கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan

நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame

பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara

வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae

நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai

ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya

எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal

கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar

Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்

ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal

கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil

எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.

இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean

வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

Hand Of God என் மேலே

கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae

யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai

நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar

மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee

எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai

ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu

வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada

உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam

Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்

இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae

பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae

Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae

பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar

இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai

எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan

எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane

விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare

எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane

தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai

நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar

Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும் தேவ ஆவியே

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்

மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu

பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu

ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae

நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam