Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 27:8 in Tamil

Jeremiah 27:8 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 27

எரேமியா 27:8
எந்த ஜாதியாவது, எந்த ராஜ்யமாவது பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சார் என்பவனைச் சேவியாமலும், தன் கழுத்தைப் பாபிலோன் ராஜாவின் நுகத்துக்குக் கீழ்ப்படுத்தாமலும்போனால், அந்த ஜாதியை நான் அவன் கையாலே நிர்மூலமாக்குமளவும், பட்டயத்தாலும் பஞ்சத்தாலும் கொள்ளைநோயாலும் தண்டிப்பேன் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


எரேமியா 27:8 in English

entha Jaathiyaavathu, Entha Raajyamaavathu Paapilon Raajaavaakiya Naepukaathnaechchaாr Enpavanaich Seviyaamalum, Than Kaluththaip Paapilon Raajaavin Nukaththukkuk Geelppaduththaamalumponaal, Antha Jaathiyai Naan Avan Kaiyaalae Nirmoolamaakkumalavum, Pattayaththaalum Panjaththaalum KollaiNnoyaalum Thanntippaen Entu Karththar Sollukiraar.


Tags எந்த ஜாதியாவது எந்த ராஜ்யமாவது பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சார் என்பவனைச் சேவியாமலும் தன் கழுத்தைப் பாபிலோன் ராஜாவின் நுகத்துக்குக் கீழ்ப்படுத்தாமலும்போனால் அந்த ஜாதியை நான் அவன் கையாலே நிர்மூலமாக்குமளவும் பட்டயத்தாலும் பஞ்சத்தாலும் கொள்ளைநோயாலும் தண்டிப்பேன் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Jeremiah 27:8 in Tamil Concordance Jeremiah 27:8 in Tamil Interlinear Jeremiah 27:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 27