Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 10:4 in Tamil

ବିଚାରକର୍ତାମାନଙ୍କ ବିବରଣ 10:4 Bible Judges Judges 10

நியாயாதிபதிகள் 10:4
முப்பது கழுதைக்குட்டிகளின்மேல் ஏறும் முப்பது குமாரர் அவனுக்கு இருந்தார்கள்; அவர்களுக்கு முப்பது ஊர்களும் இருந்தது; கீலேயாத் தேசத்திலிருக்கிற அவைகளுக்கு இந்நாள்வரைக்கும் யாவீரின் கிராமங்களென்கிற பேர் இருக்கிறது.


நியாயாதிபதிகள் 10:4 in English

muppathu Kaluthaikkuttikalinmael Aerum Muppathu Kumaarar Avanukku Irunthaarkal; Avarkalukku Muppathu Oorkalum Irunthathu; Geelaeyaath Thaesaththilirukkira Avaikalukku Innaalvaraikkum Yaaveerin Kiraamangalenkira Paer Irukkirathu.


Tags முப்பது கழுதைக்குட்டிகளின்மேல் ஏறும் முப்பது குமாரர் அவனுக்கு இருந்தார்கள் அவர்களுக்கு முப்பது ஊர்களும் இருந்தது கீலேயாத் தேசத்திலிருக்கிற அவைகளுக்கு இந்நாள்வரைக்கும் யாவீரின் கிராமங்களென்கிற பேர் இருக்கிறது
Judges 10:4 in Tamil Concordance Judges 10:4 in Tamil Interlinear Judges 10:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 10