Yesu Pol Or Naesar Unntoo in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
இயேசு போல் ஓர் நேசர் உண்டோ
Cm
A♭
E♭
நம் மாசு துயர் தாங்கி
F
B♭
E♭
வாஞ்சை நிறைவேற கெஞ்ச
Gm
A♭
E♭
தஞ்சம் அவ
B♭
ர் போலுண்டோ
E♭
B♭
நெஞ்சம் சாந்தியை இழந்து
Cm
E♭
A♭
சஞ்சலமே கொள்வதேன்
B♭
Gm
கர்த்தரி
Cm
டம் யாவும் கூற
A♭
E♭
நித்தமு
B♭
ம் மறந்ததேன்
E♭
E♭
சோதனையோ வீண் தொல்லையோ
Cm
A♭
E♭
பாதையெங்கும் அல்லவோ
F
B♭
E♭
சோர்ந்து போகா நெஞ்சத்துடன்
Gm
A♭
E♭
சேர்வாய் அ
B♭
வர் பாதமே
E♭
B♭
வேதனையில் பங்கு கொள்ளும்
Cm
E♭
A♭
வேறே நேசர் யாருண்டு
B♭
Gm
இயேசு யாவு
Cm
ம் அறிவாரே
A♭
E♭
பேசு அ
B♭
வரிடமே
E♭
E♭
பலவீனமோ தாங்கொண்ணா
Cm
A♭
E♭
கவலையின் பளுவோ
F
B♭
E♭
தஞ்சம் தரநேசருண்
Gm
டு
A♭
E♭
சஞ்சல
B♭
த்தைக் கொட்டிடு
E♭
B♭
நண்பர் கைவிட்டாரோ உன்னை
Cm
E♭
A♭
அண்டிக்கொள் இயேசுவையே
B♭
Gm
அணைப்பாரே
Cm
உன்னை மார்பில்
A♭
E♭
துணை என்று
B♭
ம் நானென்பார்
E♭
E♭
இயேசு போல் ஓர் நேசர் உண்டோ
Cm
A♭
Yesu Pol Or Naesar Unntoo
E♭
நம் மாசு துயர் தாங்கி
F
B♭
Nam Maasu Thuyar Thaangida
E♭
வாஞ்சை நிறைவேற கெஞ்ச
Gm
A♭
Vaanjai Niraivaera Kenja
E♭
தஞ்சம் அவ
B♭
ர் போலுண்டோ
E♭
Thanjam Avar Polunntoo
B♭
நெஞ்சம் சாந்தியை இழந்து
Cm
E♭
Nenjam Saanthiyai Ilanthu
A♭
சஞ்சலமே கொள்வதேன்
B♭
Sanjalamae Kolvathaen
Gm
கர்த்தரி
Cm
டம் யாவும் கூற
A♭
Karththaridam Yaavum Koora
E♭
நித்தமு
B♭
ம் மறந்ததேன்
E♭
Niththamum Maranthathaen
E♭
சோதனையோ வீண் தொல்லையோ
Cm
A♭
Sothanaiyo Veenn Thollaiyo
E♭
பாதையெங்கும் அல்லவோ
F
B♭
Paathaiyengum Allavo
E♭
சோர்ந்து போகா நெஞ்சத்துடன்
Gm
A♭
Sornthu Pokaa Nenjaththudan
E♭
சேர்வாய் அ
B♭
வர் பாதமே
E♭
Servaay Avar Paathamae
B♭
வேதனையில் பங்கு கொள்ளும்
Cm
E♭
Vaethanaiyil Pangu Kollum
A♭
வேறே நேசர் யாருண்டு
B♭
Vaetae Naesar Yaarunndu
Gm
இயேசு யாவு
Cm
ம் அறிவாரே
A♭
Yesu Yaavum Arivaarae
E♭
பேசு அ
B♭
வரிடமே
E♭
Paesu Avaridamae
E♭
பலவீனமோ தாங்கொண்ணா
Cm
A♭
Palaveenamo Thaangaொnnnnaa
E♭
கவலையின் பளுவோ
F
B♭
Kavalaiyin Paluvo
E♭
தஞ்சம் தரநேசருண்
Gm
டு
A♭
Thanjam Tharanaesarunndu
E♭
சஞ்சல
B♭
த்தைக் கொட்டிடு
E♭
Sanjalaththaik Kotdidu
B♭
நண்பர் கைவிட்டாரோ உன்னை
Cm
E♭
Nannpar Kaivittaro Unnai
A♭
அண்டிக்கொள் இயேசுவையே
B♭
Anntikkol Yesuvaiyae
Gm
அணைப்பாரே
Cm
உன்னை மார்பில்
A♭
Annaippaarae Unnai Maarpil
E♭
துணை என்று
B♭
ம் நானென்பார்
E♭
Thunnai Entum Naanenpaar

Yesu Pol Or Naesar Unntoo Chords Keyboard

E♭
Yesu Pol Or Naesar Unntoo
Cm
A♭
E♭
nam Maasu Thuyar Thaangi
F
da
B♭
E♭
vaanjai Niraivaera Kenja
Gm
A♭
E♭
thanjam Ava
B♭
r Polunntoo
E♭
B♭
nenjam Saanthiyai Ilanthu
Cm
E♭
A♭
sanjalamae Kolvathaen
B♭
Gm
karththari
Cm
dam Yaavum Koora
A♭
E♭
niththamu
B♭
m Maranthathaen
E♭
E♭
sothanaiyo Veenn Thollaiyo
Cm
A♭
E♭
paathaiyengum Allavo
F
B♭
E♭
sornthu Pokaa Nenjaththudan
Gm
A♭
E♭
servaay A
B♭
var Paathamae
E♭
B♭
vaethanaiyil Pangu Kollum
Cm
E♭
A♭
vaetae Naesar Yaarunndu
B♭
Gm
Yesu Yaavu
Cm
m Arivaarae
A♭
E♭
paesu A
B♭
varidamae
E♭
E♭
palaveenamo Thaangaொnnnnaa
Cm
A♭
E♭
kavalaiyin Paluvo
F
B♭
E♭
thanjam Tharanaesarunn
Gm
du
A♭
E♭
sanjala
B♭
ththaik Kotdidu
E♭
B♭
nannpar Kaivittaro Unnai
Cm
E♭
A♭
anntikkol Yesuvaiyae
B♭
Gm
annaippaarae
Cm
Unnai Maarpil
A♭
E♭
thunnai Entu
B♭
m Naanenpaar
E♭

Yesu Pol Or Naesar Unntoo Chords Guitar


Yesu Pol Or Naesar Unntoo Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Pol Or Naesar Unntoo Chords in E♭ Scale

தமிழ்