Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 41:5 in Tamil

ಯೆರೆಮಿಯ 41:5 Bible Jeremiah Jeremiah 41

எரேமியா 41:5
தாடியைச் சிரைத்து, வஸ்திரங்களைக் கிழித்து, தங்களைக் கீறிக்கொண்டிருந்த எண்பதுபேர் சீகேமிலும் சீலோவிலும் சமாரியாவிலுமிருந்து, தங்கள் கைகளில் காணிக்கைகளையும் தூபவர்க்கங்களையும், கர்த்தருடைய ஆலயத்துக்குக் கொண்டுபோகும்படி வந்தார்கள்.


எரேமியா 41:5 in English

thaatiyaich Siraiththu, Vasthirangalaik Kiliththu, Thangalaik Geerikkonntiruntha Ennpathupaer Seekaemilum Seelovilum Samaariyaavilumirunthu, Thangal Kaikalil Kaannikkaikalaiyum Thoopavarkkangalaiyum, Karththarutaiya Aalayaththukkuk Konndupokumpati Vanthaarkal.


Tags தாடியைச் சிரைத்து வஸ்திரங்களைக் கிழித்து தங்களைக் கீறிக்கொண்டிருந்த எண்பதுபேர் சீகேமிலும் சீலோவிலும் சமாரியாவிலுமிருந்து தங்கள் கைகளில் காணிக்கைகளையும் தூபவர்க்கங்களையும் கர்த்தருடைய ஆலயத்துக்குக் கொண்டுபோகும்படி வந்தார்கள்
Jeremiah 41:5 in Tamil Concordance Jeremiah 41:5 in Tamil Interlinear Jeremiah 41:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 41