Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு

என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae

எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku

Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41

ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai

வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae

Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar

நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu

காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan

இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum

உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren

ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu

அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum

தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae

போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum

விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan

பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai

Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது

எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae

உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven

என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi

உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu

ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin

தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi

வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom

ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam

இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan

உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal

மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae

மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi

முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai

மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar

உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam