Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 21:4 in Tamil

Joshua 21:4 in Tamil Bible Joshua Joshua 21

யோசுவா 21:4
கோகாத்தியரின் வம்சங்களுக்குச் சீட்டு விழுந்தது; அந்தச் சீட்டின்படி லேவியரில் ஆசாரியனாகிய ஆரோனின் குமாரருக்கு யூதா கோத்திரத்திலும், சிமியோன் கோத்திரத்திலும், பென்யமீன் கோத்திரத்திலும் கிடைத்த பட்டணங்கள் பதின்மூன்று.


யோசுவா 21:4 in English

kokaaththiyarin Vamsangalukkuch Seettu Vilunthathu; Anthach Seettinpati Laeviyaril Aasaariyanaakiya Aaronin Kumaararukku Yoothaa Koththiraththilum, Simiyon Koththiraththilum, Penyameen Koththiraththilum Kitaiththa Pattanangal Pathinmoontu.


Tags கோகாத்தியரின் வம்சங்களுக்குச் சீட்டு விழுந்தது அந்தச் சீட்டின்படி லேவியரில் ஆசாரியனாகிய ஆரோனின் குமாரருக்கு யூதா கோத்திரத்திலும் சிமியோன் கோத்திரத்திலும் பென்யமீன் கோத்திரத்திலும் கிடைத்த பட்டணங்கள் பதின்மூன்று
Joshua 21:4 in Tamil Concordance Joshua 21:4 in Tamil Interlinear Joshua 21:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 21