Aanndavarai Ekkaalamum Pottiduvaen in C Scale

E
ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன்
A
அவர் புகழ் எப்போதும் என் நாவில்
G♭m
ஒலிக்கும்
E
E
என்னோடே ஆண்டவரை
A♭m
மகிமைப்படுத்
D♭m
துங்கள்
A
B
ஒருமித்து அவர் நாமம் உயர்
A
த்திடுவோம்
E
E
நடனமாடி ந
D
ன்றி சொல்வோம்…
E
E
ஆண்டவரைத் தேடினேன்
A♭m
செவி கொடுத்
D♭m
தார்
A
B
எல்லாவித பயத்தினின்றும் விடுவி
A
த்தார்
E
…நடனமாடி
E
அவரை நோக்கி
A♭m
ப் பாத்ததால் பிரகாசமா
D♭m
னேன்
A
B
எனது முகன் வெட்கப்பட்டுப் போகவே
A
யில்ல
E
…நடனமாடி
E
ஏழை நான் கூப்பி
A♭m
ட்டேன் பதில்
D♭m
தந்தாரே
A
B
நெருக்கடிகள் அனைத்தினின்றும் விடுவி
A
த்தாரே
E
…நடனமாடி
E
கர்த்தர் ந
A♭m
ல்லவர் சு
D♭m
வைத்துப் பாருங்கள்
A
B
அவரை நம்பும் மனிதரெல்லாம் பாக்கிய
A
வான்கள்
E
…நடனமாடி
E
சிங்கக் குட்டி உ
A♭m
ணவின்றி பட்டி
D♭m
னி கிடக்கும்
A
B
ஆண்டவரை நாடுவோர்க்கு குறைவேயி
A
ல்லை
E
…நடனமாடி
E
ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன்
Aanndavarai Ekkaalamum Pottiduvaen
A
அவர் புகழ் எப்போதும் என் நாவில்
G♭m
ஒலிக்கும்
E
Avar Pukal Eppothum En Naavil Olikkum
E
என்னோடே ஆண்டவரை
A♭m
மகிமைப்படுத்
D♭m
துங்கள்
A
Ennotae Aanndavarai Makimaippaduththungal
B
ஒருமித்து அவர் நாமம் உயர்
A
த்திடுவோம்
E
Orumiththu Avar Naamam Uyarththiduvom
E
நடனமாடி ந
D
ன்றி சொல்வோம்…
E
Nadanamaati Nanti Solvom…
E
ஆண்டவரைத் தேடினேன்
A♭m
செவி கொடுத்
D♭m
தார்
A
Aanndavaraith Thaetinaen Sevi Koduththaar
B
எல்லாவித பயத்தினின்றும் விடுவி
A
த்தார்
E
Ellaavitha Payaththinintum Viduviththaar
...நடனமாடி
...nadanamaati
E
அவரை நோக்கி
A♭m
ப் பாத்ததால் பிரகாசமா
D♭m
னேன்
A
Avarai Nnokkip Paaththathaal Pirakaasamaanaen
B
எனது முகன் வெட்கப்பட்டுப் போகவே
A
யில்ல
E
Enathu Mukan Vetkappattup Pokavaeyilla
...நடனமாடி
...nadanamaati
E
ஏழை நான் கூப்பி
A♭m
ட்டேன் பதில்
D♭m
தந்தாரே
A
Aelai Naan Kooppittaen Pathil Thanthaarae
B
நெருக்கடிகள் அனைத்தினின்றும் விடுவி
A
த்தாரே
E
Nerukkatikal Anaiththinintum Viduviththaarae
...நடனமாடி
...nadanamaati
E
கர்த்தர் ந
A♭m
ல்லவர் சு
D♭m
வைத்துப் பாருங்கள்
A
Karththar Nallavar Suvaiththup Paarungal
B
அவரை நம்பும் மனிதரெல்லாம் பாக்கிய
A
வான்கள்
E
Avarai Nampum Manitharellaam Paakkiyavaankal
...நடனமாடி
...nadanamaati
E
சிங்கக் குட்டி உ
A♭m
ணவின்றி பட்டி
D♭m
னி கிடக்கும்
A
Singak Kutti Unavinti Pattini Kidakkum
B
ஆண்டவரை நாடுவோர்க்கு குறைவேயி
A
ல்லை
E
Aanndavarai Naaduvorkku Kuraivaeyillai
...நடனமாடி
...nadanamaati

Aanndavarai Ekkaalamum Pottiduvaen Chords Keyboard

E
aanndavarai Ekkaalamum Pottiduvaen
A
avar Pukal Eppothum En Naavil
G♭m
Olikkum
E
E
ennotae Aanndavarai
A♭m
Makimaippaduth
D♭m
thungal
A
B
orumiththu Avar Naamam Uyar
A
ththiduvom
E
E
nadanamaati Na
D
nti Solvom…
E
E
aanndavaraith Thaetinaen
A♭m
Sevi Koduth
D♭m
thaar
A
B
ellaavitha Payaththinintum Viduvi
A
ththaar
E
...nadanamaati
E
avarai Nnokki
A♭m
p Paaththathaal Pirakaasamaa
D♭m
naen
A
B
enathu Mukan Vetkappattup Pokavae
A
yilla
E
...nadanamaati
E
aelai Naan Kooppi
A♭m
ttaen Pathil
D♭m
thanthaarae
A
B
nerukkatikal Anaiththinintum Viduvi
A
ththaarae
E
...nadanamaati
E
karththar Na
A♭m
llavar Su
D♭m
vaiththup Paarungal
A
B
avarai Nampum Manitharellaam Paakkiya
A
vaankal
E
...nadanamaati
E
singak Kutti U
A♭m
navinti Patti
D♭m
ni Kidakkum
A
B
aanndavarai Naaduvorkku Kuraivaeyi
A
llai
E
...nadanamaati

Aanndavarai Ekkaalamum Pottiduvaen Chords Guitar


Aanndavarai Ekkaalamum Pottiduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavarai Ekkaalamum Pottiduvaen Chords in C Scale

Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும் Lyrics
தமிழ்