Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 36:6 in Tamil

যেরেমিয়া 36:6 Bible Jeremiah Jeremiah 36

எரேமியா 36:6
நீ உள்ளே பிரவேசித்து, என் வாய் சொல்ல நீ எழுதின சுருளிலுள்ள கர்த்தருடைய வார்த்தைகளைக் கர்த்தருடைய ஆலயத்தில் உபவாச நாளிலே ஜனங்களுடைய செவிகள் கேட்க வாசிப்பதுமன்றி, தங்கள் பட்டணங்களிலிருந்து வருகிற எல்லா யூதா கோத்திரத்தாரும் கேட்கும்படி அவைகளை வாசிப்பாயாக.


எரேமியா 36:6 in English

nee Ullae Piravaesiththu, En Vaay Solla Nee Eluthina Surulilulla Karththarutaiya Vaarththaikalaik Karththarutaiya Aalayaththil Upavaasa Naalilae Janangalutaiya Sevikal Kaetka Vaasippathumanti, Thangal Pattanangalilirunthu Varukira Ellaa Yoothaa Koththiraththaarum Kaetkumpati Avaikalai Vaasippaayaaka.


Tags நீ உள்ளே பிரவேசித்து என் வாய் சொல்ல நீ எழுதின சுருளிலுள்ள கர்த்தருடைய வார்த்தைகளைக் கர்த்தருடைய ஆலயத்தில் உபவாச நாளிலே ஜனங்களுடைய செவிகள் கேட்க வாசிப்பதுமன்றி தங்கள் பட்டணங்களிலிருந்து வருகிற எல்லா யூதா கோத்திரத்தாரும் கேட்கும்படி அவைகளை வாசிப்பாயாக
Jeremiah 36:6 in Tamil Concordance Jeremiah 36:6 in Tamil Interlinear Jeremiah 36:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 36