolveer
...சாரோனின்
...saaronin
F♯
தேனிலும் இனிமை நீர் தெவிட்
A♯m
டாத
Thaenilum Inimai Neer Thevittatha
B
மதுரம் நீர் – அழகில் சிறந்தவரே
Mathuram Neer – Alakil Siranthavarae
C♯
என் வாழ்வின் இன்
F♯
பமே-2
En Vaalvin Inpamae-2
F♯
உம்மோடு வாழ்வதே
Ummodu Vaalvathae
C♯
என் வாழ்வின் நோக்கமே
En Vaalvin Nnokkamae
G♯m
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை
B
நேசிப்பேன்
F♯
Vaal Naalellaam Ummai Naesippaen
...சாரோனின்
...saaronin

Saaronin Rojaavae Chords Keyboard

F♯
saaronin Rojaavae
B
pallaththaakkin
C♯
leeliyae
D♯m
pathinaayirangalil Sirantha
C♯
en Arumai Yesuvae
F♯
A♯m
ummai Naan Pottiduvaen
G♯m
ummai Naan Pukalnthiduvaen
B
alakae En Yesuvae
C♯
en Ullam Kava
F♯
rnthavarae
...saaronin
F♯
thaayaaka Ennai Neer Suman
A♯m
theerae Nanti
B
thanthaiyaaka Ennai Neer Kaaththee
C♯
rae Nanti
F♯
F♯
ennai Thaangukireer
C♯
Ennai Sumappeer
G♯m
ennai Maarpodu Annaiththu
B
k Kolveer
F♯
...saaronin
F♯
thaenilum Inimai Neer Thevit
A♯m
daatha
B
mathuram Neer – Alakil Siranthavarae
C♯
en Vaalvin In
F♯
pamae-2
F♯
ummodu Vaalvathae
C♯
en Vaalvin Nnokkamae
G♯m
vaal Naalellaam Ummai
B
Naesippaen
F♯
...saaronin

Saaronin Rojaavae Chords Guitar


Saaronin Rojaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saaronin Rojaavae Chords in F♯ Scale

தமிழ்