Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae in G♯ Scale

G♯
ஆராதனைக்கு
Fm
ள் வாசம்
C♯
செய்யும் ஆவியானவரே
D♯
G♯
G♯
எங்கள் ஆராதனைக்கு
Fm
ள் இன்று
C♯
D♯
வாசம் செய்கிறீ
G♯
ர்
.
G♯
அல்லேலுயா ஆரா
Fm
C♯
னை
A♯m
D♯
அல்லேலுயா ஆராத
G♯
னை
G♯
ஆராதனை ஆரா
Fm
தனை
C♯
ஆராதனை
A♯m
D♯
G♯
.
சீனாய் மலையில் வாசம் செய்தீர்
சீயோன் உச்சியிலும்
கன்மலை வெடிப்பில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்
.
நீதியின் சபையில் வாசம் செய்தீர்
நீர் மேல் அசைந்தே
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்
.
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் வாசம் செய்தீர்
பலிபீட நெருப்பிலே
இல்லங்கள் தோறும் வாசம் செய்தீர்
என் உள்ளத்தில் வாசம் செய்யும்
.
மேல் வீட்டறையில் வாசம் செய்தீர்
மேகங்கள் நடுவில் நீர்
நித்திய உலகில் வாசம் செய்தீர்
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்
G♯
ஆராதனைக்கு
Fm
ள் வாசம்
C♯
செய்யும் ஆவியானவரே
D♯
G♯
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
G♯
எங்கள் ஆராதனைக்கு
Fm
ள் இன்று
C♯
Engal Aaraathanaikkul Intu
D♯
வாசம் செய்கிறீ
G♯
ர்
Vaasam Seykireer
.
.
G♯
அல்லேலுயா ஆரா
Fm
C♯
னை
A♯m
Allaeluyaa Aaraathanai
D♯
அல்லேலுயா ஆராத
G♯
னை
Allaeluyaa Aaraathanai
G♯
ஆராதனை ஆரா
Fm
தனை
C♯
ஆராதனை
A♯m
D♯
G♯
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
.
.
சீனாய் மலையில் வாசம் செய்தீர்
Seenaay Malaiyil Vaasam Seytheer
சீயோன் உச்சியிலும்
Seeyon Uchchiyilum
கன்மலை வெடிப்பில் வாசம் செய்தீர்
Kanmalai Vetippil Vaasam Seytheer
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்
Ennil Neer Vaasam Seyyum
.
.
நீதியின் சபையில் வாசம் செய்தீர்
Neethiyin Sapaiyil Vaasam Seytheer
நீர் மேல் அசைந்தே
Neer Mael Asainthae
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்தீர்
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seytheer
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்
Ennil Neer Vaasam Seyyum
.
.
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் வாசம் செய்தீர்
Parisuththa Sthalaththil Vaasam Seytheer
பலிபீட நெருப்பிலே
Palipeeda Neruppilae
இல்லங்கள் தோறும் வாசம் செய்தீர்
Illangal Thorum Vaasam Seytheer
என் உள்ளத்தில் வாசம் செய்யும்
En Ullaththil Vaasam Seyyum
.
.
மேல் வீட்டறையில் வாசம் செய்தீர்
Mael Veettaraiyil Vaasam Seytheer
மேகங்கள் நடுவில் நீர்
Maekangal Naduvil Neer
நித்திய உலகில் வாசம் செய்தீர்
Niththiya Ulakil Vaasam Seytheer
என்னில் நீர் வாசம் செய்யும்
Ennil Neer Vaasam Seyyum

Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae Chords Keyboard

G♯
aaraathanaikku
Fm
l Vaasam
C♯
Seyyum Aaviyaanavarae
D♯
G♯
G♯
engal Aaraathanaikku
Fm
l Intu
C♯
D♯
vaasam Seykiree
G♯
r
.
G♯
allaeluyaa Aaraa
Fm
tha
C♯
nai
A♯m
D♯
allaeluyaa Aaraatha
G♯
nai
G♯
aaraathanai Aaraa
Fm
thanai
C♯
Aaraathanai
A♯m
D♯
G♯
.
Seenaay Malaiyil Vaasam Seytheer
Seeyon Uchchiyilum
Kanmalai Vetippil Vaasam Seytheer
Ennil Neer Vaasam Seyyum
.
Neethiyin Sapaiyil Vaasam Seytheer
Neer Mael Asainthae
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seytheer
Ennil Neer Vaasam Seyyum
.
Parisuththa Sthalaththil Vaasam Seytheer
Palipeeda Neruppilae
Illangal Thorum Vaasam Seytheer
En Ullaththil Vaasam Seyyum
.
Mael Veettaraiyil Vaasam Seytheer
Maekangal Naduvil Neer
Niththiya Ulakil Vaasam Seytheer
Ennil Neer Vaasam Seyyum

Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae Chords Guitar


Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae Chords in G♯ Scale

Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Lyrics
தமிழ்