Udalaik Kodu Ullaththai Kodu in G Scale

G
உடலைக் கொடு உள்ளத்தைக் கொடு உற்சாகமாய்
Am
F
G
உன்னைக் கொடு ஒப்புக்கொடு சந்தோஷமாய்
Bm
இதிலே தேவன் பிரி
C
யமாய் இருக்
D
கிறார்
C
இதிலே தான் மகி
D
மை அடைகி
G
றார்
G
ஒரு மணிநேரம் கொடு
C
த்துப்பாரு
Am
D
உன்னை தேவன்
C
உயர்த்
G
துவாரு
C
பத்தில் ஒரு பங்கு
G
கொடுத்துப்பாரு
D
கடனில்லாமல் நடத்
C
துவாரு
G
G
நன்றிப்பாடல் தினமு
C
ம் பாடு
Am
D
நல்ல தேவன் வருவா
C
ர் உன்னோ
G
டு
C
என்ன நடந்தாலும் நன்
G
றி கூறிடு
C
தீமையை நன்மையால் தினமும்
D
வென்றிடு
G
G
தேசத்திற்காக தினம்
C
மன்றாடு
Am
D
பிறருக்காக பிரா
C
த்தனை செய்
G
திடு
C
ஆளும் தலைவர்களை ஜெபத்தி
G
ல் நினைத்திடு
C
அமைதி பொங்கிடும் வன்முறை
D
நீங்கிடு
G
ம்
G
விசுவாசம் தானே உல
C
கத்தை ஜெயிக்
Am
கும்
D
விசுவாசி என்றும் பத
C
றான் பதறா
G
ன்
C
அறிக்கை செய்திடுவோம் எரிகோ
G
பிடித்திடுவோம்
C
செங்கடல் விலகிடும் யோர்
D
தான் பிரிந்
G
திடும்
G
நாடெங்கும் சென்றி
C
டு நற்செய்தி
Am
சொல்லிடு
D
வீடுகள் தோறும் விடு
C
தலை கூ
G
றிடு
C
சபைகளை நிரப்பிடு சாட்சிகள் எழுப்
G
பிடு
C
இரட்சகர் வருகைக்கு ஆயத்த
D
மாக்கிடு
G
G
உடலைக் கொடு உள்ளத்தைக் கொடு உற்சாகமாய்
Am
F
Udalaik Kodu Ullaththaik Kodu Ursaakamaay
G
உன்னைக் கொடு ஒப்புக்கொடு சந்தோஷமாய்
Unnaik Kodu Oppukkodu Santhoshamaay
Bm
இதிலே தேவன் பிரி
C
யமாய் இருக்
D
கிறார்
Ithilae Thaevan Piriyamaay Irukkiraar
C
இதிலே தான் மகி
D
மை அடைகி
G
றார்
Ithilae Thaan Makimai Ataikiraar
G
ஒரு மணிநேரம் கொடு
C
த்துப்பாரு
Am
Oru Manninaeram Koduththuppaaru
D
உன்னை தேவன்
C
உயர்த்
G
துவாரு
Unnai Thaevan Uyarththuvaaru
C
பத்தில் ஒரு பங்கு
G
கொடுத்துப்பாரு
Paththil Oru Pangu Koduththuppaaru
D
கடனில்லாமல் நடத்
C
துவாரு
G
Kadanillaamal Nadaththuvaaru
G
நன்றிப்பாடல் தினமு
C
ம் பாடு
Am
Nantippaadal Thinamum Paadu
D
நல்ல தேவன் வருவா
C
ர் உன்னோ
G
டு
Nalla Thaevan Varuvaar Unnodu
C
என்ன நடந்தாலும் நன்
G
றி கூறிடு
Enna Nadanthaalum Nanti Kooridu
C
தீமையை நன்மையால் தினமும்
D
வென்றிடு
G
Theemaiyai Nanmaiyaal Thinamum Ventidu
G
தேசத்திற்காக தினம்
C
மன்றாடு
Am
Thaesaththirkaaka Thinam Mantadu
D
பிறருக்காக பிரா
C
த்தனை செய்
G
திடு
Pirarukkaaka Piraaththanai Seythidu
C
ஆளும் தலைவர்களை ஜெபத்தி
G
ல் நினைத்திடு
Aalum Thalaivarkalai Jepaththil Ninaiththidu
C
அமைதி பொங்கிடும் வன்முறை
D
நீங்கிடு
G
ம்
Amaithi Pongidum Vanmurai Neengidum
G
விசுவாசம் தானே உல
C
கத்தை ஜெயிக்
Am
கும்
Visuvaasam Thaanae Ulakaththai Jeyikkum
D
விசுவாசி என்றும் பத
C
றான் பதறா
G
ன்
Visuvaasi Entum Patharaan Patharaan
C
அறிக்கை செய்திடுவோம் எரிகோ
G
பிடித்திடுவோம்
Arikkai Seythiduvom Eriko Pitiththiduvom
C
செங்கடல் விலகிடும் யோர்
D
தான் பிரிந்
G
திடும்
Sengadal Vilakidum Yorthaan Pirinthidum
G
நாடெங்கும் சென்றி
C
டு நற்செய்தி
Am
சொல்லிடு
Naadengum Sentidu Narseythi Sollidu
D
வீடுகள் தோறும் விடு
C
தலை கூ
G
றிடு
Veedukal Thorum Viduthalai Kooridu
C
சபைகளை நிரப்பிடு சாட்சிகள் எழுப்
G
பிடு
Sapaikalai Nirappidu Saatchikal Eluppidu
C
இரட்சகர் வருகைக்கு ஆயத்த
D
மாக்கிடு
G
Iratchakar Varukaikku Aayaththamaakkidu

