Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 19:9 in Tamil

யோசுவா 19:9 Bible Joshua Joshua 19

யோசுவா 19:9
சிமியோன் புத்திரருடைய சுதந்தரம் யூதா புத்திரரின் பங்குவீதத்திற்குள் இருக்கிறது; யூதா புத்திரரின் பங்கு அவர்களுக்கு மிச்சமாயிருந்தபடியால், சிமியோன் புத்திரர் அவர்கள் சுதந்தரத்தின் நடுவிலே சுதந்தரம் பெற்றார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
கொலைசெய்யப்பட்டவர்கள் உங்களுடைய நடுவில் விழுவார்கள்; அப்பொழுது நான் கர்த்தர் என்று அறிந்துகொள்வீர்கள்.

Tamil Easy Reading Version
உங்கள் ஜனங்கள் கொல்லப்படுவார்கள். பிறகு, நான் கர்த்தர் என்று நீ அறிவாய்!’”

Thiru Viviliam
கொலையுண்டோரும் உங்கள் நடுவில் வீழ்ந்து கிடப்பர். அப்போது நானே ஆண்டவர் என்பதை நீங்கள் அறிந்து கொள்வீர்கள்.

Ezekiel 6:6Ezekiel 6Ezekiel 6:8

King James Version (KJV)
And the slain shall fall in the midst of you, and ye shall know that I am the LORD.

American Standard Version (ASV)
And the slain shall fall in the midst of you, and ye shall know that I am Jehovah.

Bible in Basic English (BBE)
And the dead will be falling down among you, and you will be certain that I am the Lord.

Darby English Bible (DBY)
And the slain shall fall in the midst of you, and ye shall know that I [am] Jehovah.

World English Bible (WEB)
The slain shall fall in the midst of you, and you shall know that I am Yahweh.

Young’s Literal Translation (YLT)
And fallen hath the wounded in your midst, And ye have known that I `am’ Jehovah.

எசேக்கியேல் Ezekiel 6:7
கொலைசெய்யப்பட்டவர்கள் உங்கள் நடுவில் விழுவார்கள்; அப்பொழுது நான் கர்த்தர் என்று அறிந்துகொள்வீர்கள்.
And the slain shall fall in the midst of you, and ye shall know that I am the LORD.

And
the
slain
וְנָפַ֥לwĕnāpalveh-na-FAHL
shall
fall
חָלָ֖לḥālālha-LAHL
midst
the
in
בְּתֽוֹכְכֶ֑םbĕtôkĕkembeh-toh-heh-HEM
know
shall
ye
and
you,
of
וִֽידַעְתֶּ֖םwîdaʿtemvee-da-TEM
that
כִּֽיkee
I
אֲנִ֥יʾănîuh-NEE
am
the
Lord.
יְהוָֽה׃yĕhwâyeh-VA

யோசுவா 19:9 in English

simiyon Puththirarutaiya Suthantharam Yoothaa Puththirarin Panguveethaththirkul Irukkirathu; Yoothaa Puththirarin Pangu Avarkalukku Michchamaayirunthapatiyaal, Simiyon Puththirar Avarkal Suthantharaththin Naduvilae Suthantharam Pettaாrkal.


Tags சிமியோன் புத்திரருடைய சுதந்தரம் யூதா புத்திரரின் பங்குவீதத்திற்குள் இருக்கிறது யூதா புத்திரரின் பங்கு அவர்களுக்கு மிச்சமாயிருந்தபடியால் சிமியோன் புத்திரர் அவர்கள் சுதந்தரத்தின் நடுவிலே சுதந்தரம் பெற்றார்கள்
Joshua 19:9 in Tamil Concordance Joshua 19:9 in Tamil Interlinear Joshua 19:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 19