Yesu Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords

E
இயேசு தேவனை
D♭m
த் துதித்திடு
A
வோம்
B
E
B
இயேசு ராஜனை
G♭m
வாழ்த்திடு
B7
வோம்
A♭m
D♭m
இதயம் பொங்க நன்றியுடனே
A♭m
B
A♭m
போற்றி உயர்
A
த்தி பணி
B
ந்தி
E
டுவோம்
A
B
E
E
வார்த்தை வடிவா
A♭m
ய் வந்தவரை
D♭m
A
B
வாதை பிணியை
G♭m
த் தீர்த்தவரை
B
E
D♭m
கண்ணின் மணிபோல் காத்
A
த தயவை
B
A
A♭m
கருணை உருவைத் துதித்திடு
A
வோம்
B
E
… இயேசு தேவனைத்
E
அடிமை ரூபம்
A♭m
எடுத்தவரை
D♭m
A
B
அகிலம் பணிந்
G♭m
திடச் செய்தவரை
B
E
D♭m
உயர்ந்த நாமம்
A
பெற்று
B
விளங்கும்
A
A♭m
உன்னதர் அவரைப் போற்றிடுவோ
A
ம்
B
E
… இயேசு தேவனைத்
E
இருளை நீக்கும்
A♭m
மாஜோதி
D♭m
யாய்
A
B
உலகில் வந்த
G♭m
அருள்
B
வடிவை
E
D♭m
ஜீவ ஓளியாய்
A
திகழு
B
ம் அவரை
A
A♭m
கிருபை உருவைத் துதித்திடு
A
வோம்
B
E
… இயேசு தேவனைத்
E
பாவ சாப ம
A♭m
ரணமதை
D♭m
A
B
ஜெயித்து வென்று
G♭m
எழுந்த
B
வரை
E
D♭m
மகிமை சூழ தி
A
ரும்
B
ப வந்திடும்
A
A♭m
வேந்தன் அவரைத் துதித்திடு
A
வோம்
B
E
… இயேசு தேவனைத்
E
இயேசு தேவனை
D♭m
த் துதித்திடு
A
வோம்
B
E
Yesu Thaevanaith Thuthiththiduvom
B
இயேசு ராஜனை
G♭m
வாழ்த்திடு
B7
வோம்
A♭m
Yesu Raajanai Vaalththiduvom
D♭m
இதயம் பொங்க நன்றியுடனே
A♭m
B
Ithayam Ponga Nantiyudanae
A♭m
போற்றி உயர்
A
த்தி பணி
B
ந்தி
E
டுவோம்
A
B
E
Potti Uyarththi Panninthiduvom
E
வார்த்தை வடிவா
A♭m
ய் வந்தவரை
D♭m
A
Vaarththai Vativaay Vanthavarai
B
வாதை பிணியை
G♭m
த் தீர்த்தவரை
B
E
Vaathai Pinniyaith Theerththavarai
D♭m
கண்ணின் மணிபோல் காத்
A
த தயவை
B
A
Kannnnin Mannipol Kaaththa Thayavai
A♭m
கருணை உருவைத் துதித்திடு
A
வோம்
B
E
Karunnai Uruvaith Thuthiththiduvom
… இயேசு தேவனைத்
… Yesu Thaevanaith
E
அடிமை ரூபம்
A♭m
எடுத்தவரை
D♭m
A
Atimai Roopam Eduththavarai
B
அகிலம் பணிந்
G♭m
திடச் செய்தவரை
B
E
Akilam Panninthidach Seythavarai
D♭m
உயர்ந்த நாமம்
A
பெற்று
B
விளங்கும்
A
Uyarntha Naamam Pettu Vilangum
A♭m
உன்னதர் அவரைப் போற்றிடுவோ
A
ம்
B
E
Unnathar Avaraip Pottiduvom
… இயேசு தேவனைத்
… Yesu Thaevanaith
E
இருளை நீக்கும்
A♭m
மாஜோதி
D♭m
யாய்
A
Irulai Neekkum Maajothiyaay
B
உலகில் வந்த
G♭m
அருள்
B
வடிவை
E
Ulakil Vantha Arul Vativai
D♭m
ஜீவ ஓளியாய்
A
திகழு
B
ம் அவரை
A
Jeeva Oliyaay Thikalum Avarai
A♭m
கிருபை உருவைத் துதித்திடு
A
வோம்
B
E
Kirupai Uruvaith Thuthiththiduvom
… இயேசு தேவனைத்
… Yesu Thaevanaith
E
பாவ சாப ம
A♭m
ரணமதை
D♭m
A
Paava Saapa Maranamathai
B
ஜெயித்து வென்று
G♭m
எழுந்த
B
வரை
E
Jeyiththu Ventu Elunthavarai
D♭m
மகிமை சூழ தி
A
ரும்
B
ப வந்திடும்
A
Makimai Soola Thirumpa Vanthidum
A♭m
வேந்தன் அவரைத் துதித்திடு
A
வோம்
B
E
Vaenthan Avaraith Thuthiththiduvom
… இயேசு தேவனைத்
… Yesu Thaevanaith

Yesu Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Keyboard

E
Yesu Thaevanai
D♭m
th Thuthiththidu
A
vom
B
E
B
Yesu Raajanai
G♭m
Vaalththidu
B7
vom
A♭m
D♭m
ithayam Ponga Nantiyudanae
A♭m
B
A♭m
potti Uyar
A
ththi Panni
B
nthi
E
duvom
A
B
E
E
vaarththai Vativaa
A♭m
y Vanthavarai
D♭m
A
B
vaathai Pinniyai
G♭m
th Theerththavarai
B
E
D♭m
kannnnin Mannipol Kaath
A
tha Thayavai
B
A
A♭m
karunnai Uruvaith Thuthiththidu
A
vom
B
E
… Yesu Thaevanaith
E
atimai Roopam
A♭m
eduththavarai
D♭m
A
B
akilam Pannin
G♭m
thidach Seythavarai
B
E
D♭m
uyarntha Naamam
A
pettu
B
Vilangum
A
A♭m
unnathar Avaraip Pottiduvo
A
m
B
E
… Yesu Thaevanaith
E
irulai Neekkum
A♭m
Maajothi
D♭m
yaay
A
B
ulakil Vantha
G♭m
arul
B
Vativai
E
D♭m
jeeva Oliyaay
A
Thikalu
B
m Avarai
A
A♭m
kirupai Uruvaith Thuthiththidu
A
vom
B
E
… Yesu Thaevanaith
E
paava Saapa Ma
A♭m
ranamathai
D♭m
A
B
jeyiththu Ventu
G♭m
Eluntha
B
varai
E
D♭m
makimai Soola Thi
A
rum
B
pa Vanthidum
A
A♭m
vaenthan Avaraith Thuthiththidu
A
vom
B
E
… Yesu Thaevanaith

Yesu Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords Guitar


Yesu Thaevanaith Thuthiththiduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்