Thaevan Varukintar Vaekam Irangi in A Scale

A
தேவன் வருகின்
C♯m
றார் வேகம்
A
இறங்கி
D
Bm
தேவ பர்வதம் தம் பாதம்
E
நிறுத்
A
தி
A
பூமிதனை
E
நியாயம் தீர்தி
F♯m
டுவார்
D
E
பூலோக
Bm
மக்களும் க
E
ண்டிடுவார்
A
A
இயேசு கிறிஸ்து வருகி
A7
ன்றார்
D
E
இந்த் கடைசி கா
D
லத்திலே
A
Bm
கர்த்தரைக் கு
E
த்தின க
D
ண்கள் யாவும்
A
D
கண்டு புலம்
E7
பிடுமே
A
A
ஏழாம் தலைமு
C♯m
றை ஏனோர்க்
A
குரைத்த
D
Bm
எல்லாம் நிறைவேறும் காலம்
E
நெருங்க
A
A
ஏசு கி
E
றிஸ்துவின் சத்
F♯m
தியத்தை
D
E
ஏற்க ம
Bm
றுத்தவ
E
ர் நடு
A
ங்குவார்
-இயேசு
A
தம்மை விரோதித்
C♯m
த அவபக்
A
தரை
D
Bm
செம்மை வழிகளில் செல்லா
E
தவரை
A
A
ஆண்டவர் ஆயிர
E
ம் பக்தரோ
F♯m
டே
D
E
அந்நாளி
Bm
லே நியாயந்
E
தீர்த்திடுவா
A
ர்
-இயேசு
A
எதை விதைத்தா
C♯m
யோ அதை அறுப்
A
பாய்
D
Bm
எல்லா அநீதிக்கும் கூ
E
லி பெறு
A
வாய்
A
கல்வாரி சி
E
லுவை அண்டி
F♯m
டுவாய்
D
E
கர்த்தரை
Bm
நம்பியே
E
தப்பிடுவா
A
ய்
-இயேசு
A
அந்தி கிறி
C♯m
ஸ்தன்று அழி
A
ந்து மாள
D
Bm
அன்பராம் இயேசுவே ஜெயம்
E
சிறக்க
A
A
வாயில் இருபு
E
றம் கருக்
F♯m
குள்ள
D
E
வாளால் நெரு
Bm
ப்பாக யுத்
E
தம் செய்வார்
A
-இயேசு
A
கையால் பெயர்க்
C♯m
காத கல்
A
ஒன்று பாயும்
D
Bm
கன்மலையாகி இப்பூமி
E
நிரப்
A
பும்
A
கிரீடங்கள்
E
பாகைகள் கவிழ்
F♯m
ந்திடும்
D
Bm
கிறிஸ்தேசு உரிமை பெற்
E
றிடுவார்
A
-இயேசு
A
யுத்தம் துட
C♯m
ங்குமுன் மத்
A
திய வான
D
ம்
Bm
சுத்தரை அழைக்க கர்த்
E
தரே வாரு
A
ம்
A
ஆவி மணவாட்
E
டி ‘வாரும்'
F♯m
என்றே
D
E
ஆண்டவர் ஏ
Bm
சுவை அழைக்
E
கின்றோம்
A
-இயேசு
A
தேவன் வருகின்
C♯m
றார் வேகம்
A
இறங்கி
D
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Bm
தேவ பர்வதம் தம் பாதம்
E
நிறுத்
A
தி
Thaeva Parvatham Tham Paatham Niruththi
A
பூமிதனை
E
நியாயம் தீர்தி
F♯m
டுவார்
D
Poomithanai Niyaayam Theerthiduvaar
E
பூலோக
Bm
மக்களும் க
E
ண்டிடுவார்
A
Pooloka Makkalum Kanndiduvaar
A
இயேசு கிறிஸ்து வருகி
A7
ன்றார்
D
Yesu Kiristhu Varukintar
E
இந்த் கடைசி கா
D
லத்திலே
A
Inth Kataisi Kaalaththilae
Bm
கர்த்தரைக் கு
E
த்தின க
D
ண்கள் யாவும்
A
Karththaraik Kuththina Kannkal Yaavum
D
கண்டு புலம்
E7
பிடுமே
A
Kanndu Pulampidumae
A
ஏழாம் தலைமு
C♯m
றை ஏனோர்க்
A
குரைத்த
D
Aelaam Thalaimurai Aenork Kuraiththa
Bm
எல்லாம் நிறைவேறும் காலம்
E
நெருங்க
A
Ellaam Niraivaerum Kaalam Nerunga
A
ஏசு கி
E
றிஸ்துவின் சத்
F♯m
தியத்தை
D
Aesu Kiristhuvin Saththiyaththai
E
ஏற்க ம
Bm
றுத்தவ
E
ர் நடு
A
ங்குவார்
Aerka Maruththavar Nadunguvaar
-இயேசு
-Yesu
A
தம்மை விரோதித்
C♯m
த அவபக்
A
தரை
D
Thammai Virothiththa Avapaktharai
Bm
செம்மை வழிகளில் செல்லா
E
தவரை
A
Semmai Valikalil Sellaathavarai
A
ஆண்டவர் ஆயிர
E
ம் பக்தரோ
F♯m
டே
D
Aanndavar Aayiram Paktharotae
E
அந்நாளி
Bm
லே நியாயந்
E
தீர்த்திடுவா
A
ர்
Annaalilae Niyaayan Theerththiduvaar
-இயேசு
-Yesu
A
எதை விதைத்தா
C♯m
யோ அதை அறுப்
A
பாய்
D
Ethai Vithaiththaayo Athai Aruppaay
Bm
எல்லா அநீதிக்கும் கூ
E
லி பெறு
A
வாய்
Ellaa Aneethikkum Kooli Peruvaay
A
கல்வாரி சி
E
லுவை அண்டி
F♯m
டுவாய்
D
Kalvaari Siluvai Anndiduvaay
E
கர்த்தரை
Bm
நம்பியே
E
தப்பிடுவா
A
ய்
Karththarai Nampiyae Thappiduvaay
-இயேசு
-Yesu
A
அந்தி கிறி
C♯m
ஸ்தன்று அழி
A
ந்து மாள
D
Anthi Kiristhantu Alinthu Maala
Bm
அன்பராம் இயேசுவே ஜெயம்
E
சிறக்க
A
Anparaam Yesuvae Jeyam Sirakka
A
வாயில் இருபு
E
றம் கருக்
F♯m
குள்ள
D
Vaayil Irupuram Karukkulla
E
வாளால் நெரு
Bm
ப்பாக யுத்
E
தம் செய்வார்
A
Vaalaal Neruppaaka Yuththam Seyvaar
-இயேசு
-Yesu
A
கையால் பெயர்க்
C♯m
காத கல்
A
ஒன்று பாயும்
D
Kaiyaal Peyarkkaatha Kal Ontu Paayum
Bm
கன்மலையாகி இப்பூமி
E
நிரப்
A
பும்
Kanmalaiyaaki Ippoomi Nirappum
A
கிரீடங்கள்
E
பாகைகள் கவிழ்
F♯m
ந்திடும்
D
Kireedangal Paakaikal Kavilnthidum
Bm
கிறிஸ்தேசு உரிமை பெற்
E
றிடுவார்
A
Kiristhaesu Urimai Pettiduvaar
-இயேசு
-Yesu
A
யுத்தம் துட
C♯m
ங்குமுன் மத்
A
திய வான
D
ம்
Yuththam Thudangumun Maththiya Vaanam
Bm
சுத்தரை அழைக்க கர்த்
E
தரே வாரு
A
ம்
Suththarai Alaikka Karththarae Vaarum
A
ஆவி மணவாட்
E
டி 'வாரும்'
F♯m
என்றே
D
Aavi Manavaatti 'vaarum' Ente
E
ஆண்டவர் ஏ
Bm
சுவை அழைக்
E
கின்றோம்
A
Aanndavar Aesuvai Alaikkintom
-இயேசு
-Yesu

