Thaaveethaip Pola Nadanamaati in F Scale

F
தாவீதைப் போல நடனமாடி
C
F
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பே
C
ன்
F
F
என்ன வந்தாலும் எது நடந்தாலும்
A♯
அப்பாவை ஸ்தோ
C
த்தரிப்பேன்
F
A♯
இயேசப்பா ஸ்தோத்திரம்
C
F
இயேசப்பா ஸ்தோ
C
த்திரம்
F
F
கைத்தாளத்தோடும் மத்தாளத்தோடும்
A♯
அப்பாவை ஸ்தோ
C
த்தரிப்பேன்
F
…இயேசப்பா
F
பரிசுத்த இரத்தத்தால் பாவங்கள் கழுவிய
A♯
அப்பாவை ஸ்தோ
C
த்தரிப்பேன்
F
…இயேசப்பா
F
ஆவியினாலே அபிஷேகம் செய்த
A♯
அப்பாவை ஸ்தோ
C
த்தரிப்பேன்
F
…இயேசப்பா
F
கிறிஸ்துவுக்குள்ளாய் முன் குறித்தாரே
A♯
அப்பாவை ஸ்தோ
C
த்தரிப்பேன்
F
…இயேசப்பா
F
தாவீதைப் போல நடனமாடி
C
Thaaveethaip Pola Nadanamaati
F
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பே
C
ன்
F
Appaavai Sthoththarippaen
F
என்ன வந்தாலும் எது நடந்தாலும்
Enna Vanthaalum Ethu Nadanthaalum
A♯
அப்பாவை ஸ்தோ
C
த்தரிப்பேன்
F
Appaavai Sthoththarippaen
A♯
இயேசப்பா ஸ்தோத்திரம்
C
Iyaesappaa Sthoththiram
F
இயேசப்பா ஸ்தோ
C
த்திரம்
F
Iyaesappaa Sthoththiram
F
கைத்தாளத்தோடும் மத்தாளத்தோடும்
Kaiththaalaththodum Maththaalaththodum
A♯
அப்பாவை ஸ்தோ
C
த்தரிப்பேன்
F
Appaavai Sthoththarippaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa
F
பரிசுத்த இரத்தத்தால் பாவங்கள் கழுவிய
Parisuththa Iraththaththaal Paavangal Kaluviya
A♯
அப்பாவை ஸ்தோ
C
த்தரிப்பேன்
F
Appaavai Sthoththarippaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa
F
ஆவியினாலே அபிஷேகம் செய்த
Aaviyinaalae Apishaekam Seytha
A♯
அப்பாவை ஸ்தோ
C
த்தரிப்பேன்
F
Appaavai Sthoththarippaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa
F
கிறிஸ்துவுக்குள்ளாய் முன் குறித்தாரே
Kiristhuvukkullaay Mun Kuriththaarae
A♯
அப்பாவை ஸ்தோ
C
த்தரிப்பேன்
F
Appaavai Sthoththarippaen
...இயேசப்பா
...iyaesappaa

Thaaveethaip Pola Nadanamaati Chords Keyboard

F
thaaveethaip Pola Nadanamaati
C
F
appaavai Sthoththarippae
C
n
F
F
enna Vanthaalum Ethu Nadanthaalum
A♯
appaavai Stho
C
ththarippaen
F
A♯
iyaesappaa Sthoththiram
C
F
iyaesappaa Stho
C
ththiram
F
F
kaiththaalaththodum Maththaalaththodum
A♯
appaavai Stho
C
ththarippaen
F
...iyaesappaa
F
parisuththa Iraththaththaal Paavangal Kaluviya
A♯
appaavai Stho
C
ththarippaen
F
...iyaesappaa
F
aaviyinaalae Apishaekam Seytha
A♯
appaavai Stho
C
ththarippaen
F
...iyaesappaa
F
kiristhuvukkullaay Mun Kuriththaarae
A♯
appaavai Stho
C
ththarippaen
F
...iyaesappaa

Thaaveethaip Pola Nadanamaati Chords Guitar


Thaaveethaip Pola Nadanamaati Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaaveethaip Pola Nadanamaati Chords in F Scale

Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி Lyrics
தமிழ்