Sthoththiram Pannna En Upaththiram Pochchu in D♯ Scale

E♭
ஸ்தோத்திரம் பண்ண என்
G
உபத்திர
A♭
ம் போச்சு
Fm
B♭
துதிச்சுப் பாடினேன் என் தரித்திரம் போச்
E♭
சு – 2
E♭
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Gm
Gm
அல்லேலூயா
B♭
அல்லேலூயா
Fm
A♭
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Fm
Fm
நான் ஆடி
B♭
ப் பாடுவேன்
E♭
– 2
E♭
அல்லேலூயா சொன்னதால்
E♭
அல்லல் நீங்கிப் போ
A♭
ச்சு
Fm
உள்ளமெல்லாம் இன்பத்தாலே
B♭
பொங்கி எழிலா
E♭
ச்சு – 2
A♭
ஆண்டவரை அழைச்சதாலே
A♭
ஆபத்து நீங்கிப் போச்சு – 2 அவரை
E♭
வேண்டி வேண்டி துதிச்சதாலே
B♭
வேதனை நீங்கிப் போச்
E♭
சு – 2
…ஸ்தோத்திரம்
E♭
தேவனே என்றதாலே தேவை நிறைவாச்சு
A♭
Fm
கர்த்தாவே என்றதாலே
B♭
கட்டுகள் உடைஞ்சிப் போ
E♭
ச்சு – 2
A♭
வல்லவரே என்றதாலே
A♭
வல்லமை கிடைக்கலாச்சு – 2
E♭
நல்லவரே என்றதாலே
B♭
நன்மை கிடைக்கலாச்சு
E♭
– 2
…ஸ்தோத்திரம்
E♭
அன்பரே என்றதாலே அன்பு அதிகமாச்சு
A♭
Fm
நண்பரே என்றதாலே நட்பு
B♭
நெருங்கிப் போச்
E♭
சு – 2
A♭
இன்பரே என்றதாலே இதயம் பூரிப்பாச்சு – 2
E♭
உன்னதரே என்றதாலே உள்ளம்
B♭
நிறைவாச்சு – 2
E♭
…ஸ்தோத்திரம்
E♭
ஸ்தோத்திரம் பண்ண என்
G
உபத்திர
A♭
ம் போச்சு
Fm
Sthoththiram Pannna En Upaththiram Pochchu
B♭
துதிச்சுப் பாடினேன் என் தரித்திரம் போச்
E♭
சு – 2
Thuthichchup Paatinaen En Thariththiram Pochchu – 2
E♭
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Gm
Allaelooyaa Allaelooyaa
Gm
அல்லேலூயா
B♭
அல்லேலூயா
Fm
Allaelooyaa Allaelooyaa
A♭
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Fm
Allaelooyaa Allaelooyaa
Fm
நான் ஆடி
B♭
ப் பாடுவேன்
E♭
– 2
Naan Aatip Paaduvaen – 2
E♭
அல்லேலூயா சொன்னதால்
Allaelooyaa Sonnathaal
E♭
அல்லல் நீங்கிப் போ
A♭
ச்சு
Allal Neengip Pochchu
Fm
உள்ளமெல்லாம் இன்பத்தாலே
Ullamellaam Inpaththaalae
B♭
பொங்கி எழிலா
E♭
ச்சு – 2
Pongi Elilaachchu – 2
A♭
ஆண்டவரை அழைச்சதாலே
Aanndavarai Alaichchathaalae
A♭
ஆபத்து நீங்கிப் போச்சு – 2 அவரை
Aapaththu Neengip Pochchu – 2 Avarai
E♭
வேண்டி வேண்டி துதிச்சதாலே
Vaennti Vaennti Thuthichchathaalae
B♭
வேதனை நீங்கிப் போச்
E♭
சு – 2
Vaethanai Neengip Pochchu – 2
...ஸ்தோத்திரம்
...sthoththiram
E♭
தேவனே என்றதாலே தேவை நிறைவாச்சு
A♭
Thaevanae Entathaalae Thaevai Niraivaachchu
Fm
கர்த்தாவே என்றதாலே
Karththaavae Entathaalae
B♭
கட்டுகள் உடைஞ்சிப் போ
E♭
ச்சு – 2
Kattukal Utainjip Pochchu – 2
A♭
வல்லவரே என்றதாலே
Vallavarae Entathaalae
A♭
வல்லமை கிடைக்கலாச்சு – 2
Vallamai Kitaikkalaachchu – 2
E♭
நல்லவரே என்றதாலே
Nallavarae Entathaalae
B♭
நன்மை கிடைக்கலாச்சு
E♭
– 2
Nanmai Kitaikkalaachchu – 2
...ஸ்தோத்திரம்
...sthoththiram
E♭
அன்பரே என்றதாலே அன்பு அதிகமாச்சு
A♭
Anparae Entathaalae Anpu Athikamaachchu
Fm
நண்பரே என்றதாலே நட்பு
B♭
நெருங்கிப் போச்
E♭
சு – 2
Nannparae Entathaalae Natpu Nerungip Pochchu – 2
A♭
இன்பரே என்றதாலே இதயம் பூரிப்பாச்சு – 2
Inparae Entathaalae Ithayam Poorippaachchu – 2
E♭
உன்னதரே என்றதாலே உள்ளம்
B♭
நிறைவாச்சு – 2
E♭
Unnatharae Entathaalae Ullam Niraivaachchu – 2 –
...ஸ்தோத்திரம்
...sthoththiram

Sthoththiram Pannna En Upaththiram Pochchu Chords Keyboard

E♭
sthoththiram Pannna En
G
Upaththira
A♭
m Pochchu
Fm
B♭
thuthichchup Paatinaen En Thariththiram Poch
E♭
su – 2
E♭
allaelooyaa Allaelooyaa
Gm
Gm
allaelooyaa
B♭
Allaelooyaa
Fm
A♭
allaelooyaa Allaelooyaa
Fm
Fm
naan Aati
B♭
p Paaduvaen
E♭
– 2
E♭
allaelooyaa Sonnathaal
E♭
allal Neengip Po
A♭
chchu
Fm
ullamellaam Inpaththaalae
B♭
pongi Elilaa
E♭
chchu – 2
A♭
aanndavarai Alaichchathaalae
A♭
aapaththu Neengip Pochchu – 2 Avarai
E♭
vaennti Vaennti Thuthichchathaalae
B♭
vaethanai Neengip Poch
E♭
su – 2
...sthoththiram
E♭
thaevanae Entathaalae Thaevai Niraivaachchu
A♭
Fm
karththaavae Entathaalae
B♭
kattukal Utainjip Po
E♭
chchu – 2
A♭
vallavarae Entathaalae
A♭
vallamai Kitaikkalaachchu – 2
E♭
nallavarae Entathaalae
B♭
nanmai Kitaikkalaachchu
E♭
– 2
...sthoththiram
E♭
anparae Entathaalae Anpu Athikamaachchu
A♭
Fm
nannparae Entathaalae Natpu
B♭
nerungip Poch
E♭
su – 2
A♭
inparae Entathaalae Ithayam Poorippaachchu – 2
E♭
unnatharae Entathaalae Ullam
B♭
niraivaachchu – 2
E♭
...sthoththiram

Sthoththiram Pannna En Upaththiram Pochchu Chords Guitar


Sthoththiram Pannna En Upaththiram Pochchu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sthoththiram Pannna En Upaththiram Pochchu Chords in D♯ Scale

தமிழ்