Udalaik Kodu Ullaththai Kodu Chords Keyboard

G
udalaik Kodu Ullaththaik Kodu Ursaakamaay
Am
F
G
unnaik Kodu Oppukkodu Santhoshamaay
Bm
ithilae Thaevan Piri
C
yamaay Iruk
D
kiraar
C
ithilae Thaan Maki
D
mai Ataiki
G
raar
G
oru Manninaeram Kodu
C
ththuppaaru
Am
D
unnai Thaevan
C
Uyarth
G
thuvaaru
C
paththil Oru Pangu
G
koduththuppaaru
D
kadanillaamal Nadath
C
thuvaaru
G
G
nantippaadal Thinamu
C
m Paadu
Am
D
nalla Thaevan Varuvaa
C
r Unno
G
du
C
enna Nadanthaalum Nan
G
ri Kooridu
C
theemaiyai Nanmaiyaal Thinamum
D
ventidu
G
G
thaesaththirkaaka Thinam
C
Mantadu
Am
D
pirarukkaaka Piraa
C
ththanai Sey
G
thidu
C
aalum Thalaivarkalai Jepaththi
G
l Ninaiththidu
C
amaithi Pongidum Vanmurai
D
Neengidu
G
m
G
visuvaasam Thaanae Ula
C
kaththai Jeyik
Am
kum
D
visuvaasi Entum Patha
C
raan Patharaa
G
n
C
arikkai Seythiduvom Eriko
G
Pitiththiduvom
C
sengadal Vilakidum Yor
D
thaan Pirin
G
thidum
G
naadengum Senti
C
du Narseythi
Am
Sollidu
D
veedukal Thorum Vidu
C
thalai Koo
G
ridu
C
sapaikalai Nirappidu Saatchikal Elup
G
pidu
C
iratchakar Varukaikku Aayaththa
D
maakkidu
G

Udalaik Kodu Ullaththai Kodu Chords Guitar


Udalaik Kodu Ullaththai Kodu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Udalaik Kodu Ullaththai Kodu Chords in G Scale

Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு Lyrics
தமிழ்