Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae in A Scale

A
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
E
இயேசுவுக்கே துதி
Bm
சாற்றிடுவோ
E
ம் என்றுமே
A
A
சேற்றிலிருந்தெம்மை மீட்
Bm
டெடுத்தென்றும்
E
ஆற்றியே தேற்றுவதால்
A
A
இன்ப இயேசுவின் திவ்ய நா
Bm
மத்தை
!
துன்பம் சூ
D
மும் எவ்வே
E
ளையிலும்
A
A
நன்றியோடு
F♯m
நாம் பாடி
E
டுவோம்
A
A
தண்ணீரைக் கடந்திடும் வேளை
E
யிலும்
E
அவர்
Bm
நம்மோடு இருப்
E
பேன் என்றார்
A
A
அக்கினி சூளையில் நடந்
Bm
திடும் வேளையிலும்
E
விக்கினம் சூழாதென்றார்
A
…இன்ப இயேசுவின்
A
கஷ்டங்கள் நஷ்டங்கள் சூழ்ந்
E
திடும்
E
வேளையில் சோர்
Bm
ந்திடா பெலன்
E
அளிப்பார்
A
A
நாளும் நம் குறைகள் யாவை
Bm
யும் கண்டு
E
நல்குவேன் கிருபை என்றார்
A
…இன்ப இயேசுவின்
A
திகையாதே கலங்காதே என்றுரைத்தா
E
ர்
E
அவர்
Bm
திக்கற்றோராக
E
விடார்
A
A
பயப்படாதே சிறுமந்தையே என்றழை
Bm
த்தார்
E
பாரில் நம் மேய்ப்பனவர்
A
…இன்ப இயேசுவின்
A
சிங்கத்தின் குட்டிகள் தாழ்ச்சி
E
யடைந்தாலும
Bm
பங்கம் வரா
E
து காப்
A
பார்
A
நம்மையே மீட்கவே தம்மை
Bm
யே ஈந்து
E
தரணியில் மாண்டுயிர்த்தா
A
ர்
…இன்ப இயேசுவின்
A
சீயோனின் ராஜனாய் சீக்கிரம் வந்
E
துமே
Bm
சீயோனில் சேர்
E
ந்திடுவா
A
ர் –
A
மன்னவன் இயேசுவை சந்திக்கு
Bm
ம் அந்நாளில்
E
மகிமையின் சாயல் அணிவோம்
A
…இன்ப இயேசுவின்
A
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Sthoththiram Sthoththiram
E
இயேசுவுக்கே துதி
Yesuvukkae Thuthi
Bm
சாற்றிடுவோ
E
ம் என்றுமே
A
Saattiduvom Entumae
A
சேற்றிலிருந்தெம்மை மீட்
Bm
டெடுத்தென்றும்
Settilirunthemmai Meetteduththentum
E
ஆற்றியே தேற்றுவதால்
A
Aattiyae Thaettuvathaal
A
இன்ப இயேசுவின் திவ்ய நா
Bm
மத்தை
Inpa Yesuvin Thivya Naamaththai
!
துன்பம் சூ
D
மும் எவ்வே
E
ளையிலும்
A
Thunpam Soomum Evvaelaiyilum
A
நன்றியோடு
F♯m
நாம் பாடி
E
டுவோம்
A
Nantiyodu Naam Paadiduvom
A
தண்ணீரைக் கடந்திடும் வேளை
E
யிலும்
Thannnneeraik Kadanthidum Vaelaiyilum
E
அவர்
Bm
நம்மோடு இருப்
E
பேன் என்றார்
A
Avar Nammodu Iruppaen Entar
A
அக்கினி சூளையில் நடந்
Bm
திடும் வேளையிலும்
Akkini Soolaiyil Nadanthidum Vaelaiyilum
E
விக்கினம் சூழாதென்றார்
A
Vikkinam Soolaathentar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
A
கஷ்டங்கள் நஷ்டங்கள் சூழ்ந்
E
திடும்
Kashdangal Nashdangal Soolnthidum
E
வேளையில் சோர்
Bm
ந்திடா பெலன்
E
அளிப்பார்
A
Vaelaiyil Sornthidaa Pelan Alippaar
A
நாளும் நம் குறைகள் யாவை
Bm
யும் கண்டு
Naalum Nam Kuraikal Yaavaiyum Kanndu
E
நல்குவேன் கிருபை என்றார்
A
Nalkuvaen Kirupai Entar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
A
திகையாதே கலங்காதே என்றுரைத்தா
E
ர்
Thikaiyaathae Kalangaathae Enturaiththaar
E
அவர்
Bm
திக்கற்றோராக
E
விடார்
A
Avar Thikkattaோraaka Vidaar
A
பயப்படாதே சிறுமந்தையே என்றழை
Bm
த்தார்
Payappadaathae Sirumanthaiyae Entalaiththaar
E
பாரில் நம் மேய்ப்பனவர்
A
Paaril Nam Maeyppanavar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
A
சிங்கத்தின் குட்டிகள் தாழ்ச்சி
E
யடைந்தாலும
Singaththin Kuttikal Thaalchchiyatainthaaluma
Bm
பங்கம் வரா
E
து காப்
A
பார்
Pangam Varaathu Kaappaar
A
நம்மையே மீட்கவே தம்மை
Bm
யே ஈந்து
Nammaiyae Meetkavae Thammaiyae Eenthu
E
தரணியில் மாண்டுயிர்த்தா
A
ர்
Tharanniyil Maannduyirththaar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
A
சீயோனின் ராஜனாய் சீக்கிரம் வந்
E
துமே
Seeyonin Raajanaay Seekkiram Vanthumae
Bm
சீயோனில் சேர்
E
ந்திடுவா
A
ர் –
Seeyonil Sernthiduvaar –
A
மன்னவன் இயேசுவை சந்திக்கு
Bm
ம் அந்நாளில்
Mannavan Yesuvai Santhikkum Annaalil
E
மகிமையின் சாயல் அணிவோம்
A
Makimaiyin Saayal Annivom
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin

Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords Keyboard

A
sthoththiram Sthoththiram
E
Yesuvukkae Thuthi
Bm
saattiduvo
E
m Entumae
A
A
settilirunthemmai Meet
Bm
deduththentum
E
aattiyae Thaettuvathaal
A
A
inpa Yesuvin Thivya Naa
Bm
maththai
!
thunpam Soo
D
mum Evvae
E
laiyilum
A
A
nantiyodu
F♯m
Naam Paati
E
duvom
A
A
thannnneeraik Kadanthidum Vaelai
E
yilum
E
avar
Bm
Nammodu Irup
E
paen Entar
A
A
akkini Soolaiyil Nadan
Bm
thidum Vaelaiyilum
E
vikkinam Soolaathentar
A
...inpa Yesuvin
A
kashdangal Nashdangal Sooln
E
thidum
E
vaelaiyil Sor
Bm
nthidaa Pelan
E
Alippaar
A
A
naalum Nam Kuraikal Yaavai
Bm
yum Kanndu
E
nalkuvaen Kirupai Entar
A
...inpa Yesuvin
A
thikaiyaathae Kalangaathae Enturaiththaa
E
r
E
avar
Bm
Thikkattaோraaka
E
Vidaar
A
A
payappadaathae Sirumanthaiyae Entalai
Bm
ththaar
E
paaril Nam Maeyppanavar
A
...inpa Yesuvin
A
singaththin Kuttikal Thaalchchi
E
yatainthaaluma
Bm
pangam Varaa
E
thu Kaap
A
paar
A
nammaiyae Meetkavae Thammai
Bm
yae Eenthu
E
tharanniyil Maannduyirththaa
A
r
...inpa Yesuvin
A
seeyonin Raajanaay Seekkiram Van
E
thumae
Bm
seeyonil Ser
E
nthiduvaa
A
r –
A
mannavan Yesuvai Santhikku
Bm
m Annaalil
E
makimaiyin Saayal Annivom
A
...inpa Yesuvin

Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords Guitar


Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords in A Scale

தமிழ்