Yaaridam Solvaen in G Scale

Bm
யாரிடம் சொல்வேன்
A
Bm
யாரிடம் சொல்வேன்
A
(2)
Bm
எந்தன் துக்கத்தை
Bm
எந்தன் கதையை எந்தன் துன்பத்தை
A
உம்மிடம் உம்மிடம் உம்மிடம் தானே –
Bm
Bm
ஐயா உம்
A
மிடம் உம்மிடம் தானே
Bm
Bm
உம்மிடம் சொல்வேன் (3)
Bm
உலகம் அழைக்கிறது
Bm
உம் நாமமும் அழைக்கிறது
Em
உலகை வெறுக்கவில்லை
A
உம்மையும் மறக்கவில்லை
Em
நான் என்ன செய்யட்டும் தேவா
G♭
A
நான் என்ன செய்யட்டும் தேவா
Bm
… யாரிடம்
Bm
இச்சைகள் இழுக்கிறது
Bm
உம் சத்தியம் தடுக்கிறது
Em
புவியை பிரிந்திட
A
பிதாவை பற்றிக்கொள்ள
Em
மனதில் பலம் தாருமே
G♭
A
மனதில் பலம் தாருமே
Bm
… யாரிடம்
Bm
இரட்சிப்பு விளையாட்டா
Bm
நம் இரட்சகர் விளையாட்டா
Em
எத்தனை முறை விழ
A
எந்தனை முறை எழ
Em
மன்னிப்பு இன்னொன்று உண்டா
G♭
A
மன்னிப்பு இன்னொன்று உண்டா
Bm
…யாரிடம்
Bm
யாரிடம் சொல்வேன்
A
Yaaridam Solvaen
Bm
யாரிடம் சொல்வேன்
A
(2)
Yaaridam Solvaen (2)
Bm
எந்தன் துக்கத்தை
Enthan Thukkaththai
Bm
எந்தன் கதையை எந்தன் துன்பத்தை
Enthan Kathaiyai Enthan Thunpaththai
A
உம்மிடம் உம்மிடம் உம்மிடம் தானே –
Bm
Ummidam Ummidam Ummidam Thaanae –
Bm
ஐயா உம்
A
மிடம் உம்மிடம் தானே
Bm
Aiyaa Ummidam Ummidam Thaanae
Bm
உம்மிடம் சொல்வேன் (3)
Ummidam Solvaen (3)
Bm
உலகம் அழைக்கிறது
Ulakam Alaikkirathu
Bm
உம் நாமமும் அழைக்கிறது
Um Naamamum Alaikkirathu
Em
உலகை வெறுக்கவில்லை
Ulakai Verukkavillai
A
உம்மையும் மறக்கவில்லை
Ummaiyum Marakkavillai
Em
நான் என்ன செய்யட்டும் தேவா
G♭
Naan Enna Seyyattum Thaevaa
A
நான் என்ன செய்யட்டும் தேவா
Bm
Naan Enna Seyyattum Thaevaa
... யாரிடம்
... Yaaridam
Bm
இச்சைகள் இழுக்கிறது
Ichchaைkal Ilukkirathu
Bm
உம் சத்தியம் தடுக்கிறது
Um Saththiyam Thadukkirathu
Em
புவியை பிரிந்திட
Puviyai Pirinthida
A
பிதாவை பற்றிக்கொள்ள
Pithaavai Pattikkolla
Em
மனதில் பலம் தாருமே
G♭
Manathil Palam Thaarumae
A
மனதில் பலம் தாருமே
Bm
Manathil Palam Thaarumae
... யாரிடம்
... Yaaridam
Bm
இரட்சிப்பு விளையாட்டா
Iratchippu Vilaiyaatta
Bm
நம் இரட்சகர் விளையாட்டா
Nam Iratchakar Vilaiyaatta
Em
எத்தனை முறை விழ
Eththanai Murai Vila
A
எந்தனை முறை எழ
Enthanai Murai Ela
Em
மன்னிப்பு இன்னொன்று உண்டா
G♭
Mannippu Innontu Unndaa
A
மன்னிப்பு இன்னொன்று உண்டா
Bm
Mannippu Innontu Unndaa
...யாரிடம்
...yaaridam

Yaaridam Solvaen Chords Keyboard

Bm
yaaridam Solvaen
A
Bm
yaaridam Solvaen
A
(2)
Bm
enthan Thukkaththai
Bm
enthan Kathaiyai Enthan Thunpaththai
A
ummidam Ummidam Ummidam Thaanae –
Bm
Bm
aiyaa Um
A
midam Ummidam Thaanae
Bm
Bm
ummidam Solvaen (3)
Bm
ulakam Alaikkirathu
Bm
um Naamamum Alaikkirathu
Em
ulakai Verukkavillai
A
ummaiyum Marakkavillai
Em
naan Enna Seyyattum Thaevaa
G♭
A
naan Enna Seyyattum Thaevaa
Bm
... Yaaridam
Bm
ichchaைkal Ilukkirathu
Bm
um Saththiyam Thadukkirathu
Em
puviyai Pirinthida
A
pithaavai Pattikkolla
Em
manathil Palam Thaarumae
G♭
A
manathil Palam Thaarumae
Bm
... Yaaridam
Bm
iratchippu Vilaiyaatta
Bm
nam Iratchakar Vilaiyaatta
Em
eththanai Murai Vila
A
enthanai Murai Ela
Em
mannippu Innontu Unndaa
G♭
A
mannippu Innontu Unndaa
Bm
...yaaridam

Yaaridam Solvaen Chords Guitar


Yaaridam Solvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaaridam Solvaen Chords in G Scale

Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன் Lyrics
தமிழ்