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi Chords Keyboard

A
thaevan Varukin
C♯m
raar Vaekam
A
Irangi
D
Bm
thaeva Parvatham Tham Paatham
E
Niruth
A
thi
A
poomithanai
E
Niyaayam Theerthi
F♯m
duvaar
D
E
pooloka
Bm
makkalum Ka
E
nndiduvaar
A
A
Yesu Kiristhu Varuki
A7
ntar
D
E
inth Kataisi Kaa
D
laththilae
A
Bm
karththaraik Ku
E
ththina Ka
D
nnkal Yaavum
A
D
kanndu Pulam
E7
pidumae
A
A
aelaam Thalaimu
C♯m
rai Aenork
A
Kuraiththa
D
Bm
ellaam Niraivaerum Kaalam
E
Nerunga
A
A
aesu Ki
E
risthuvin Sath
F♯m
thiyaththai
D
E
aerka Ma
Bm
ruththava
E
r Nadu
A
nguvaar
-Yesu
A
thammai Virothith
C♯m
tha Avapak
A
tharai
D
Bm
semmai Valikalil Sellaa
E
thavarai
A
A
aanndavar Aayira
E
m Paktharo
F♯m
tae
D
E
annaali
Bm
lae Niyaayan
E
theerththiduvaa
A
r
-Yesu
A
ethai Vithaiththaa
C♯m
yo Athai Arup
A
paay
D
Bm
ellaa Aneethikkum Koo
E
li Peru
A
vaay
A
kalvaari Si
E
luvai Annti
F♯m
duvaay
D
E
karththarai
Bm
Nampiyae
E
thappiduvaa
A
y
-Yesu
A
anthi Kiri
C♯m
sthantu Ali
A
nthu Maala
D
Bm
anparaam Yesuvae Jeyam
E
Sirakka
A
A
vaayil Irupu
E
ram Karuk
F♯m
kulla
D
E
vaalaal Neru
Bm
ppaaka Yuth
E
tham Seyvaar
A
-Yesu
A
kaiyaal Peyark
C♯m
kaatha Kal
A
ontu Paayum
D
Bm
kanmalaiyaaki Ippoomi
E
nirap
A
pum
A
kireedangal
E
paakaikal Kavil
F♯m
nthidum
D
Bm
kiristhaesu Urimai Per
E
riduvaar
A
-Yesu
A
yuththam Thuda
C♯m
ngumun Math
A
thiya Vaana
D
m
Bm
suththarai Alaikka Karth
E
tharae Vaaru
A
m
A
aavi Manavaat
E
ti 'vaarum'
F♯m
Ente
D
E
aanndavar Ae
Bm
suvai Alaik
E
kintom
A
-Yesu

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi Chords Guitar


Thaevan Varukintar Vaekam Irangi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi Chords in A Scale

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi Lyrics
தமிழ்