Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
தேவா நான் எதினால் விசேஷித்
G♯
தவன்
G♯
ராஜா நான் அதை தினம் யோசிப்ப
F7
வன்
A♯m
F♯
எதினால் இது எதி
G♯
னால் -2
Fm
நீர் என்னோடு வரு
G♯
வதினால்
A♯m
…தேவா
A♯m
மேக ஸ்தம்பம் மேலிருந்து பாதுகா
C♯
க்குது
G♯
G♯
பாதை காட்ட பகலெ
D♯m
ல்லாம் கூடச்
A♯m
செல்லுது
A♯m
அன்பான தேவன் என்னோ
G♯
டு வருவார்
F♯
அது போதும் என்
F7
வாழ்விலே
A♯m
…தேவா
A♯m
தாகம் கொண்ட தேவ ஜனம் வானம் பார்
C♯
க்குது
G♯
G♯
ஆவல் கொண்ட கன்மலையு
D♯m
ம் கூடச் செல்
A♯m
லுது
A♯m
என் ஏக்கமெல்லாம் என்
G♯
தேவன் தீர்ப்பார்
F♯
சந்தோஷம் நான்
F7
காணுவேன்
A♯m
…தேவா
A♯m
வாழ்க்கையிலே கசப்புகள் கலந்தி
C♯
ட்டாலும்
G♯
G♯
பாசமுள்ள ஒரு
D♯m
மரம் கூட
A♯m
வருது
A♯m
மாராவின் நீரை தே
G♯
னாக மாற்றும்
F♯
என் நேசர் என்
F7
னோடுண்டு
A♯m
…தேவா
A♯m
தேவா நான் எதினால் விசேஷித்
G♯
தவன்
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
G♯
ராஜா நான் அதை தினம் யோசிப்ப
F7
வன்
A♯m
Raajaa Naan Athai Thinam Yosippavan
F♯
எதினால் இது எதி
G♯
னால் -2
Ethinaal Ithu Ethinaal -2
Fm
நீர் என்னோடு வரு
G♯
வதினால்
A♯m
Neer Ennodu Varuvathinaal
...தேவா
...thaevaa
A♯m
மேக ஸ்தம்பம் மேலிருந்து பாதுகா
C♯
க்குது
G♯
Maeka Sthampam Maelirunthu Paathukaakkuthu
G♯
பாதை காட்ட பகலெ
D♯m
ல்லாம் கூடச்
A♯m
செல்லுது
Paathai Kaatta Pakalellaam Koodach Selluthu
A♯m
அன்பான தேவன் என்னோ
G♯
டு வருவார்
Anpaana Thaevan Ennodu Varuvaar
F♯
அது போதும் என்
F7
வாழ்விலே
A♯m
Athu Pothum En vaalvilae
...தேவா
...thaevaa
A♯m
தாகம் கொண்ட தேவ ஜனம் வானம் பார்
C♯
க்குது
G♯
Thaakam Konnda Thaeva Janam Vaanam Paarkkuthu
G♯
ஆவல் கொண்ட கன்மலையு
D♯m
ம் கூடச் செல்
A♯m
லுது
Aaval Konnda Kanmalaiyum Koodach Selluthu
A♯m
என் ஏக்கமெல்லாம் என்
G♯
தேவன் தீர்ப்பார்
En Aekkamellaam En Thaevan Theerppaar
F♯
சந்தோஷம் நான்
F7
காணுவேன்
A♯m
Santhosham Naan Kaanuvaen
...தேவா
...thaevaa
A♯m
வாழ்க்கையிலே கசப்புகள் கலந்தி
C♯
ட்டாலும்
G♯
Vaalkkaiyilae Kasappukal Kalanthittalum
G♯
பாசமுள்ள ஒரு
D♯m
மரம் கூட
A♯m
வருது
Paasamulla Oru Maram Kooda Varuthu
A♯m
மாராவின் நீரை தே
G♯
னாக மாற்றும்
Maaraavin Neerai Thaenaaka Maattum
F♯
என் நேசர் என்
F7
னோடுண்டு
A♯m
En Naesar Ennodunndu
...தேவா
...thaevaa

Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan Chords Keyboard

A♯m
thaevaa Naan Ethinaal Viseshith
G♯
thavan
G♯
raajaa Naan Athai Thinam Yosippa
F7
van
A♯m
F♯
ethinaal Ithu Ethi
G♯
naal -2
Fm
neer Ennodu Varu
G♯
vathinaal
A♯m
...thaevaa
A♯m
maeka Sthampam Maelirunthu Paathukaa
C♯
kkuthu
G♯
G♯
paathai Kaatta Pakale
D♯m
llaam Koodach
A♯m
selluthu
A♯m
anpaana Thaevan Enno
G♯
du Varuvaar
F♯
athu Pothum En
F7
vaalvilae
A♯m
...thaevaa
A♯m
thaakam Konnda Thaeva Janam Vaanam Paar
C♯
kkuthu
G♯
G♯
aaval Konnda Kanmalaiyu
D♯m
m Koodach Sel
A♯m
luthu
A♯m
en Aekkamellaam En
G♯
Thaevan Theerppaar
F♯
santhosham Naan
F7
Kaanuvaen
A♯m
...thaevaa
A♯m
vaalkkaiyilae Kasappukal Kalanthi
C♯
ttalum
G♯
G♯
paasamulla Oru
D♯m
Maram Kooda
A♯m
varuthu
A♯m
maaraavin Neerai Thae
G♯
naaka Maattum
F♯
en Naesar En
F7
nodunndu
A♯m
...thaevaa

Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan Chords Guitar


Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan Chords in B♭ Scale

Deva naan ethinal viseshithavan Lyrics
தமிழ்