Um Samookamae En Paakkiyamae in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
உம் சமூகமே என் பா
A♭m
க்கியமே
B♭
E♭m
ஓடி வந்தேன் உம்மை நோக்கிட
B♭
A♭m
உம் குரல் கேட்
B♭
க…
G♭
இராஜா… இயேசு
B
இராஜா
B♭
B♭
ஒரு கோடி செல்
E♭m
வங்கள் எனைத்
B♭
E♭m
தேடி வந்தாலும் உமக்
D♭
கது ஈடாகு
B
மோ
B♭
B♭
செல்வமே,
E♭m
ஒப்பற்ற செல்வ
A♭
மே
D♭
B♭
நல் உணவே நாளெல்
A♭m
லாம் உம் நினைவே
B♭
B♭
என் பாவம் நீங்கிட எடு
E♭m
த்தீரே சிலுவை
B♭
யை
என்னே உம் அன்பு
தென்றலே கல்வாரி தென்றலே
அசைவாடும், ஆட்கொள்ளும் என்னில்
ஆளுகை செய்யும்
B♭
எத்தனையோ எழில்மிகு காட்சிக
E♭m
ள் கண்டாலும்
B♭
எல்லாமே மாயை ஐயா—-2
தண்ணீரே, ஊற்றுத் தண்ணீரே
உம் நதியில் ஒவ்வொரு நாளும்
மூழ்கணுமே
B♭
உம் சமூகமே என் பா
A♭m
க்கியமே
B♭
Um Samookamae En Paakkiyamae
E♭m
ஓடி வந்தேன் உம்மை நோக்கிட
B♭
Oti Vanthaen Ummai Nnokkida
A♭m
உம் குரல் கேட்
B♭
க...
Um Kural Kaetka...
G♭
இராஜா... இயேசு
B
இராஜா
B♭
Iraajaa... Yesu Iraajaa
B♭
ஒரு கோடி செல்
E♭m
வங்கள் எனைத்
B♭
Oru Koti Selvangal Enaith
E♭m
தேடி வந்தாலும் உமக்
D♭
கது ஈடாகு
B
மோ
B♭
Thaeti Vanthaalum Umakkathu Eedaakumo
B♭
செல்வமே,
E♭m
ஒப்பற்ற செல்வ
A♭
மே
D♭
Selvamae, Oppatta Selvamae
B♭
நல் உணவே நாளெல்
A♭m
லாம் உம் நினைவே
B♭
Nal Unavae Naalellaam Um Ninaivae
B♭
என் பாவம் நீங்கிட எடு
E♭m
த்தீரே சிலுவை
B♭
யை
En Paavam Neengida Eduththeerae Siluvaiyai
என்னே உம் அன்பு
Ennae Um Anpu
தென்றலே கல்வாரி தென்றலே
Thentalae Kalvaari Thentalae
அசைவாடும், ஆட்கொள்ளும் என்னில்
Asaivaadum, Aatkollum Ennil
ஆளுகை செய்யும்
Aalukai Seyyum
B♭
எத்தனையோ எழில்மிகு காட்சிக
E♭m
ள் கண்டாலும்
B♭
Eththanaiyo Elilmiku Kaatchikal Kanndaalum
எல்லாமே மாயை ஐயா----2
Ellaamae Maayai Aiyaa----2
தண்ணீரே, ஊற்றுத் தண்ணீரே
Thannnneerae, Oottuth Thannnneerae
உம் நதியில் ஒவ்வொரு நாளும்
Um Nathiyil Ovvoru Naalum
மூழ்கணுமே
Moolkanumae

Um Samookamae En Paakkiyamae Chords Keyboard

B♭
um Samookamae En Paa
A♭m
kkiyamae
B♭
E♭m
oti Vanthaen Ummai Nnokkida
B♭
A♭m
um Kural Kaet
B♭
ka...
G♭
iraajaa... Yesu
B
Iraajaa
B♭
B♭
oru Koti Sel
E♭m
vangal Enaith
B♭
E♭m
thaeti Vanthaalum Umak
D♭
kathu Eedaaku
B
mo
B♭
B♭
selvamae,
E♭m
Oppatta Selva
A♭
mae
D♭
B♭
nal Unavae Naalel
A♭m
laam Um Ninaivae
B♭
B♭
en Paavam Neengida Edu
E♭m
ththeerae Siluvai
B♭
yai
Ennae Um Anpu
Thentalae Kalvaari Thentalae
Asaivaadum, Aatkollum Ennil
Aalukai Seyyum
B♭
eththanaiyo Elilmiku Kaatchika
E♭m
l Kanndaalum
B♭
Ellaamae Maayai Aiyaa----2
Thannnneerae, Oottuth Thannnneerae
Um Nathiyil Ovvoru Naalum
Moolkanumae

Um Samookamae En Paakkiyamae Chords Guitar


Um Samookamae En Paakkiyamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Um Samookamae En Paakkiyamae Chords in B♭ Scale

Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே Lyrics
தமிழ்