Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu in D♯ Scale

Em
துதித்திடுவேன் முழு இ
C
தயத்தோடு
Bm
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உ
Em
ள்ளத்தோடு
Em
உன்னதரே
D
உம்மி
Bm
ல் மகிழ்ந்து
C
Am
களிகூர்கின்றேன் தினமும்
B
Am
முழு இதயத்தோடு துதித்
Bm
திடுவேன்
Em
Am
முழு உள்ளத்தோடு புகழ்
Bm
ந்திடுவேன்
Em
– முழு இதயத்தோடு
Em
ஒடுக்கப்படுவோர்க்கு அடைக்கலமே
Am
நெருக்கடி வேளையில் புகலிட
Bm
மே
Em
Am
அடைக்கலமே பு
G
கலிட
D
மே
Em
– முழு இதயத்தோடு
Em
நாடித் தேடி வரும் மனிதர்களை
Am
டாடி (Daddy) கைவிடுவதேயில்
Bm
லை
Em
Am
ஒரு போதும்
G
கைவி
D
டமாட்டீர் – மு
Em
ழு
– துதித்திடுவேன்
Em
வறியவர்கள் மறக்கப்படுவதில்லை
Am
எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போ
Bm
வதில்லை
Em
Am
எளியோர் நம்
G
பிக்கை வீண்
D
போவதில்லை – முழு
Em
– முழு இதயத்தோடு
Em
உமது திருநாமம் அறிந்தவர்கள்
Am
உம்மை நம்பி தினம் துதிப்
Bm
பார்கள்
Em
Am
களிகூர்ந்
G
து
D
மகிழ்வார்கள்
Em
– தினம்
– முழு இதயத்தோடு
Em
துதித்திடுவேன் முழு இ
C
தயத்தோடு
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Bm
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உ
Em
ள்ளத்தோடு
Pukalnthiduvaen Mulu Ullaththodu
Em
உன்னதரே
D
உம்மி
Bm
ல் மகிழ்ந்து
C
Unnatharae Ummil Makilnthu
Am
களிகூர்கின்றேன் தினமும்
B
Kalikoorkinten Thinamum
Am
முழு இதயத்தோடு துதித்
Bm
திடுவேன்
Em
Mulu Ithayaththodu Thuthiththiduvaen
Am
முழு உள்ளத்தோடு புகழ்
Bm
ந்திடுவேன்
Em
Mulu Ullaththodu Pukalnthiduvaen
– முழு இதயத்தோடு
– Mulu Ithayaththodu
Em
ஒடுக்கப்படுவோர்க்கு அடைக்கலமே
Odukkappaduvorkku Ataikkalamae
Am
நெருக்கடி வேளையில் புகலிட
Bm
மே
Em
Nerukkati Vaelaiyil Pukalidamae
Am
அடைக்கலமே பு
G
கலிட
D
மே
Em
Ataikkalamae Pukalidamae
– முழு இதயத்தோடு
– Mulu Ithayaththodu
Em
நாடித் தேடி வரும் மனிதர்களை
Naatith Thaeti Varum Manitharkalai
Am
டாடி (Daddy) கைவிடுவதேயில்
Bm
லை
Em
Daati (Daddy) Kaividuvathaeyillai
Am
ஒரு போதும்
G
கைவி
D
டமாட்டீர் – மு
Em
ழு
Oru Pothum Kaividamaattir – Mulu
– துதித்திடுவேன்
– Thuthiththiduvaen
Em
வறியவர்கள் மறக்கப்படுவதில்லை
Variyavarkal Marakkappaduvathillai
Am
எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போ
Bm
வதில்லை
Em
Eliyor Nampikkai Veennpovathillai
Am
எளியோர் நம்
G
பிக்கை வீண்
D
போவதில்லை – முழு
Em
Eliyor Nampikkai Veennpovathillai – Mulu
– முழு இதயத்தோடு
– Mulu Ithayaththodu
Em
உமது திருநாமம் அறிந்தவர்கள்
Umathu Thirunaamam Arinthavarkal
Am
உம்மை நம்பி தினம் துதிப்
Bm
பார்கள்
Em
Ummai Nampi Thinam Thuthippaarkal
Am
களிகூர்ந்
G
து
D
மகிழ்வார்கள்
Em
– தினம்
Kalikoornthu Makilvaarkal – Thinam
– முழு இதயத்தோடு
– Mulu Ithayaththodu

Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu Chords Keyboard

Em
thuthiththiduvaen Mulu I
C
thayaththodu
Bm
pukalnthiduvaen Mulu U
Em
llaththodu
Em
unnatharae
D
ummi
Bm
l Makilnthu
C
Am
kalikoorkinten Thinamum
B
Am
mulu Ithayaththodu Thuthith
Bm
thiduvaen
Em
Am
mulu Ullaththodu Pukal
Bm
nthiduvaen
Em
– Mulu Ithayaththodu
Em
odukkappaduvorkku Ataikkalamae
Am
nerukkati Vaelaiyil Pukalida
Bm
mae
Em
Am
ataikkalamae Pu
G
kalida
D
mae
Em
– Mulu Ithayaththodu
Em
naatith Thaeti Varum Manitharkalai
Am
daati (Daddy) Kaividuvathaeyil
Bm
lai
Em
Am
oru Pothum
G
Kaivi
D
damaattir – Mu
Em
lu
– Thuthiththiduvaen
Em
variyavarkal Marakkappaduvathillai
Am
eliyor Nampikkai Veennpo
Bm
vathillai
Em
Am
eliyor Nam
G
pikkai Veenn
D
povathillai – Mulu
Em
– Mulu Ithayaththodu
Em
umathu Thirunaamam Arinthavarkal
Am
ummai Nampi Thinam Thuthip
Bm
paarkal
Em
Am
kalikoorn
G
thu
D
makilvaarkal
Em
– Thinam
– Mulu Ithayaththodu

Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu Chords Guitar


Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu Chords in D♯ Scale

Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu Lyrics
தமிழ்