நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley

Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்

மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu

Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai

En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே

என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum

Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே

சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam

நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum

Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae

Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-

Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்

En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே

Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்