Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 9:4 in Tamil

Judges 9:4 in Tamil Bible Judges Judges 9

நியாயாதிபதிகள் 9:4
அவர்கள் பாகால் பேரீத்தின் கோவிலிலிருந்து எழுபது வெள்ளிக்காசை எடுத்து அவனுக்குக் கொடுத்தார்கள்; அவைகளால் அபிமெலேக்கு வீணரும் போக்கிரிகளுமான மனுஷரைச் சேவகத்தில் வைத்தான்; அவர்கள் அவனைப் பின்பற்றினார்கள்.


நியாயாதிபதிகள் 9:4 in English

avarkal Paakaal Paereeththin Kovililirunthu Elupathu Vellikkaasai Eduththu Avanukkuk Koduththaarkal; Avaikalaal Apimelaekku Veenarum Pokkirikalumaana Manusharaich Sevakaththil Vaiththaan; Avarkal Avanaip Pinpattinaarkal.


Tags அவர்கள் பாகால் பேரீத்தின் கோவிலிலிருந்து எழுபது வெள்ளிக்காசை எடுத்து அவனுக்குக் கொடுத்தார்கள் அவைகளால் அபிமெலேக்கு வீணரும் போக்கிரிகளுமான மனுஷரைச் சேவகத்தில் வைத்தான் அவர்கள் அவனைப் பின்பற்றினார்கள்
Judges 9:4 in Tamil Concordance Judges 9:4 in Tamil Interlinear Judges 9:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 9