Un Kannnneerin Jepaththai Kaelaamal Povaeno in A♯ Scale

A♯m
உன் கண்ணீரின் ஜெபத்தை
F♯
கேளாமல் போவேனோ
A♯m
A♯m
உன் கதறலின் குரலைக்
F♯
கேட்காமல் போவேனோ – (
A♯m
2)
A♯m
இரட்சிக்கக் கூடாதபடி
D♯m
க்கு கைகள்
G♯
குறுகி போகவில்லை
A♯m
A♯m
கேட்க கூடாதபடிக்
D♯m
கு கைகள்
G♯
குறுகி போகவில்லை
A♯m
A♯m
கேட்க கூடாதபடிக்
D♯m
கு செவிகள்
G♯
மந்தம் ஆகவில்லை
A♯m
– உன் கண்ணீரின்
A♯m
ஆகாரின் அழுகுரல் அன்று கேட்ட நான்
Fm
G♯
உந்தனின் குரலை கேட்பது
C♯
உண்மையல்லோ
A♯m
A♯
அன்னாரின் விண்ணப்பம் ஏங்கி கேட்ட நான்
D♯
A♯m
உன் கதறலின் குரலைக் கேட்கா
G♯
மல் போவேனோ
C♯
A♯m
…உன் கண்ணீரின்
A♯m
உன் விழிகளில் வழிகின்ற கண்ணீர் துளிகளால்
Fm
G♯
என் பாதத்தைக் கழுவின நாளினை
C♯
மறவேனே
A♯m
A♯
அழுகையின் பள்ளத்தில் உருவ நடந்து – 2
D♯
A♯m
அதை நீரூற்றாக்கி கொ
G♯
ள்ளும் நாளிது
C♯
வே
A♯m
…உன் கண்ணீரின்
A♯m
கேட்பேன் பதில் கொடுப்பேன்– (4)
A♯m
உன் கண்ணீரின் ஜெபத்தை
Un Kannnneerin Jepaththai
F♯
கேளாமல் போவேனோ
A♯m
Kaelaamal Povaeno
A♯m
உன் கதறலின் குரலைக்
Un Katharalin Kuralaik
F♯
கேட்காமல் போவேனோ – (
A♯m
2)
Kaetkaamal Povaeno – (2)
A♯m
இரட்சிக்கக் கூடாதபடி
D♯m
க்கு கைகள்
Iratchikkak Koodaathapatikku Kaikal
G♯
குறுகி போகவில்லை
A♯m
Kuruki Pokavillai
A♯m
கேட்க கூடாதபடிக்
D♯m
கு கைகள்
Kaetka Koodaathapatikku Kaikal
G♯
குறுகி போகவில்லை
A♯m
Kuruki Pokavillai
A♯m
கேட்க கூடாதபடிக்
D♯m
கு செவிகள்
Kaetka Koodaathapatikku Sevikal
G♯
மந்தம் ஆகவில்லை
A♯m
Mantham Aakavillai
– உன் கண்ணீரின்
– Un Kannnneerin
A♯m
ஆகாரின் அழுகுரல் அன்று கேட்ட நான்
Fm
Aakaarin Alukural Antu Kaetta Naan
G♯
உந்தனின் குரலை கேட்பது
C♯
உண்மையல்லோ
A♯m
Unthanin Kuralai Kaetpathu Unnmaiyallo
A♯
அன்னாரின் விண்ணப்பம் ஏங்கி கேட்ட நான்
D♯
Annaarin Vinnnappam Aengi Kaetta Naan
A♯m
உன் கதறலின் குரலைக் கேட்கா
G♯
மல் போவேனோ
C♯
A♯m
Un Katharalin Kuralaik Kaetkaamal Povaeno
...உன் கண்ணீரின்
...un Kannnneerin
A♯m
உன் விழிகளில் வழிகின்ற கண்ணீர் துளிகளால்
Fm
Un Vilikalil Valikinta Kannnneer Thulikalaal
G♯
என் பாதத்தைக் கழுவின நாளினை
C♯
மறவேனே
A♯m
En Paathaththaik Kaluvina Naalinai Maravaenae
A♯
அழுகையின் பள்ளத்தில் உருவ நடந்து – 2
D♯
Alukaiyin Pallaththil Uruva Nadanthu – 2
A♯m
அதை நீரூற்றாக்கி கொ
G♯
ள்ளும் நாளிது
C♯
வே
A♯m
Athai Neeroottaாkki Kollum Naalithuvae
...உன் கண்ணீரின்
...un Kannnneerin
A♯m
கேட்பேன் பதில் கொடுப்பேன்– (4)
Kaetpaen Pathil Koduppaen– (4)

Un Kannnneerin Jepaththai Kaelaamal Povaeno Chords Keyboard

A♯m
un Kannnneerin Jepaththai
F♯
kaelaamal Povaeno
A♯m
A♯m
un Katharalin Kuralaik
F♯
kaetkaamal Povaeno – (
A♯m
2)
A♯m
iratchikkak Koodaathapati
D♯m
kku Kaikal
G♯
kuruki Pokavillai
A♯m
A♯m
kaetka Koodaathapatik
D♯m
ku Kaikal
G♯
kuruki Pokavillai
A♯m
A♯m
kaetka Koodaathapatik
D♯m
ku Sevikal
G♯
mantham Aakavillai
A♯m
– Un Kannnneerin
A♯m
aakaarin Alukural Antu Kaetta Naan
Fm
G♯
unthanin Kuralai Kaetpathu
C♯
Unnmaiyallo
A♯m
A♯
annaarin Vinnnappam Aengi Kaetta Naan
D♯
A♯m
un Katharalin Kuralaik Kaetkaa
G♯
mal Povaeno
C♯
A♯m
...un Kannnneerin
A♯m
un Vilikalil Valikinta Kannnneer Thulikalaal
Fm
G♯
en Paathaththaik Kaluvina Naalinai
C♯
Maravaenae
A♯m
A♯
alukaiyin Pallaththil Uruva Nadanthu – 2
D♯
A♯m
athai Neeroottaாkki Ko
G♯
llum Naalithu
C♯
vae
A♯m
...un Kannnneerin
A♯m
kaetpaen Pathil Koduppaen– (4)

Un Kannnneerin Jepaththai Kaelaamal Povaeno Chords Guitar


Un Kannnneerin Jepaththai Kaelaamal Povaeno Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Un Kannnneerin Jepaththai Kaelaamal Povaeno Chords in A♯ Scale

தமிழ்