Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 23:5 in Tamil

ଯିହୋଶୂୟ 23:5 Bible Joshua Joshua 23

யோசுவா 23:5
உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் உங்களுக்குச் சொன்னபடியே, நீங்கள் அவர்களுடைய தேசத்தைக் கட்டிக்கொள்ளும்படிக்கு, உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் தாமே அவர்களை உங்களுக்கு முன்பாகத் துரத்தி, உங்கள் பார்வையினின்று அகற்றிப்போடுவார்.


யோசுவா 23:5 in English

ungal Thaevanaakiya Karththar Ungalukkuch Sonnapatiyae, Neengal Avarkalutaiya Thaesaththaik Kattikkollumpatikku, Ungal Thaevanaakiya Karththar Thaamae Avarkalai Ungalukku Munpaakath Thuraththi, Ungal Paarvaiyinintu Akattippoduvaar.


Tags உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் உங்களுக்குச் சொன்னபடியே நீங்கள் அவர்களுடைய தேசத்தைக் கட்டிக்கொள்ளும்படிக்கு உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் தாமே அவர்களை உங்களுக்கு முன்பாகத் துரத்தி உங்கள் பார்வையினின்று அகற்றிப்போடுவார்
Joshua 23:5 in Tamil Concordance Joshua 23:5 in Tamil Interlinear Joshua 23:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 23