Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 20:4 in Tamil

यहोशू 20:4 Bible Joshua Joshua 20

யோசுவா 20:4
அந்தப் பட்டணங்களில் ஒன்றிற்கு ஓடிவருகிறவன், பட்டணத்தின் ஒலிமுகவாசலில் நின்றுகொண்டு, அந்தப் பட்டணத்தினுடைய மூப்பரின் செவிகள் கேட்க, தன் காரியத்தைச் சொல்வானாக; அப்பொழுது அவர்கள் அவனைத் தங்களிடத்தில் பட்டணத்துக்குள்ளே சேர்த்துக்கொண்டு, தங்களோடே குடியிருக்க அவனுக்கு இடம் கொடுக்கக்கடவர்கள்.


யோசுவா 20:4 in English

anthap Pattanangalil Ontirku Otivarukiravan, Pattanaththin Olimukavaasalil Nintukonndu, Anthap Pattanaththinutaiya Moopparin Sevikal Kaetka, Than Kaariyaththaich Solvaanaaka; Appoluthu Avarkal Avanaith Thangalidaththil Pattanaththukkullae Serththukkonndu, Thangalotae Kutiyirukka Avanukku Idam Kodukkakkadavarkal.


Tags அந்தப் பட்டணங்களில் ஒன்றிற்கு ஓடிவருகிறவன் பட்டணத்தின் ஒலிமுகவாசலில் நின்றுகொண்டு அந்தப் பட்டணத்தினுடைய மூப்பரின் செவிகள் கேட்க தன் காரியத்தைச் சொல்வானாக அப்பொழுது அவர்கள் அவனைத் தங்களிடத்தில் பட்டணத்துக்குள்ளே சேர்த்துக்கொண்டு தங்களோடே குடியிருக்க அவனுக்கு இடம் கொடுக்கக்கடவர்கள்
Joshua 20:4 in Tamil Concordance Joshua 20:4 in Tamil Interlinear Joshua 20:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 20