Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 12:7 in Tamil

யோசுவா 12:7 Bible Joshua Joshua 12

யோசுவா 12:7
யோர்தானுக்கு இப்புறத்திலே மேற்கே லீபனோனின் பள்ளத்தாக்கிலுள்ள பாகால்காத்முதற்கொண்டு சேயீருக்கு ஏறிப்போகிற ஆலாக்மலைமட்டும், மலைகளிலும் பள்ளத்தாக்குகளிலும் சமபூமியிலும் மலைகளுக்கடுத்த புறங்களிலும் வனாந்தரத்திலும் தெற்குத் தேசத்திலும் இருக்கிறதும்,


யோசுவா 12:7 in English

yorthaanukku Ippuraththilae Maerkae Leepanonin Pallaththaakkilulla Paakaalkaathmutharkonndu Seyeerukku Aerippokira Aalaakmalaimattum, Malaikalilum Pallaththaakkukalilum Samapoomiyilum Malaikalukkaduththa Purangalilum Vanaantharaththilum Therkuth Thaesaththilum Irukkirathum,


Tags யோர்தானுக்கு இப்புறத்திலே மேற்கே லீபனோனின் பள்ளத்தாக்கிலுள்ள பாகால்காத்முதற்கொண்டு சேயீருக்கு ஏறிப்போகிற ஆலாக்மலைமட்டும் மலைகளிலும் பள்ளத்தாக்குகளிலும் சமபூமியிலும் மலைகளுக்கடுத்த புறங்களிலும் வனாந்தரத்திலும் தெற்குத் தேசத்திலும் இருக்கிறதும்
Joshua 12:7 in Tamil Concordance Joshua 12:7 in Tamil Interlinear Joshua 12:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 12