Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 35:7 in Tamil

எரேமியா 35:7 Bible Jeremiah Jeremiah 35

எரேமியா 35:7
நீங்களும் உங்கள் பிள்ளைகளும் என்றென்றைக்கும் திராட்சரசம் குடியாமலும், வீட்டைக்கட்டாமலும், விதையை விதையாமலும், திராட்சத்தோட்டத்தை நாட்டாமலும், அதைக் கையாளாமலும், உங்களுடைய எல்லா நாட்களிலும் கூடாரங்களிலே குடியிருப்பீர்களாக என்று எங்களுக்குக் கட்டளையிட்டார்.


எரேமியா 35:7 in English

neengalum Ungal Pillaikalum Ententaikkum Thiraatcharasam Kutiyaamalum, Veettaைkkattamalum, Vithaiyai Vithaiyaamalum, Thiraatchaththottaththai Naattamalum, Athaik Kaiyaalaamalum, Ungalutaiya Ellaa Naatkalilum Koodaarangalilae Kutiyiruppeerkalaaka Entu Engalukkuk Kattalaiyittar.


Tags நீங்களும் உங்கள் பிள்ளைகளும் என்றென்றைக்கும் திராட்சரசம் குடியாமலும் வீட்டைக்கட்டாமலும் விதையை விதையாமலும் திராட்சத்தோட்டத்தை நாட்டாமலும் அதைக் கையாளாமலும் உங்களுடைய எல்லா நாட்களிலும் கூடாரங்களிலே குடியிருப்பீர்களாக என்று எங்களுக்குக் கட்டளையிட்டார்
Jeremiah 35:7 in Tamil Concordance Jeremiah 35:7 in Tamil Interlinear Jeremiah 35:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 35