Sarva Anga Thakanapali in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
சர்வ அங்க தகனபலி –
F♯
எங்கள்
F♯
சர்வ வல்ல தேவனுக்கு
G♯m
G♯m
உதடுகளின் ஸ்தோத்தி
F♯
ர பலி –
F♯
எங்கள் உ
B
ன்னத நல் ராஜனு
F♯
க்கு
G♯m
G♯m
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோ
E
த்திர பலி
F♯
ஸ்தோத்திர பலி நான் செலு
B
த்தும் பலி
G♯m
அசைவாட்டும் ஜீவபலி – எங்கள்
C♯m
அசைவாடும் தேவனு
F♯
க்கு
G♯m
G♯m
பிசைந்த மாவி
E
ன் ஓர் மெல்
D♯m
லிய பலி
F♯
எங்கள் மெல்லிய நல் ராஜனுக்கு
G♯m
…ஸ்தோத்திரபலி – 2
G♯m
என் சமாதான ஜீவபலி – எங்கள்
C♯m
சமாதான தேவனு
F♯
க்கே
G♯m
G♯m
இடித்து பிழி
E
ந்தே திராட்சை ர
D♯m
சத்தின் பலி
F♯
என்னை நடத்திடும் தேவனுக்கு
G♯m
…ஸ்தோத்திர பலி
G♯m
என் கைகளின் காணிக்கைபலி – என்னை
C♯m
வாழ வைக்கும் தேவனு
F♯
க்கு
G♯m
G♯m
என் ஆவி ஆத்ம
E
சரீர பலி –
D♯m
என்னை
F♯
ஆளுகின்ற தேவனுக்கு
G♯m
…ஸ்தோத்திர பலி – 3
G♯m
சர்வ அங்க தகனபலி –
F♯
எங்கள்
Sarva Anga Thakanapali – Engal
F♯
சர்வ வல்ல தேவனுக்கு
G♯m
Sarva Valla Thaevanukku
G♯m
உதடுகளின் ஸ்தோத்தி
F♯
ர பலி –
Uthadukalin Sthoththira Pali –
F♯
எங்கள் உ
B
ன்னத நல் ராஜனு
F♯
க்கு
G♯m
Engal Unnatha Nal Raajanukku
G♯m
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோ
E
த்திர பலி
Sthoththira Pali Sthoththira Pali
F♯
ஸ்தோத்திர பலி நான் செலு
B
த்தும் பலி
Sthoththira Pali Naan Seluththum Pali
G♯m
அசைவாட்டும் ஜீவபலி – எங்கள்
Asaivaattum Jeevapali – Engal
C♯m
அசைவாடும் தேவனு
F♯
க்கு
G♯m
Asaivaadum Thaevanukku
G♯m
பிசைந்த மாவி
E
ன் ஓர் மெல்
D♯m
லிய பலி
Pisaintha Maavin Or Melliya Pali
F♯
எங்கள் மெல்லிய நல் ராஜனுக்கு
G♯m
Engal Melliya Nal Raajanukku
...ஸ்தோத்திரபலி – 2
...sthoththirapali – 2
G♯m
என் சமாதான ஜீவபலி – எங்கள்
En Samaathaana Jeevapali – Engal
C♯m
சமாதான தேவனு
F♯
க்கே
G♯m
Samaathaana Thaevanukkae
G♯m
இடித்து பிழி
E
ந்தே திராட்சை ர
D♯m
சத்தின் பலி
Itiththu Pilinthae Thiraatchaை Rasaththin Pali
F♯
என்னை நடத்திடும் தேவனுக்கு
G♯m
Ennai Nadaththidum Thaevanukku
...ஸ்தோத்திர பலி
...sthoththira Pali
G♯m
என் கைகளின் காணிக்கைபலி – என்னை
En Kaikalin Kaannikkaipali – Ennai
C♯m
வாழ வைக்கும் தேவனு
F♯
க்கு
G♯m
Vaala Vaikkum Thaevanukku
G♯m
என் ஆவி ஆத்ம
E
சரீர பலி –
D♯m
என்னை
En Aavi Aathma Sareera Pali – Ennai
F♯
ஆளுகின்ற தேவனுக்கு
G♯m
Aalukinta Thaevanukku
...ஸ்தோத்திர பலி – 3
...sthoththira Pali – 3

Sarva Anga Thakanapali Chords Keyboard

G♯m
sarva Anga Thakanapali –
F♯
Engal
F♯
sarva Valla Thaevanukku
G♯m
G♯m
uthadukalin Sthoththi
F♯
ra Pali –
F♯
engal U
B
nnatha Nal Raajanu
F♯
kku
G♯m
G♯m
sthoththira Pali Stho
E
ththira Pali
F♯
sthoththira Pali Naan Selu
B
ththum Pali
G♯m
asaivaattum Jeevapali – Engal
C♯m
asaivaadum Thaevanu
F♯
kku
G♯m
G♯m
pisaintha Maavi
E
n Or Mel
D♯m
liya Pali
F♯
engal Melliya Nal Raajanukku
G♯m
...sthoththirapali – 2
G♯m
en Samaathaana Jeevapali – Engal
C♯m
samaathaana Thaevanu
F♯
kkae
G♯m
G♯m
itiththu Pili
E
nthae Thiraatchaை Ra
D♯m
saththin Pali
F♯
ennai Nadaththidum Thaevanukku
G♯m
...sthoththira Pali
G♯m
en Kaikalin Kaannikkaipali – Ennai
C♯m
vaala Vaikkum Thaevanu
F♯
kku
G♯m
G♯m
en Aavi Aathma
E
Sareera Pali –
D♯m
ennai
F♯
aalukinta Thaevanukku
G♯m
...sthoththira Pali – 3

Sarva Anga Thakanapali Chords Guitar


Sarva Anga Thakanapali Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sarva Anga Thakanapali Chords in A♭ Scale

Sarva angan thaganapali Lyrics
தமிழ்