Siluvai Naathar Yesuvin in D Scale

D
சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
G
பேரொளி வீசி
Em
டும் தூய
A
கண்கள்
D
Bm
என்னை நோக்
G♭m
கிப் பார்
G
க்கின்றன
G♭
C
தம் காயங்களையும் பார்
A
க்கின்றன
D
Bm
என் கைகள் பாவங்கள் செய்
G
திட்டால்
Bm
தம் கையின் காயங்கள் பார்
G
க்கின்றாரே
D
Bm
தீய வழியில் என் கால்கள் சென்றால்
Em
A
தம் காலின் காயங்கள் பார்
D
க்கின்றாரே
…சிலுவை
Bm
தீட்டுள்ள எண்ணம் என் இத
G
யம் கொண்டால்
Bm
ஈட்டி பாய்ந்த நெஞ்சை நோக்
G
குகின்றார்
D
Bm
வீண் பெருமை என்னில் இடம் பெற்றால்
Em
A
முள்முடி பார்த்திட ஏ
D
ங்குகின்றார்
…சிலுவை
Bm
திருந்திடா பாவிக்காய் அ
G
ழுகின்றார்
Bm
வருந்திடா பிள்ளைக்காய் கலங்
G
குகின்றார்
D
Bm
தம் கண்ணீர் காயத்தில் விழுந்திட
Em
A
கண்ணீரும் இரத்தமும் சிந்
D
துகின்றார்
…சிலுவை
Bm
அவர் இரத்தம் என் பாவம் கழு
G
விடும்
Bm
அவர் கண்ணீர் என்னை மெருகேற்றி
G
டும்
D
Bm
கலங்கரை விளக்காக ஒளி வீசுவேன்
Em
A
கலங்குவோரை அவர் மந்தை சே
D
ர்ப்பேன்
…சிலுவை
D
சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Siluvai Naathar Yesuvin
G
பேரொளி வீசி
Em
டும் தூய
A
கண்கள்
D
Paeroli Veesidum Thooya Kannkal
Bm
என்னை நோக்
G♭m
கிப் பார்
G
க்கின்றன
G♭
Ennai Nnokkip Paarkkintana
C
தம் காயங்களையும் பார்
A
க்கின்றன
D
Tham Kaayangalaiyum Paarkkintana
Bm
என் கைகள் பாவங்கள் செய்
G
திட்டால்
En Kaikal Paavangal Seythittal
Bm
தம் கையின் காயங்கள் பார்
G
க்கின்றாரே
D
Tham Kaiyin Kaayangal Paarkkintarae
Bm
தீய வழியில் என் கால்கள் சென்றால்
Em
Theeya Valiyil En Kaalkal Sental
A
தம் காலின் காயங்கள் பார்
D
க்கின்றாரே
Tham Kaalin Kaayangal Paarkkintarae
...சிலுவை
...siluvai
Bm
தீட்டுள்ள எண்ணம் என் இத
G
யம் கொண்டால்
Theettulla Ennnam En Ithayam Konndaal
Bm
ஈட்டி பாய்ந்த நெஞ்சை நோக்
G
குகின்றார்
D
Eetti Paayntha Nenjai Nnokkukintar
Bm
வீண் பெருமை என்னில் இடம் பெற்றால்
Em
Veenn Perumai Ennil Idam Pettaாl
A
முள்முடி பார்த்திட ஏ
D
ங்குகின்றார்
Mulmuti Paarththida Aengukintar
...சிலுவை
...siluvai
Bm
திருந்திடா பாவிக்காய் அ
G
ழுகின்றார்
Thirunthidaa Paavikkaay Alukintar
Bm
வருந்திடா பிள்ளைக்காய் கலங்
G
குகின்றார்
D
Varunthidaa Pillaikkaay Kalangukintar
Bm
தம் கண்ணீர் காயத்தில் விழுந்திட
Em
Tham Kannnneer Kaayaththil Vilunthida
A
கண்ணீரும் இரத்தமும் சிந்
D
துகின்றார்
Kannnneerum Iraththamum Sinthukintar
...சிலுவை
...siluvai
Bm
அவர் இரத்தம் என் பாவம் கழு
G
விடும்
Avar Iraththam En Paavam Kaluvidum
Bm
அவர் கண்ணீர் என்னை மெருகேற்றி
G
டும்
D
Avar Kannnneer Ennai Merukaettidum
Bm
கலங்கரை விளக்காக ஒளி வீசுவேன்
Em
Kalangarai Vilakkaaka Oli Veesuvaen
A
கலங்குவோரை அவர் மந்தை சே
D
ர்ப்பேன்
Kalanguvorai Avar Manthai Serppaen
...சிலுவை
...siluvai

Siluvai Naathar Yesuvin Chords Keyboard

D
siluvai Naathar Yesuvin
G
paeroli Veesi
Em
dum Thooya
A
Kannkal
D
Bm
ennai Nnok
G♭m
kip Paar
G
kkintana
G♭
C
tham Kaayangalaiyum Paar
A
kkintana
D
Bm
en Kaikal Paavangal Sey
G
thittal
Bm
tham Kaiyin Kaayangal Paar
G
kkintarae
D
Bm
theeya Valiyil En Kaalkal Sental
Em
A
tham Kaalin Kaayangal Paar
D
kkintarae
...siluvai
Bm
theettulla Ennnam En Itha
G
yam Konndaal
Bm
eetti Paayntha Nenjai Nnok
G
kukintar
D
Bm
veenn Perumai Ennil Idam Pettaாl
Em
A
mulmuti Paarththida Ae
D
ngukintar
...siluvai
Bm
thirunthidaa Paavikkaay A
G
lukintar
Bm
varunthidaa Pillaikkaay Kalang
G
kukintar
D
Bm
tham Kannnneer Kaayaththil Vilunthida
Em
A
kannnneerum Iraththamum Sin
D
thukintar
...siluvai
Bm
avar Iraththam En Paavam Kalu
G
vidum
Bm
avar Kannnneer Ennai Merukaetti
G
dum
D
Bm
kalangarai Vilakkaaka Oli Veesuvaen
Em
A
kalanguvorai Avar Manthai Se
D
rppaen
...siluvai

Siluvai Naathar Yesuvin Chords Guitar


Siluvai Naathar Yesuvin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Siluvai Naathar Yesuvin Chords in D Scale

Siluvai naadhar yesuvin Lyrics
தமிழ்