Vallamai Thaarumae in G Scale

Em
வல்லமை தாருமே
G
பெலவினன் நானல்
Bm
லோ
Em
Am
பெலவீன நேரத்தில்
D
உம்
B
பெலனைத் தாருமே
Em
E
Am
பெலவீன நேரத்தில்
D
உம்
B
பெலனைத் தாருமே
Em
Em
வாழ்க்கையின் பாரங்கள்
B
Em
என்னை நெருக்குதே
B
உலகத்தின் ஈர்ப்புகள்
Em
என்னை இழுக்கிறதே
Em
ஆவியின் வல்லமை
B
Em
என் மேல் ஊற்றுமே
B
முழுமையாய் என்னையும்
Em
மறுரூபமாக்குமே
Em
பரிசுத்த வாழ்க்கையை
B
Em
வாழ நினைக்கிறேன்
B
பாவத்தின் பிடியிலே
Em
சிக்கித் தவிக்கிறேன்
Em
வல்லமை தாருமே
Vallamai Thaarumae
G
பெலவினன் நானல்
Bm
லோ
Em
Pelavinan Naanallo
Am
பெலவீன நேரத்தில்
D
உம்
Pelaveena Naeraththil Um
B
பெலனைத் தாருமே
Em
E
Pelanaith Thaarumae
Am
பெலவீன நேரத்தில்
D
உம்
Pelaveena Naeraththil Um
B
பெலனைத் தாருமே
Em
Pelanaith Thaarumae
Em
வாழ்க்கையின் பாரங்கள்
B
Vaalkkaiyin Paarangal
Em
என்னை நெருக்குதே
Ennai Nerukkuthae
B
உலகத்தின் ஈர்ப்புகள்
Ulakaththin Eerppukal
Em
என்னை இழுக்கிறதே
Ennai Ilukkirathae
Em
ஆவியின் வல்லமை
B
Aaviyin Vallamai
Em
என் மேல் ஊற்றுமே
En Mael Oottumae
B
முழுமையாய் என்னையும்
Mulumaiyaay Ennaiyum
Em
மறுரூபமாக்குமே
Maruroopamaakkumae
Em
பரிசுத்த வாழ்க்கையை
B
Parisuththa Vaalkkaiyai
Em
வாழ நினைக்கிறேன்
Vaala Ninaikkiraen
B
பாவத்தின் பிடியிலே
Paavaththin Pitiyilae
Em
சிக்கித் தவிக்கிறேன்
Sikkith Thavikkiraen

Vallamai Thaarumae Chords Keyboard

Em
vallamai Thaarumae
G
pelavinan Naanal
Bm
lo
Em
Am
pelaveena Naeraththil
D
Um
B
pelanaith Thaarumae
Em
E
Am
pelaveena Naeraththil
D
Um
B
pelanaith Thaarumae
Em
Em
vaalkkaiyin Paarangal
B
Em
ennai Nerukkuthae
B
ulakaththin Eerppukal
Em
ennai Ilukkirathae
Em
aaviyin Vallamai
B
Em
en Mael Oottumae
B
mulumaiyaay Ennaiyum
Em
maruroopamaakkumae
Em
parisuththa Vaalkkaiyai
B
Em
vaala Ninaikkiraen
B
paavaththin Pitiyilae
Em
sikkith Thavikkiraen

Vallamai Thaarumae Chords Guitar


Vallamai Thaarumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vallamai Thaarumae Chords in G Scale

Vallamai Thaarumae Lyrics
தமிழ்