Yesuvin Thottam Piravippayanam in D♯ Scale

D♯m
இயேசுவின் தோற்றம் பிறவி
G♯m
ப்பயணம்
D♯m
இறைமகன் மனுவாய் ஏகிய பயணம்
D♯m
வந்தபின் வளர்ந்தது தேவனின் பயணம்
C♯m
வழியாய் ஒளியாய் விளங்
D♯m
கிய பயணம்
D♯m
பன்னிரு வயதில் பாஸ்கா பயணம்
D♯m
பண்டிதரை எங்கள் தெளிவித்த பயணம்
D♯m
பெற்றோர் மகிழ வளர்
G♯
ந்த பின் வந்தது
C♯
பிறவியின் இலட்சியம் செயல்
D♯m
படும் பயணம்
– இயேசுவின்
D♯m
சமாரியர் மண்ணில் சத்திய பயணம்
D♯m
சாய்ந்த இனத்தையும் நிமிர்த்திய பயணம்
D♯m
ஒதுக்கப்பட்ட பெண்ணிடம் கேட்டு
C♯
தண்ணீர் அருந்திய தலைவ
D♯m
னின் பயணம்
– இயேசுவின்
D♯m
உலக உயிர்களை இரட்சிக்கும் பயணம்
D♯m
உத்தம கர்த்தரின் மீட்பின் பயணம்
D♯m
ஆண்டவர் மனம் போல் மனுகுலம் துலங்க
C♯
அழைத்ததும் உழைத்ததும் இயேசுவி
D♯m
ன் பயனம்
– இயேசுவின்
D♯m
இயேசுவின் தோற்றம் பிறவி
G♯m
ப்பயணம்
Yesuvin Thottam Piravippayanam
D♯m
இறைமகன் மனுவாய் ஏகிய பயணம்
Iraimakan Manuvaay Aekiya Payanam
D♯m
வந்தபின் வளர்ந்தது தேவனின் பயணம்
Vanthapin Valarnthathu Thaevanin Payanam
C♯m
வழியாய் ஒளியாய் விளங்
D♯m
கிய பயணம்
Valiyaay Oliyaay Vilangiya Payanam
D♯m
பன்னிரு வயதில் பாஸ்கா பயணம்
Panniru Vayathil Paaskaa Payanam
D♯m
பண்டிதரை எங்கள் தெளிவித்த பயணம்
Panntitharai Engal Theliviththa Payanam
D♯m
பெற்றோர் மகிழ வளர்
G♯
ந்த பின் வந்தது
Pettaோr Makila Valarntha Pin Vanthathu
C♯
பிறவியின் இலட்சியம் செயல்
D♯m
படும் பயணம்
Piraviyin Ilatchiyam Seyalpadum Payanam
– இயேசுவின்
– Yesuvin
D♯m
சமாரியர் மண்ணில் சத்திய பயணம்
Samaariyar Mannnnil Saththiya Payanam
D♯m
சாய்ந்த இனத்தையும் நிமிர்த்திய பயணம்
Saayntha Inaththaiyum Nimirththiya Payanam
D♯m
ஒதுக்கப்பட்ட பெண்ணிடம் கேட்டு
Othukkappatta Pennnnidam Kaettu
C♯
தண்ணீர் அருந்திய தலைவ
D♯m
னின் பயணம்
Thannnneer Arunthiya Thalaivanin Payanam
– இயேசுவின்
– Yesuvin
D♯m
உலக உயிர்களை இரட்சிக்கும் பயணம்
Ulaka Uyirkalai Iratchikkum Payanam
D♯m
உத்தம கர்த்தரின் மீட்பின் பயணம்
Uththama Karththarin Meetpin Payanam
D♯m
ஆண்டவர் மனம் போல் மனுகுலம் துலங்க
Aanndavar Manam Pol Manukulam Thulanga
C♯
அழைத்ததும் உழைத்ததும் இயேசுவி
D♯m
ன் பயனம்
Alaiththathum Ulaiththathum Yesuvin Payanam
– இயேசுவின்
– Yesuvin

Yesuvin Thottam Piravippayanam Chords Keyboard

D♯m
Yesuvin Thottam Piravi
G♯m
ppayanam
D♯m
iraimakan Manuvaay Aekiya Payanam
D♯m
vanthapin Valarnthathu Thaevanin Payanam
C♯m
valiyaay Oliyaay Vilang
D♯m
kiya Payanam
D♯m
panniru Vayathil Paaskaa Payanam
D♯m
panntitharai Engal Theliviththa Payanam
D♯m
pettaோr Makila Valar
G♯
ntha Pin Vanthathu
C♯
piraviyin Ilatchiyam Seyal
D♯m
padum Payanam
– Yesuvin
D♯m
samaariyar Mannnnil Saththiya Payanam
D♯m
saayntha Inaththaiyum Nimirththiya Payanam
D♯m
othukkappatta Pennnnidam Kaettu
C♯
thannnneer Arunthiya Thalaiva
D♯m
nin Payanam
– Yesuvin
D♯m
ulaka Uyirkalai Iratchikkum Payanam
D♯m
uththama Karththarin Meetpin Payanam
D♯m
aanndavar Manam Pol Manukulam Thulanga
C♯
alaiththathum Ulaiththathum Yesuvi
D♯m
n Payanam
– Yesuvin

Yesuvin Thottam Piravippayanam Chords Guitar


Yesuvin Thottam Piravippayanam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Thottam Piravippayanam Chords in D♯ Scale

தமிழ்