Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 57:6 in Tamil

Isaiah 57:6 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 57

ஏசாயா 57:6
பள்ளத்தாக்குகளிலுள்ள வழவழப்பான சிலைகளிடத்தில் உன் பங்கு இருக்கிறது; அவைகள், அவைகளே உன் வீதம்; அவைகளுக்கு நீ பானபலியை வார்த்து, போஜனபலியையும் செலுத்துகிறாய்; இவைகளின்மேல் பிரியப்படுவேனோ?


ஏசாயா 57:6 in English

pallaththaakkukalilulla Valavalappaana Silaikalidaththil Un Pangu Irukkirathu; Avaikal, Avaikalae Un Veetham; Avaikalukku Nee Paanapaliyai Vaarththu, Pojanapaliyaiyum Seluththukiraay; Ivaikalinmael Piriyappaduvaeno?


Tags பள்ளத்தாக்குகளிலுள்ள வழவழப்பான சிலைகளிடத்தில் உன் பங்கு இருக்கிறது அவைகள் அவைகளே உன் வீதம் அவைகளுக்கு நீ பானபலியை வார்த்து போஜனபலியையும் செலுத்துகிறாய் இவைகளின்மேல் பிரியப்படுவேனோ
Isaiah 57:6 in Tamil Concordance Isaiah 57:6 in Tamil Interlinear Isaiah 57:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 57