Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே

Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே

Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்

Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை

Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்

Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே

Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்

Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்

Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்

Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு

Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்

Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை

Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்

Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்

En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்

Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி

Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு

Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்

Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து

Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே

Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே

Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை

Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்

Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்

Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்

Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற

Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா

Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்

Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே

Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா

Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே

Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று

Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்

Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே

Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே

Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்

En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு

Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்

Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்

Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு

Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது

Yesu Ennodu – இயேசு என்னோடு

Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்

Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்

Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை

Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே

Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே