Thaeti Vantheer Ennai Kannduppitiththeer in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
தேடி வந்தீர் என்னை
Gm
கண்டுப்பிடித்தீர் உம்
D♯
தோளில் என்னை ஏற்றி
Cm
சுமந்து செல்கி
F
றீர்
D♯
என்ன பாக்கியம்
A♯
உந்தன்
A♯
மேலிருந்து
F
பயணம் செய்
A♯
வது
D♯
D♯
கவலை கஷ்டம் ஒன்றும்
A♯
தெரியாமல்
F
F
இளைப்பாறிக் கொண்
A♯
டு
D♯
A♯
காணாமல் போனேன்
Gm
தவறித் திரிந்தேன்
D♯
கண்டுப்பிடித்தீர்-
D♯
என்னை அணை
F
த்துக்கொண்டீர்
A♯
என் மேல்லெல்லாம் நாற்றம்
Gm
சகித்து கொண்டீர் இ
D♯
ரத்தம்
D♯
சிந்தி என்னை கழு
F
வி விட்டீர்
…என்ன பாக்கியம்
A♯
உந்தன் அன்பை வெல்ல
Gm
என்னத்தை செய்தேன்
D♯
உம்மிடம் மட்டும்
D♯
நான் தோ
F
ற்றுப்போனேன் நேச
A♯
தொடுதலை நான்
Gm
அனுபவிப்பேன்
D♯
தினமும் உந்தன் தோ
F
ளிலிருந்து
…என்ன பாக்கியம்
A♯
தேடி வந்தீர் என்னை
Thaeti Vantheer Ennai
Gm
கண்டுப்பிடித்தீர் உம்
Kannduppitiththeer Um
D♯
தோளில் என்னை ஏற்றி
Tholil Ennai Aetti
Cm
சுமந்து செல்கி
F
றீர்
Sumanthu Selkireer
D♯
என்ன பாக்கியம்
A♯
உந்தன்
Enna Paakkiyam Unthan
A♯
மேலிருந்து
F
பயணம் செய்
A♯
வது
D♯
Maelirunthu Payanam Seyvathu
D♯
கவலை கஷ்டம் ஒன்றும்
A♯
தெரியாமல்
F
Kavalai Kashdam Ontum Theriyaamal
F
இளைப்பாறிக் கொண்
A♯
டு
D♯
Ilaippaarik Konndu
A♯
காணாமல் போனேன்
Kaannaamal Ponaen
Gm
தவறித் திரிந்தேன்
D♯
கண்டுப்பிடித்தீர்-
Thavarith Thirinthaen Kannduppitiththeer-
D♯
என்னை அணை
F
த்துக்கொண்டீர்
Ennai Annaiththukkonnteer
A♯
என் மேல்லெல்லாம் நாற்றம்
En Maellellaam Naattam
Gm
சகித்து கொண்டீர் இ
D♯
ரத்தம்
Sakiththu Konnteer Iraththam
D♯
சிந்தி என்னை கழு
F
வி விட்டீர்
Sinthi Ennai Kaluvi Vittir
...என்ன பாக்கியம்
...enna Paakkiyam
A♯
உந்தன் அன்பை வெல்ல
Unthan Anpai Vella
Gm
என்னத்தை செய்தேன்
Ennaththai Seythaen
D♯
உம்மிடம் மட்டும்
Ummidam Mattum
D♯
நான் தோ
F
ற்றுப்போனேன் நேச
Naan Thottupponaen Naesa
A♯
தொடுதலை நான்
Thoduthalai Naan
Gm
அனுபவிப்பேன்
Anupavippaen
D♯
தினமும் உந்தன் தோ
F
ளிலிருந்து
Thinamum Unthan Tholilirunthu
...என்ன பாக்கியம்
...enna Paakkiyam

Thaeti Vantheer Ennai Kannduppitiththeer Chords Keyboard

A♯
thaeti Vantheer Ennai
Gm
kannduppitiththeer Um
D♯
tholil Ennai Aetti
Cm
sumanthu Selki
F
reer
D♯
enna Paakkiyam
A♯
Unthan
A♯
maelirunthu
F
Payanam Sey
A♯
vathu
D♯
D♯
kavalai Kashdam Ontum
A♯
Theriyaamal
F
F
ilaippaarik Konn
A♯
du
D♯
A♯
kaannaamal Ponaen
Gm
thavarith Thirinthaen
D♯
kannduppitiththeer-
D♯
ennai Annai
F
ththukkonnteer
A♯
en Maellellaam Naattam
Gm
sakiththu Konnteer I
D♯
raththam
D♯
sinthi Ennai Kalu
F
vi Vittir
...enna Paakkiyam
A♯
unthan Anpai Vella
Gm
ennaththai Seythaen
D♯
ummidam Mattum
D♯
naan Tho
F
ttupponaen Naesa
A♯
thoduthalai Naan
Gm
anupavippaen
D♯
thinamum Unthan Tho
F
lilirunthu
...enna Paakkiyam

Thaeti Vantheer Ennai Kannduppitiththeer Chords Guitar


Thaeti Vantheer Ennai Kannduppitiththeer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeti Vantheer Ennai Kannduppitiththeer Chords in B♭ Scale

தமிழ்