Tholaintha Ennai Thaeti Vantha Allai in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
தொலைந்த என்னை தேடி வந்த அல்லை
D♯
என் ஒருத்தனுக்காய் தாண்டி வந்தது எல்லை
D♯
என்னை தோளில் சுமக்கும்
A♯m
அல்லைக்கு இல்லை எல்லை
G♯
D♯
தொலஞ்ச என்னை தேடி வந்
A♯
த அல்லை
G♯
D♯
மந்தை விட்டு போனேன் கந்தையோடு நின்னேன்
D♯
அகற்றி கொண்ட கூட்டத்தாலே அவுதியும் கொண்டேன்
D♯
உலகம் தந்த தீர்ப்பு இறுதியல்ல என்று
D♯
பழகின ஒரு சத்தம் கேட்டு கண்கள திறந்தேன்
D♯
என்னை தேடி திரிந்த கால்
G♯
கள்
D♯
முட்கள் தைய கண்
A♯
டேன்
D♯
என்னை தூக்கி சுமந்த கைக
G♯
ள்
D♯
பறந்து விரிய க
A♯
ண்டேன் அவர்
D♯
வயர் விரும்பல் போல உமது அல்லை
A♯
D♯
தொலைந்த என்னை தேடி வந்
A♯
த அல்லை என்
G♯
D♯
ஒருத்தனுக்காய் தா
A♯
ண்டி வந்தது எல்
G♯
லை
D♯
என்னை தோளில் சுமக்கும்
A♯m
அல்லைக்கு இல்லை எல்லை
G♯
D♯
தொலஞ்ச என்னை தேடி வந்
A♯
த அல்லை – 2
G♯
D♯
தொலைந்த என்னை தேடி வந்த அல்லை
Tholaintha Ennai Thaeti Vantha Allai
D♯
என் ஒருத்தனுக்காய் தாண்டி வந்தது எல்லை
En Oruththanukkaay Thaannti Vanthathu Ellai
D♯
என்னை தோளில் சுமக்கும்
Ennai Tholil Sumakkum
A♯m
அல்லைக்கு இல்லை எல்லை
G♯
Allaikku Illai Ellai O
D♯
தொலஞ்ச என்னை தேடி வந்
A♯
த அல்லை
G♯
Tholanja Ennai Thaeti Vantha Allai
D♯
மந்தை விட்டு போனேன் கந்தையோடு நின்னேன்
Manthai Vittu Ponaen Kanthaiyodu Ninnaen
D♯
அகற்றி கொண்ட கூட்டத்தாலே அவுதியும் கொண்டேன்
Akatti Konnda Koottaththaalae Avuthiyum Konntaen
D♯
உலகம் தந்த தீர்ப்பு இறுதியல்ல என்று
Ulakam Thantha Theerppu Iruthiyalla Entu
D♯
பழகின ஒரு சத்தம் கேட்டு கண்கள திறந்தேன்
Palakina Oru Saththam Kaettu Kannkala Thiranthaen
D♯
என்னை தேடி திரிந்த கால்
G♯
கள்
Ennai Thaeti Thirintha Kaalkal
D♯
முட்கள் தைய கண்
A♯
டேன்
Mutkal Thaiya Kanntaen
D♯
என்னை தூக்கி சுமந்த கைக
G♯
ள்
Ennai Thookki Sumantha Kaikal
D♯
பறந்து விரிய க
A♯
ண்டேன் அவர்
Paranthu Viriya Kanntaen Avar
D♯
வயர் விரும்பல் போல உமது அல்லை
A♯
Vayar Virumpal Pola Umathu Allai
D♯
தொலைந்த என்னை தேடி வந்
A♯
த அல்லை என்
G♯
Tholaintha Ennai Thaeti Vantha Allai En
D♯
ஒருத்தனுக்காய் தா
A♯
ண்டி வந்தது எல்
G♯
லை
Oruththanukkaay Thaannti Vanthathu Ellai
D♯
என்னை தோளில் சுமக்கும்
Ennai Tholil Sumakkum
A♯m
அல்லைக்கு இல்லை எல்லை
G♯
Allaikku Illai Ellai O
D♯
தொலஞ்ச என்னை தேடி வந்
A♯
த அல்லை - 2
G♯
Tholanja Ennai Thaeti Vantha Allai - 2

Tholaintha Ennai Thaeti Vantha Allai Chords Keyboard

D♯
tholaintha Ennai Thaeti Vantha Allai
D♯
en Oruththanukkaay Thaannti Vanthathu Ellai
D♯
ennai Tholil Sumakkum
A♯m
allaikku Illai Ellai
G♯
O
D♯
tholanja Ennai Thaeti Van
A♯
tha Allai
G♯
D♯
manthai Vittu Ponaen Kanthaiyodu Ninnaen
D♯
akatti Konnda Koottaththaalae Avuthiyum Konntaen
D♯
ulakam Thantha Theerppu Iruthiyalla Entu
D♯
palakina Oru Saththam Kaettu Kannkala Thiranthaen
D♯
ennai Thaeti Thirintha Kaal
G♯
kal
D♯
mutkal Thaiya Kann
A♯
taen
D♯
ennai Thookki Sumantha Kaika
G♯
l
D♯
paranthu Viriya Ka
A♯
nntaen Avar
D♯
vayar Virumpal Pola Umathu Allai
A♯
D♯
tholaintha Ennai Thaeti Van
A♯
tha Allai En
G♯
D♯
oruththanukkaay Thaa
A♯
nnti Vanthathu El
G♯
lai
D♯
ennai Tholil Sumakkum
A♯m
allaikku Illai Ellai
G♯
O
D♯
tholanja Ennai Thaeti Van
A♯
tha Allai - 2
G♯

Tholaintha Ennai Thaeti Vantha Allai Chords Guitar


Tholaintha Ennai Thaeti Vantha Allai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Tholaintha Ennai Thaeti Vantha Allai Chords in E♭ Scale

தமிழ்