Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 14:1 in Tamil

യോശുവ 14:1 Bible Joshua Joshua 14

யோசுவா 14:1
கானான் தேசத்திலே இஸ்ரவேல் புத்திரர் சுதந்தரித்துக்கொண்ட தேசங்களை ஆசாரியனாகிய எலெயாசாரும், நூனின் குமாரனாகிய யோசுவாவும் இஸ்ரவேல் புத்திரருடைய கோத்திரப் பிதாக்களின் தலைவரும், கர்த்தர் மோசேயைக்கொண்டு கட்டளையிட்டபடி சீட்டுப்போட்டு,


யோசுவா 14:1 in English

kaanaan Thaesaththilae Isravael Puththirar Suthanthariththukkonnda Thaesangalai Aasaariyanaakiya Eleyaasaarum, Noonin Kumaaranaakiya Yosuvaavum Isravael Puththirarutaiya Koththirap Pithaakkalin Thalaivarum, Karththar Moseyaikkonndu Kattalaiyittapati Seettuppottu,


Tags கானான் தேசத்திலே இஸ்ரவேல் புத்திரர் சுதந்தரித்துக்கொண்ட தேசங்களை ஆசாரியனாகிய எலெயாசாரும் நூனின் குமாரனாகிய யோசுவாவும் இஸ்ரவேல் புத்திரருடைய கோத்திரப் பிதாக்களின் தலைவரும் கர்த்தர் மோசேயைக்கொண்டு கட்டளையிட்டபடி சீட்டுப்போட்டு
Joshua 14:1 in Tamil Concordance Joshua 14:1 in Tamil Interlinear Joshua 14:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 14