Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 41:1 in Tamil

Jeremiah 41:1 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 41

எரேமியா 41:1
பின்பு ஏழாம் மாதத்திலே ராஜவம்சத்தில் பிறந்தவனும், எலிசாமாவின் குமாரனாகிய நெத்தானியாவின் மகனுமான இஸ்மவேலும், அவனுடனேகூட ராஜாவின் பிரபுக்களான பத்துப் பேரும் மிஸ்பாவுக்கு அகிக்காமின் குமாரனாகிய கெதலியாவினிடத்தில் வந்து, அங்கே ஏகமாய் போஜனம் பண்ணினார்கள்.


எரேமியா 41:1 in English

pinpu Aelaam Maathaththilae Raajavamsaththil Piranthavanum, Elisaamaavin Kumaaranaakiya Neththaaniyaavin Makanumaana Ismavaelum, Avanudanaekooda Raajaavin Pirapukkalaana Paththup Paerum Mispaavukku Akikkaamin Kumaaranaakiya Kethaliyaavinidaththil Vanthu, Angae Aekamaay Pojanam Pannnninaarkal.


Tags பின்பு ஏழாம் மாதத்திலே ராஜவம்சத்தில் பிறந்தவனும் எலிசாமாவின் குமாரனாகிய நெத்தானியாவின் மகனுமான இஸ்மவேலும் அவனுடனேகூட ராஜாவின் பிரபுக்களான பத்துப் பேரும் மிஸ்பாவுக்கு அகிக்காமின் குமாரனாகிய கெதலியாவினிடத்தில் வந்து அங்கே ஏகமாய் போஜனம் பண்ணினார்கள்
Jeremiah 41:1 in Tamil Concordance Jeremiah 41:1 in Tamil Interlinear Jeremiah 41:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 41